in card visit

In Name Card Giấy Nhựa – In Name Card Nhựa Giá Rẻ

Hiện tại, tìm được địa chỉ in name card nhựa chất lượng cao tại TPHCM không hề đơn giản. Tại sao ư? Có quá nhiều đơn vị in card nhựa tồn tại nhưng không có mấy công ty thật sự in được name card nhựa “xịn” hết. Điều này thật đáng sợ, khi bạn phải bỏ ra số tiền lớn làm name card nhựa, nhưng sản phẩm lại không đạt chuẩn. Lúc này thật sự khóc không được cười cũng không xong.

Đang xem: In name card giấy nhựa

Name card nhựa hay còn gọi là plastic business card hay pvc busines. Một kiểu in name card cao cấp từ chất liệu nhựa PVC. Loại nhựa tổng hợp tốt nhất hiện nay. Nó được dùng làm thẻ ATM, thẻ thành viên, thẻ vip. Những loại thẻ đòi hỏi độ bền lớn, chuyên nghiệp từ ngoài vào trong.

Sao mọi người lại in name card bằng nhựa?

Vài năm trước đây, người ta không hề nghĩ đến việc dụng thẻ nhựa pvc là card visit. Vì nó quá xa xỉ. Name card chỉ xem một lần rồi bỏ, có cần đầu tư lớn đến thế không? Nhưng hiện tại thì sao! In name card nhựa cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu của những người nổi tiếng, lãnh đạo, sếp lớn, sếp nhỏ, doanh nhân thành đạt. Bởi vì họ cần name card cao cấp, mà in card nhựa là cách thể hiện sự vượt trội đơn giản nhất. Cầm trên tay một name card in trên nhựa, khách hàng đối tác có thể bỏ qua nó không. Không đời nào người ta lại bỏ qua một card visit xịn đến thế.

Giới thiệu thêm về các loại card visit cao cấp cho sếp. Mời các bạn theo dõi nhé.

Xem thêm: Nơi Bán Giấy Bạc Nướng Khổ Lớn Gf 004_6Kg, Giấy Bạc Bọc Thực Phẩm Khổ Rộng 45Cm An Toàn

*
*
*
*
*
*

Card visit nhựa trong ép kim – in thẻ nhựa cao cấp

Giấy nhựa PVCĐộ dày: 0.15mm, định lượng khoảng 270gsm.Kích thước đề nghị: 9 x 5.5cm, 8,8 x 5.3cm, 8.6 x 5.4cmPhôi thẻ có màu trắng đục, không thể nhìn xuyên thấuĐặc tính: không thấm nước, khó trày xướt, khá cứng và không dễ gãy.Màu sắc in ấn: in 4 màu CMKY.In được 2 mặt màu.Số lượng đặt in tối thiểu: 100 cái tương đương 1 hộp.

Ép kim logo, ép kim thông tin, dập nổi thông tin, uv định hình là những phương pháp gia công trên thẻ nhựa. Nó giúp làm ra những loại name card nhựa siêu cao cấp.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về name card nhựa. Nếu có điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của Khải Nguyên để được giải đáp. Xem chi tiết báo giá in thẻ nhựa – card nhựa tại link nhé.

Xem thêm: Bồn Nước Inox Đại Thành 700L Đứng, Bồn Nước Đại Thành 700 Lít Ngang

*Lưu ý: khi đã có file thiết kế name card, hãy email file gốc để được kiểm tra file miễn phí nhé. Không phải thiết kế nào cũng in thẻ nhựa được, đôi lúc bạn phải chỉnh sửa lại file thiết kế cho phù hợp với in thẻ nhựa. Nếu không chắc về phần thiết kế card visit. Khải Nguyên có dịch vụ thiết kế card visit miễn phí, đừng quên tận dụng nó nhé.

×Địa chỉ đặt in name card nhựa cao cấp tại TPHCMHotline: 028 6292 1221
Tagged: card visit cao cấp, danh thiếp nhũ vàng, in card nhựa, in thẻ nhũ bạc, in thẻ nhũ vàng, in thẻ nhựa tphcm, name card cao cấp, name card nhựa

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button