in catalogue

In Nhanh Catalogue Lấy Ngay Lấy Liền Giá Rẻ, #1【Báo Giá】In Catalogue Số Lượng Ít

In nhanh catalogue Đại Nam – in lấy trong ngày ,✅ in đẹp chất lượng, đóng cuốn gia công, cán màng đẹp – giá rẻ tại TP.HCM ⭐_⭐_ ⭐

Bạn nhìn thấy được lợi ích mà một thiết kế, một mẫu catalogue đẹp, hiện đại và ấn tượng mang đến. Nhưng làm sao lựa chọn được một cơ sở in ấn chất lượng, có thể in catalogue lấy ngay lấy liền giá rẻ? Vậy hãy cùng theo dõi nội dung sau đây ngay bây giờ.

Đang xem: In nhanh catalogue

1. Lưu ý khi lựa chọn một cơ sở in catalogue?

Một mẫu thiết kế catalogue đẹp mắt, ấn tượng đến như thế nào, yêu cầu đầu tiên để nó có thể thực hiện chức năng của mình chính là phải được in ấn tốt. Nhưng làm sao có thể chọn được một nhà in hợp lý, chất lượng cao khi có quá nhiều lời quảng cáo “in catalogue lấy nhanh lấy liền giá rẻ” ngoài kia?

*

In catalogue lấy ngay lấy liền giá rẻ

a) Thiết kế:

Thông thường, khi bạn tìm đến một cơ sở chuyên in ấn và bạn không có kỹ năng về thiết kế, bạn thường sẽ giao công việc thiết kế vào tay cơ sở đó. Nhưng nếu mẫu thiết kế họ đưa ra cho cho bạn khiến bạn không thể hài lòng vậy hãy chia tay với những cơ sở như vậy để đến nơi khác tốt hơn.

b) Chất lượng:

Cái bạn cần quan tâm ở đây không chỉ là một dịch vụ in catalogue lấy nhanh lấy liền giá rẻmà qua trọng hơn chính là chất lượng sản phẩm. Đừng để những lợi ích bề mặt của một dịch vụ kém chất lượng mà nhận những sản phẩm xấu, điều này không những khiến cho catalogue của bạn không thể phát huy công dụng mà còn làm xấu đi bộ mặt thương hiệu.

*

In catalogue lấy ngay lấy liền đẹp

c) Khả năng hoàn thành cam kết:

Khả năng hoàn thành cam kết hay nói cách khác là uy tín kinh doanh, hãy lựa chọn những cơ sở nhận được những lời đánh giá tích cực từ những người khách hàng trước. Những lời đánh giá này có thể về thời gian hoàn thành, giá cả so với mức trung bình của thị trường, chất lượng sản phẩm,…

2. In catalogue tại công ty in Đại Nam:

Hoàn toàn có thể đáp ứng các tiêu chí trên, công ty in Đại Nam gửi đến quý vị khách hàng dịch vụ in catalogue lấy nhanh lấy liền giá rẻ hàng chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

*

In catalogue lấy ngay lấy liền nhanh – chất lượng cao

Khi đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được sự hỗ trợ thiết kế từ những kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp, khiến cho mẫu catalogue mà bạn có được phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Ngoài ra, với công nghệ cao sử dụng trong in ấn, những sản phẩm do công ty in Đại Nam cung cấp đều có chất lượng hoàn thiện hàng đầu. Và không thể thiếu chính là bạn hoàn toàn có thể lấy ngay sản phẩm của mình khi đến với chúng tôi.

Quy trình in catalogue nhanh.

Xem thêm: Tìm Kiếm : In Logo Lên Hộp Giấy Chất Lượng, In Logo Lên Hộp

Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Thiết kế và phê duyệt file.

In liền khi file dạt yêu cầu.

Giao hàng và thanh toán.

Xem thêm: in tờ rơi a6

Kích thước quyển catalogue

Catalogue thường có kích thước cơ bản như sau:

– A4 đứng (20.5×29.7 cm). Khổ trải 42 x 29.7cm

– A4 ngang (29.0×20 cm). Khổ trải 59.6 x 21cm

– Catalogue vuông: 10 x 10 cm, 15 x 15 cm, 21 x 21 cm,…

– A5 (14.5×20.5 cm), 20×20 cm,

Cam kết của chúng tôi với khách hàng,

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng dịch vụ

Thiết kế chuyên nghiệp

Cam kết về thời gian trả hàng

Vậy nếu có nhu cầu, không chỉ là in catalogue lấy nhanh, lấy liền giá rẻ mà còn rất nhiều dịch vụ khác như in tờ rơi, làm P.O.S.M,.. hãy đến ngay với công ty in Đại Nam để được hỗ trợ.

Xưởng In Đại Nam

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in catalogue

Trả lời

Back to top button