in card visit

Rẻ Hơn 20% Khi In Nhanh Name Card Giá Rẻ Tphcm, In Name Card Giá Rẻ

Danh thiếp, name card hay card visit luôn là một trong những “chiếc chìa khóa vàng” đưa bạn đến với các mối quan hệ kinh doanh. Đây là một công cụ có ảnh hưởng rộng, hiệu quả lớn, tiết kiệm chi phí, đơn giản và giúp mọi người nhớ đến bạn trong nhiều giờ, nhiều tuần và thậm chí là nhiều năm sau khi bạn đưa danh thiếp, name card hay card visit cho họ.

Đang xem: In nhanh name card giá rẻ tphcm

In name card lấy liền, in name card nhanh giá rẻ tphcm

Thiết kế in name card lấy liền chứa đựng đầy đủ thông tin cơ bản bao gồm như tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, email, website, logan, logo và những yếu tố nhận diện thương hiệu khác là một cách vô cùng tuyệt vời để bạn có thể giới thiệu doanh nghiệp mình với đối tác một cách nhanh nhất.

Một mẫu in name card nhanh được thiết kế đẹp, ấn tượng sẽ có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng, giúp thương hiệu của bạn ngày một tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu nhanh chóng. Như vậy, để thương hiệu dễ dàng tiếp cận với đối tác, khách hàng thì in nhanh name card đẹp là một việc làm vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp

YÊU CẦU TƯ VẤN

*

Mẫu in name card lấy liền tại Vinpro

*

Mẫu in name card lấy liền chuyên nghiệp

*

Mẫu in name card lấy liền cho công ty

*

Mẫu in name card lấy liền trường học

*

Mẫu in name card lấy liền cho doanh nghiệp

*

Mẫu in name card lấy liền giới thiệu cá nhân

*

*

Mẫu in name card số lượng ít

*

Mẫu in name card lấy liền cao cấp

*

Mẫu in name card lấy liền theo yêu cầu

*

Quy cách : 9×5.4cm, giấy 300gsmSố Lượng2 mặt1 mặt1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

(Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT, vui lòng thêm 10% khi thanh toán)
100.000 60.000
90.000 55.000
80.000 50.000
75.000 48.000
70.000 45.000
65.000 40.000
60.000 35.000
55.000 35.000
50.000 30.000
45.000 30.000
không cáng màng không cáng màng

In name card nhanh, in danh thiếp chuyên nghiệp tại TP. HCM

in name card lấy liền giá rẻ là một trong những dịch vụ in cung cấp, và là một sản phẩm mang lại lợi nhuận nhanh cho đơn vị in ấn. Nhưng khi khách hàng đến in nhanh name card họ đều muốn lấy hàng ngay, vì họ cần gấp mà công nghệ in offset thì lại tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

Từ đó nhu cầu in nhanh bằng công nghệ hiện đại ra đời giúp đơn hàng in name card lấy liền, in name card nhanh đã có thể được giải quyết, khách hàng có thể lấy ngay, gần như tức thì. congdonginan.com với công nghệ in Versant 2100 press sẽ giúp đơn hàng của bạn in name card lấy liền với chất lượng cao nhất.

Xem thêm: Máy In Hp 227Fdn All – Máy In Hp Laserjet Pro Mfp M227Fdn G3Q79A

Khi in nhanh name card tại VinPro bạn sẽ được:

In danh thiếp lấy ngay bằng công nghệ hiện đại.Chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.Làm việc trực tuyến, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng ở xa.Trải nghiệm dịch vụ in name card lấy liền chuyên nghiệp nhất.Giao hàng tận nơi và nhanh chóng tại Tp.HCM, giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 500.000đ.

Hình ảnh hoạt động in ấn tại công ty Vinpro

*

*

*

*

*

*

Bạn sẽ không còn phải lo

Từ chối những đơn hàng vì thời gian quá gấp?Tốn nhân sự để đi lấy hàngTrăn trở vì không biết chất lượng in name card lấy liền đảm bảo không?
Đến với Vựa in nhanh bạn sẽ là khách hàng đích thực, được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan Win 7, Hướng Dẫn Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan Hoặc Wifi

Chúng tôi nhận in name card lấy liền, in giấy tiêu đề kể cả với số lượng ít, chỉ cần bạn có nhu cầu thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. B

ởi vì chúng tôi biết rằng danh thiếp là một trong những phương tiện giúp các cá nhân nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình và tạo sự tương tác tốt nhất đối với người đối diện

Vì thế không thể để họ thiếu tự tin trước các đối tác của mình cũng như việc bạn làm mất uy tín với các khách hàng của mình.

Quý khách cần tư vấn hoặc đặt in vui lòng điền thông tin vào form bên dưới

Chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong 30 phút

*

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button