Tin tức in ấn khác

Máy In Phun Decal Khổ Lớn Lecai 1M6, Máy In Bạt Và Decal Khổ Lớn Lecai 1M6

Sự phát triển của xã hội, của nền kinh tế Việt Nam đã kéo theo sự phát triển của các dịch vụ quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo cộng đồng ngày phát triển mạnh hơn. In hiflex, in poster, in decal… và các sản phẩm in quảng cáo khổ lớn khác, nhu cầu đang tăng cao và rất cao. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên, đã đầu tư máy in phun khổ lớn để phục vụ nhu cầu in ấn quảng cáo đang nhộn nhịp hiện nay.

Đang xem: In phun decal khổ lớn

In phun khổ lớn, in poster, in hiflex khổ lớn

Với nhu cầu in quảng cáo khổ lớn ngày càng tăng, việc sử dụng các máy in pha kiểu cũ làm mất nhiều thời gian in và màu sắc in ấn cũng không được chuẩn. Nhằm đáp ứng nhu cầu in khổ lớn và in chất lượng cao của khách hàng, công ty chúng tôi đã đưa những máy in phun khổ lớn vào sản xuất.

Sau khi đưa vào sản xuất, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ nhiều công ty chuyên tổ chức sự kiện, các hoạt động cộng đồng. Sự phản hồi tích cực này đã thúc đẩy chúng tôi, mở rộng thêm quy mô sử dụng in phun khổ lớn vào in quảng cáo.

Về cách sử dụng các dạng máy in phun khổ lớn không quá khác máy in phun màu để bàn dùng để in poster nhanh với khổ nhỏ. Chỉ cần chọn file và nhấn Print và đợi thành phẩm. Sự khác nhau chỉ bởi kích thước thành phẩm và giá của máy in phun khổ lớn không hề nhỏ.

Trong máy in phun khổ lớn, thì hệ thống đầu phun là bộ phận quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Độ phân giải sự sắc nét của hình ảnh in đều do hệ thống đầu phun quyết định. Tất nhiên là chất lượng của giấy in và mực in cũng có ảnh hưởng tới thành phẩm cuối cùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Canon Lbp 3300 Cho Win 10 64 Bit Và Win 7 64Bit

Nhờ kích thước chiều rộng tối đa của máy in phun khổ lớn lên đến 3m2, nên khả năng in phun của loại máy in này rất đa dạng, có thể in những tấm pano to tướng, cũng có thể in poster khổ nhỏ. Nhờ quy trình làm việc đơn giản và khả năng in ấn đang dạng nên các máy in phun khổ lớn hiện nay cũng được áp dụng vào in nhanh poster, in nhanh hiflex…. với giá rất rẻ.

*
*
*
*

In decal khổ lớn – in phun khổ lớn

Ngoài in những sản phẩm khổ lớn, máy in phun còn có thể in decal PP, decal nhựa, decal trong…. So với những sản phẩm có kích thước lớn hơn, in decal sẽ được phân nhỏ trên file thiết kế, thành một file lớn có thể phủ toàn bộ bề mặt của PP và sẽ in bình thường như những sản phẩm khác. Cuối cùng, Chúng tôi sẽ gia công cắt, bế hình dạng decal theo yêu cầu của quý khách.

Việc sử dụng những máy in phun khổ lớn, đã giúp khải nguyên tiết kiệm được nhiều chi phí, do đó những sản phẩm in khổ lớn của chúng tôi có giá thành thấp hơn một số nơi khác còn sử dụng công nghệ in cũ.

Xem thêm: Bảng Hiệu Đề Can, In Decal, Decal Cho Quảng Cáo, Hộp Đèn Dán Decal

Quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi khi cần in quảng cáo khổ lớn, in quảng cáo ngoài trời, in decal các loại. Những công nghệ máy móc hàng đầu hcm, những con người được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cảm thấy thật dễ chịu khi làm việc với Khải Nguyên. Hãy liên hệ để có được những ấn phẩm quảng cáo hàng đầu bạn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button