In Tem Nhãn

Địa Chỉ In Tem Nhãn Biên Hòa Đồng Nai, In Tem Nhãn » Thiết Kế & In Ấn Biên Hòa

Quý khách hàng cần in tem nhãn Biên Hoà nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Trong bài chia sẻ hôm nay, congdonginan.com sẽ tổng hợp những địa diểm in tem nhãn decal giá rẻ tại Biên Hoà, cùng theo dõi nhé.

Đang xem: In tem nhãn biên hòa

Vui lòng nhập kích thước, số lượng và chọn loại chất liệu decal

Chiều dài (mm): Chiều rộng (mm): Số lượng: 100 decal200 decal300 decal400 decal500 decal600 decal700 decal800 decal900 decal1000 decal” Decal nhựa trong Decal nhựa đục Không cán màng Có cán màng

– Giá đã bao gồm decal + in 4 màu + công cắt

– Giá chưa bao gồm phí thiết kế

– Giá chưa bao gồm công bế

Số lượngThành tiền
100 Đặt Hàng
200 Đặt Hàng
300 Đặt Hàng
400 Đặt Hàng
500 Đặt Hàng
600 Đặt Hàng
700 Đặt Hàng
800 Đặt Hàng
900 Đặt Hàng
1000 Đặt Hàng

Tem nhãn là gì?

*

*

*

Tem nhãn hay còn được gọi là tem decal, tem dán… để thể hiện các thông tin quan trọng của sản phẩm như logo, tên sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng.

Xem thêm: Các Loại Kệ Inox – Kệ Inox 304 Đa Năng Các Loại, Chất Lượng Cao

In tem nhãn sản phẩm là một công đoạn cực kỳ quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Vì sao?

Trên thị trường hiện nay có hàng triệu sản phẩm có công dụng giống nhau, thành phần giống nhau. Các cơ sở kinh doanh, công ty muốn sản phẩm của mình được chú ý nhiều nhất thì cần phải nổi bật giữa hàng triệu sản phẩm đó. Và công dụng của tem dán sản phẩm chính là như vậy. 

Tem nhãn sản phẩm có công dụng gì?

Thu hút người mua

Tem nhãn dán không có quy định về màu sắc, kích thước, hình dáng nên các công ty có thể thoả sức sáng tạo cho ra tem nhãn đẹp mắt, sang trọng càng thu hút được nhiều người mua càng tốt.

Xem thêm: Báo Giá Cửa Kéo Inox Không Lá Mẫu Mới Nhất 2020, Cửa Kéo Inox 304 Không Lá Mẫu Mới Nhất

Tạo sự tin tưởng: 

Khi tem nhãn được chau truốt trong khâu thiết kế, in ấn thì sẽ mang lại cho người tiêu dùng cảm giác cầm trên tay sự tin tưởng, sự cao cấp, sang trọng khác biệt với các sản phẩm có tem nhãn bình thường, nhàm chán

Giới thiệu ngắn gọn sản phẩm: 

Trên tem nhãn sản phẩm sẽ luôn có các thông tin giới thiệu về thành phần, công dụng, cách sử dụng để người mua có thể xem qua và lựa chọn sản phẩm đúng với mục đích sử dụng. 

Nhận dạng thương hiệu: 

Thông thường các sản phẩm của cùng một công ty sẽ có chung một bộ nhận dạng thương hiệu như màu sắc, thiết kế. Điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết được thương hiệu của quý khách hàng hơn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button