In Tem Nhãn

#1 In Tem Nhãn Nhanh – #1 In Tem Nhãn Decal Sticker Giá Rẻ Tp

Chắc hẳn tem nhãn mọi người cũng nghe nói nhiều đặc biệt doanh nhân, doanh nghiệp người than gia bộ máy công ty để đưa ra sản phẩm không thể nào không biết nó.Việc in tem nhãn là nhu cầu cần thiết đối với một sản phẩm chuẩn bị ra mắt, đặc biệt là giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, cần biết đượcnhững nhu cầu của mình cần đến những thành phần có trong sản phẩm.

Đang xem: In tem nhãn nhanh

*

Mẫu tem nhãn ấn tượng mầm đậu xanh

Vậy bạn đã tìm được xưởng sản xuất in phù hợp đối với nhu cầu, cũng như giúp bạn tiết kiệm ngân sách?Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn và quy trình của chúng tôi giúp bạn có ấn phẩm ngay.

Chắc hẳn bạn đã thấy được nhiều sản phẩm mà Ánh Sáng in ấn và thực hiện nhưng không biết quy trình Ánh Sáng làm ra sao?Bạn có thể thấy được quy trình của chúng tôi thông qua một số bước sau đây:

*

Dựa vào sản phẩm và nhu cầu sử dụng của khách hàng để chúng tôi tư vấn lựa chọn chất liệu phù hợp.

*

Khi lựa chọn được chất liệu phù hợp, tiến hành in test nếu khách hàng đã có file, nếu khách hàng có nhu cầu làm file mới thiết kế sẽ hỗ trợ thiết kế phù hợp dựa trên ý tưởng của khách hàng để có được sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Giá Máy In Decal Khổ 1M2 – Các Loại Máy In Decal Khổ Lớn Bán Chạy Hiện Nay

*

In test và bế cho khách theo hình đã thiết kế.

*

Báo giá với số lượng yêu cầu. (Đối với số lượng càng nhiều thì càng rẻ).

*

Sau khi duyệt giá bắt đầu tiến hành in. Tùy vào mỗi loại decal mà chúng tôi tư vấn cho khách cách cho ra tem ấn tượng đẹp phù hợp với sản phẩm.

*

Đối với chất liệu giấy decal thiếc thường phải cán để tránh được bong mực in khi in máy kts

*

Decal trong, decal 7 màu không cần cán

*

Thường để thuận tiện trong quá trình bóc tem dán thì nên khi làm khách hàng lưu ý nên bế, đối với bế khi làm số lượng ít sẽ đắt hơn khi tính tiền xén. Liên hệ để biết giá bế decal bên chúng tôi.

Xem thêm: In Ấn Tại Thủ Dầu Một – In Ấn Giá Rẻ Bình Dương

*

Sau khi thực hiện bế xong, đóng gói và báo khách hàng đã xong.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: In Tem Nhãn

Trả lời

Back to top button