In Thẻ Nhựa

Dịch Vụ In Thẻ Nhựa Bách Khoa, In Name Card Giảng Viên Trường Đại Học Bách Khoa

In thẻ nhựa PVC, Thẻ nhựa Khách hàng, Thẻ nhựa tích điểm, Thẻ nhựa nhân viên, Thẻ nhựa học sinh, name card nhựa cứng, in thẻ nhựa ban tổ chức… giá rẻ tại Hà Nội

– Xưởng in thẻ nhựatrực tiếp – Báo giá in thẻ nhựa giárẻ nhất Miền bắc – Thời gian hoàn thành nhanh,- Ưu đãi kép cho combo in thẻ nhựa và in dây thẻ chuyển nhiệt,- Ưu đãi tặng mã giảm giá 5% cho Khách hàng liên hệ qua Hotline hoặc để lại số điện thoại,- Hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí, Tư vấn – Hỗ trợ Chăm sóc KH và Bảo hành sản phẩm 24/7,- Hỗ trợ FreeShip nội thành &Giao hàng toàn quốc.

Đang xem: In thẻ nhựa bách khoa

*

In thẻ nhựa PVC tại Hà Nội

1. Tư vấn in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội

Nếu Quý Khách muốn được tư vấn in thẻ nhựa và đang phân vân với các câu hỏi:

In thẻ nhựa giá rẻ ở đâu ? Muốn in thẻ nhựa nhưng chưa có thiết kế thì làm thế nào?- Muốn làm thẻ nhân viên, thẻ học sinh với số lượng ít có được không?- In thẻ thành viên, thẻ hội viên, Thẻ Vip… bằng nhựa thì cần cung cấp thông tin gì? Có hỗ trợ thiết kế không?- In thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ tích điểm thì in số lượng bao nhiêu, thời gian hoàn thành trong bao lâu?- Thẻ nhựa có những chất liệu nào, nên in loại nào thì đẹp nhất? hoặc chất liệu nào chi phí rẻ nhất?- Thẻ nhựa trắng có chip thì có in được không? Giá thành in thẻ nhựa có cao không?- Thẻ nhựa có thể dập nổi không? ép kim lên thẻ chi phí như thế nào?- Thẻ nhựa trong suốt có in được 2 mặt không? Nếu in 2 mặt thì chi phí thế nào?… và hàng trăm câu hỏi liên quan đến in ấn – gia công – sản xuất thẻ nhựa. Hãy gửi thắc mắc cho chúng tôi !Bông Sen Việt luôn hỗ trợ trả lời – giải đáp và tư vấn khách hàng để có thể tối ưu được chi phí.Chúng tôi luôn dành ưu đãi cho các Khách hàng lựa chọn in thẻ nhựa, Với nhiều chất liệu in, Mẫu mã đa dạng, Kích thước tùy chỉnh, Sản xuất từ số lượng ít đến nhiều, Tặng kèm các dịch vụ hậu mãivà Bảo hành sản phẩm.

Báo giá In Thẻ Nhựa PVC 4 lớp: Thẻ nhựa mỏng, Thẻnhựa trong suốt, thẻ nhựa dập nổi, Thẻ nhựa tạo mã vạch,…

*

Báo giá In thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội

Lưu ý báo giá:

2. Ứng dụng của in thẻ nhựa

*

Ứng dụng thẻ nhựa PVC in móc khóa

Các sản phẩm thẻ nhựa được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại ngày nay như:

Vé gửi xe, Thẻgiữ xe, Thẻ khóa Phòng, Móckhóa nhựa dẻo, Thẻ tích điểm, Thẻ ra vào Cơ quan… dùng với các chức năng quản lýkhác nhau trong cuộc sống.

2. Thông Tin Về Thẻ Nhựa cứng PVC Cần Biết

Ngày nay, Thẻ Nhựa đang rất được ưa chuộng và dần thay thế thẻ giấy trong hầu hết các lĩnh vực cuộc sống: Thẻ chứng minh thư, Bằng lái xe, Thẻ nhân viên/ học sinh/ sinh viên/ Cán bộ công chức…

i. Thẻ Nhựa cứng PVClà gì?

Thẻ nhựa PVC là loại thẻ cứng, có tínhdẻo, được làm từ chất liệu nhựa PVC (Chất liệu nhựa đạt Tiêu chuẩn Châu Âu) có độ bền cao, thân thiện với môi trường, thích nghi được với sự thay đổi của thời tiết, thành phẩm đẹp, giá thành hợp lí.

*

in Thẻ nhựa cứng PVC 4 lớp

Thẻ nhựa PVC có nhiều loại như: Nhựa PVC 4 lớp cơ bản, Nhựa PVC 4 lớp mỏng, Nhựa PVC 4 lớpin ánh nhũ, Nhựa PVC trong suốt in một mặt…Ngoài ra còn có các dạng thẻ nhựa dùng để lưu trữ thông tin và có tính bảo mật cao hơnnhư: Thẻ từ, Thẻ Chip Proximity (tần số 125 Khz) hoặc Mifare (tần số 13,56 Mhz), loại bộ nhớ 1K, 4K, 8K, hoặc Ultralight, Desfire, Vicinity 15693;Thẻ có mã Vạch, mã QR…Không chỉ vậy, Thẻ nhựa còn được gia công bo góc, đục lỗ, ép kim, ép nhũ, thẻ nhựa dập nổi… mang tính thẩm mỹ cao và phù hợp với thị hiếu của đa phần Khách hàng hiện nay.

Đối với từng Khách hàng khác nhau, với nhu cầu, mục đích sử dụng khách nhau mà có các loại thẻ nhựa PVCphù hợp để tối ưu hóa chi phí nhất có thể.

*

Thẻ nhựa cứng PVC là gì? – in thẻ thành viên chất liệu nhựa

ii. Kích thước của thẻ nhựa PVC thế nào?

In thẻ nhựa PVC thường được dùng theo kích thước tiêu chuẩn chung Quốc tế:8.6 x 5.4 x 0.76 cm, với các độ dày khác nhau giao động từ 0.38- 0.86 mm. Kích thước này chính là kích thước của thẻ ATM mà mọi người vẫn đang sử dụng.Với các chất liệu khác nhau sẽ cho các độ dày khác nhau tương ứng với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của Khách hàng.

Xem thêm: mạ tiếng anh là gì

Ngoài ra, các kích thước này có thể tùy chỉnh tùy theo yêu cầu khách hàng với kích thước lớn hơn như in menu khổ A4, in menu Khổ A5, in thẻ sự kiện Khổ A6… hoặc nhỏ hơn như in móckhóa nhựa5x5 cm, tag quần áo 4×6 cm… tùy theo thiết kế Khách hàng mong muốn.

*

Kích thước in thẻ nhựa PVC tiêu chuẩn: 8.6 x 5.4 cm

iii. In thẻ nhựa dùng công nghệ gì?

In thẻ nhựa sử dụng công nghệ in offset 4 màu (Công nghệ in cho độ thấm màu tuyệt đối sử dụng 4 bản kẽm màu C,M,Y,K), tạo sản phẩm thẻ có màu sắc mạnh mẽ, sắc nét. Sau khi bản in hoàn thành, các bản in sẽ được cán màng chống chày xước, được ép trên máy cao tần công nghệ cao với nhiệt độ trên 150 Độ C. Sau đó được cắt xén thành sản phẩm, hoặc gia công bế hình bằng máy bế công nghệp.

*

Công nghệ in thẻ nhựa PVC Hiện đại

Với công nghệ trên, Thẻ nhựa thành phẩm sẽ không bị hư hại bởi tác động của nước, ánh mặt trời, của thời tiết cũng nhưcác tác nhân bên ngoài khác, đảm bảo tuổi thọ lâu dài trong nhiều năm – đặc biệt khi thẻ được bảo quản trong bao đựng thẻ, trong ví, trong túi…Ngoài ra, trên thị trường, thẻ nhựa còn được in ấn bằng công nghệ in UV, in KTS CLC… với các chất liệu phôi nhựa sẵn, phôi nhựa trắng, hoặc phôi thành phẩm cần được bổ sung thông tin.

*

Công nghệ in thẻ nhựa – in kỹ thuật – cán màng bảo vệ

3. Thiết kế thẻ nhựa PVC như thế nào cho chuẩn?

Thẻ nhựa có thể được thiết kế trên một mặt, hoặc hai mặt với các thông tin chính, thông tin chủ yếu của khách hàng và Đơn vị đặt in một cách cô đọng, đầy đủ, nhưng phải ngắn gọn.Đầu tiên, thiết kế phải chuẩn về kích thước. Khi thiết kế thẻ nhựa, Khách hàng cần chú ý:Kích thước thẻ trên bản thiết kế sẽ có:+ (kích thước màu đỏ)là thẻ thành phẩm tiêu chuẩn: 8.6 x 5.4 cm ( hoặc 5.4 x 8.6 cm)+ (kích thước thiết kế)bao gồm cảphần bù xén cho thẻ: Đối với thẻ tiêu chuẩn, kích thước thiết kế là 8.9 x 5.7 cm (hoặc 5.7 x 8.9 cm)Lưu ý: thường phần bù xén thông thường là 0.2 cm mỗi chiều, đối với thẻ tiêu chuẩn là 0.15 cm mỗi chiều.Nếu không có phần bù xén: thẻ thành phẩmsẽ bị cắt vào chữ, cắt vào hình, mất một phần thiết kế. Vậy nên, phần phù xén là bắt buộc.

*

Kich thước khi thiết kế thẻ nhựa PVC tiêu chuẩn

Tiếp theo là file thiết kế, File thiết kế gửi in phải ở hệ màu CMYK để màu thành phẩm tương đồng nhất với file; đã outline chữ hoặc có kèm font chữ để tránh trường hợp bị lỗi font, đã embed (ngắt link)ảnh hoặc kèm theo file ảnh khi gửi in để tránh trường hợp mất link ảnh). Và đặc biệt, kèm theo 1 file ảnh đã xuất để bên nhận in so sánh file.Sau cùng, là phần thiết kế: Mặt trước thường gồm logo và thông tin đơn vị đặt in cùng tên của thẻ; Mặt sau bổ sung các thông tin cho mặt trước. Hoặc thẻ có thể in hai mặt giống nhau, có tên cơ quan tổ chức, tên khách hàng, ảnh và các thông tin đi kèm khác. Thiết kế thẻ sẽ theo phong cách của người thiết kế, theo chủ đề của thẻ, hoặc theo chủ đề của logo trên thẻ…

*

Thiết kế thẻ nhựa đẹp và đúng chủ đề của thẻ

4. Phụ kiện in thẻ nhựa nhân viên, thẻ nhựa học sinh giá rẻ hà nội

i. In dây đeo thẻ chuyển nhiệt giá rẻ tại Hà Nội

Dây đeo thẻ satin in chuyển nhiệt là chất liệu mới phổ biến hiện nay. Dây được dệt bằng sợi tơ tằm, hoặc có thể dùng sợi viscose hoặc sợi Polyester thay thế tơ tằm. Chính vì vậy dây đeo thẻ satin cũng mềm, mịn và có độ bóng giống như dây đeo thẻ lụa. Dây đeo satin sử dụng kỹ thuật dệt vân đoạn, tạo sự liên kết giữa sợi dọc và sợi ngang, vì dệt theo cách này mà bề mặt dây sẽ có dạng vân dọc hoặc chéo không rõ nét, do các sợi dệt cực mảnh.

*

Phụ kiện dây đeo thẻ khi in thẻ nhựa PVC

Tùy theo từng đặc trưng của cơ quan, tổ chức, hội nhóm, cơ sở đơn vị khác nhau mà các mục đích và yêu cầu làm dây thẻ, cũng như kiểu dáng thiết kế, vật liệu sử dụng để in dây đeo thẻ nhân viên, dây đeo thẻ học sinh… cũng sẽ khác nhau:

Dây đeo thẻ nhân viên, dây đeo thẻ sinh viên đẹp, dây đeo thẻ học sinh: Kích thước dây thẻ thường dùng 1 x 90 cm (còn gọi là dây bản 1 phân, dây bản 1 cm), màu xanh co-ban truyền thống, hoặc màu nâu.Dây đeo thẻ nhân viên, giáo viên, công chức: Thường dùng màu xanh co-ban truyền thống (hoặc màu nâu), có thể là dạng dây đeo thẻ in logo, in thông tin. Kích thước dây thẻ được ưa chuộng là: 1.5 x 90 cm (còn gọi là dây bản 1,5 cm, dây bản 1 phân rưỡi)Dây đeo thẻ co rút (hay còn gọi là dây đeo thẻ yoyo, dây rút đeo thẻ): với các màu trắng, đen, xanh, đỏ….in logo, phủ thủy tinh hữu cơ trong suốt (Thường sử dụng cho các phòng khám, bệnh viện, công ty bảo vệ hoặc các công xưởng, bãi xe ra vào) nơi cần đeo thẻ linh động.

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu cũng như quy cách in phù hợp nhất với sở thích của mình, cũng như với quy chuẩn công ty, ngành nghề của bản thân.

Xem thêm: Làm Biển Quảng Cáo Bình Thạnh 【Khảo Sát, Làm Bảng Hiệu Tại Quận Bình Thạnh

ii. Bao đựng thẻ:

Các loại bao đựng thẻ kết hợp: Bao nhẻ nhựa cứng PE, Bao thẻ nhựa dẻo, Bao da… với các kích thước đa dạng.Ngoài bao đựng thẻ, Thẻ có thể đục trực tiếp lỗ trên thẻ thay vì đi kèm bao thẻ để tiết kiệm chi phí,

5. Về Công Ty In Thẻ Nhựa PVC tại Hà Nội: In Bông Sen Việt

Công ty CP Quảng cáo Truyền thông Bông Sen Việt nhận Tư vấn – Thiết Kế hoàn toàn miễn phí

Là xưởng sản xuất và cung ứng phôi inthẻ nhựa trực tiếp với các dòng máy in offset, máy in KTS 4 màu hiện đại, Giá cả ưu đãi, Hoạt động uy tín, đang phục vụ các thương hiệu lớn như: Cannon, Toyota, VTV, MXP, Ford…, Bông Sen Việt được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, thái độ phục vụ cũng như bảo hành sản phẩm.Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại dây đeo thẻ với nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau và phụ kiện dây đeo thẻ tại Hà Nội.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button