Press "Enter" to skip to content

In Thẻ Nhựa Giá Rẻ Tại Hà Nội Uy Tín, In Thẻ Nhựa

Ngày nay với công nghệ in offset và in phun phát triển thì dường như công việc in ấn dần được đơn giản hóa đi rất nhiều. Đặc biệt với 2 công nghệ này việc in thẻ nhân viên đã không còn là trở ngại lớn đối với các doanh nghiệp vừa và lớn. Vậy tại sao các doanh nghiệp lại cần in thẻ nhựa?

Tham khảo bài viết

1. Thẻ nhựa là gì?

Thẻ nhựa hay PVC là loại thẻ được làm từ nhựa, một chất liệu có độ bền cao, sử dụng lâu dài, giá thành rẻ nên hiện rất được ưa chuộng và hấp dẫn. Ngày nay thay vì việc làm thẻ giấy vừa tốn chi phí lớn, giá thành cao song độ bền lại thấp, dễ hư hỏng, rách, nát người ta đã có xu hướng chuyển từ in thẻ giấy sang in thẻ nhựa. Theo tiêu chuẩn kích thước của thẻ nhựa thường được in với size 86 x 54 mm. Kích thước nhỏ, gọn, dễ cầm, dễ sử dụng, chống thấm nước…

2. Công nghệ in thẻ nhựa (PVC)

Công nghệ in thẻ từ: là một thẻ nhựa có gắn bởi một dải từ tính ở mặt sau, lưu trữ thông tin của người mang thẻ và của cơ quan cấp thẻ; đặc biệt được ứng dụng trong thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên và một số loại thẻ đặc thù khác.

Đang xem: In thẻ nhựa giá rẻ tại hà nội

Công nghệ in thẻ chip: một con chip sẽ được gắn phía trong thẻ, đây được coi là một trong những công nghệ thẻ hiện đại nhất hiện nay, mọi thông tin của chủ nhân thẻ được lưu trữ trong con chip nhỏ gọn đó, cho phép sử dụng thẻ một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất thông qua một máy quét thẻ tự động.

Xem thêm: Download Mẫu Card Visit Đẹp File Corel Cho Dân Thiết Kế, Download Mẫu Card Visit Đẹp File Corel

*

Mẫu in thẻ nhân viên

*

*

Mẫu thẻ bảo hành sản phẩm

*

*

*

*

In thẻ VIP, thẻ thành viên

3. Lợi ích của in thẻ nhựa mang lại

Một trong số ít những lợi ích cơ bản mà các doanh nghiệp nhận thấy ở việc in thẻ nhựa là tính di động cũng như tiện lợi của nó mang lại. Cụ thể:

Thẻ nhựa giúp quản lý thông tin cá nhân của từng nhân viên: lưu trữ và nhận diện nhân viênThẻ nhựa giúp quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên: điểm danh, chấm công thông qua mã từ trên thẻThẻ nhựa nhỏ, gọn dễ cất và mang theo bên người cũng như tạo nên được nét văn hóa doanh nghiệp rất chuyên nghiệp, chính quyCho phép nhân viên sử dụng những dịch vụ của riêng công tyQuản lý trật tự, ra vào của nơi làm việc, đăc biệt là trong các văn phòng thuộc các tòa nhà cao tầng, giúp hạn chế sự ra vào không đáng có của người lạDựa vào mã từ và thông tin trên thẻ có thể phân loại được cấp bậc, vị trí và vai trò của từng người trong doanh nghiệp cũng như những vị trí mà nhân viên có thể ra vào, hoạt động.

Xem thêm: 【 Bảng Giá Tôn Inox 304, 201: 5 Sóng, 9 Sóng, 13 Sóng, Bảng Báo Giá Tôn Mới Nhất Hiện Nay

Ngoài ra với công nghệ dập nổi với việc chữ được dập nổi cao hơn bề mặt thẻ, giúp nâng cao khả năng bảo mật, đồng thời tăng tính thẩm mỹ, chữ trên thẻ không bị mờ giúp tiết kiệm được chi phí làm thẻ cho doanh nghiệp.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG IN THẺ NHỰA

Kích thước khi in thẻ nhựa: size 86×54 hoặc tùy chọnPhần mềm thiết kế thẻ nhựa: AI, Photoshop, Corel…Nội dung thẻ nhựa: Khách hàng gửi mẫu thẻ nhựa hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôiCách in thẻ nhựa: Trên công nghệ in offset, in kỹ thuật sốLoại nguyên liệu in & độ dày thẻ nhựa: 0,3mm, 0,5mm, 0,76mm, chất liệu PVCThời gian làm thẻ nhựa: Dịch vụ in ấn từ 3 đến 5 ngàySố lượng in thẻ nhựa ít nhất: 50 – 100 chiếc

BÁO GIÁ IN THẺ NHỰA

*

Báo giá in thẻ nhựa giá rẻ theo số lượng

*

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *