In Thẻ Nhựa

in thẻ nhựa hà nội

Sắp xếp theo: — Sản phẩm đặc trưng Sản phẩm mới nhất Bán chạy nhất Thứ tự từ A-Z Thứ tự từ Z-A Trung bình lượt xem Giá: từ thấp đến cao Giá: từ cao đến thấp

Đang xem: In thẻ nhựa hà nội

THẺ NHỰA – THẺ VIP – CHIP PVC, PE TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ in thẻ từ – thẻ nhựa – thẻ VIP PVC, PE, NFC giá rẻ uy tín tại Hà Nội. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đặc biệt là dịch vụ in thẻ nhựa – thẻ từ – thẻ VIP cho các tòa nhà, công ty, phục vụ cho các nhu cầu như trong giữ xe, thẻ ra vào công ty, thẻ ra vào tòa nhà, thẻ nhân viên công ty.

1. Dịch vụ in thẻ nhựa

In thẻ nhựa là một trong những ấn phẩm có lượng in ngày một lớn hiện nay. Những mẫu thẻ nhựa nhỏ gọn tích hợp công nghệ hiện đại giúp cho cuộc sống và công việc của chúng ta trở nên dễ dàng hơn.  

In thẻ nhựa giá rẻ  là một trong những lợi thế nổi bật của xưởng in chúng tôi nhờ vào các máy móc kĩ thuật tân tiến giảm thiểu tối đa các chi phí về mặt con người cũng như các rủi ro trong quá trình in ấn, tạo ra các sản phẩm bền đẹp một cách nhanh chóng mà không hề mất quá nhiều thời gian như việc sử dụng các loại máy móc và kỹ thuật in trước đây. Ngoài ra các nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định và uy tín với giá được ưu đãi cao vì thế mà các loại thẻ nhựa được in cũng nhờ đó mà có giá thành rẻ nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng tốt nhất.

Thẻ nhựa in tại Công ty In Việt Long có các đặc điểm:

Chất liệu in thẻ nhựa : được làm từ nhựa dẻo PVC là một chất liệu được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Làm thẻ nhựa dẻo PVC có tính bền cao, giá thành rẻ và đặc biệt là dẽ dàng ra công.

Công nghệ: Thẻ nhựa được in bằng công nghệ offset tân tiến và được ép qua máy cao tần công nghệ cao. Mực in trên thẻ là mực dầu đảm bảo không bị phai màu khi bị dính nước, thời tiết và các tác nhân bên ngoài khác.
Gia công thành phẩm : Đối với kích thước tiêu chuẩn , thẻ thành phẩm sẽ tiến thành bo góc bằng máy.

Xem thêm: Bảng Giá In Túi Giấy Kraft Giá Rẻ Tphcm, In Túi Giấy Kraft Giá Rẻ

Xem thêm: Cài Đặt Máy In Canon G2000 Series : CàI ĐặT MáY Chủ In, Canon Pixma G2000 Tải Phần Mềm Driver

Ngoài ra các thẻ nhựa còn có thể được đục lỗ tròn (5mm) lỗ dẹt (3*13mm) dập nổi cỡ nhỏ (3mm) dập nổi cỡ lớn (5mm), ép nhũ vàng hoặc nhũ bạc tùy theo nhu cầu của khách hàng lựa chọn.

Ứng dụng in thẻ nhựa tại in Việt Long: 

In thẻ nhựa nhân viên  In thẻ nhựa khách hàng In thẻ nhựa Vip In thẻ nhựa tích điểm  In thẻ nhựa tròn In thẻ nhựa gửi xe

Sử dụng thẻ nhựa giúp nâng tầm giá trị của doanh nghiệp, cũng giảm thiểu và tiết kiệm chi phí do khả năng sử dụng lâu dài. Người sử dụng dễ dàng hơn trong việc bảo quản. Ngoài ra những tâm thẻ nhân viên còn có thể tích hợp thêm mã QR, mã vạch để làm thẻ chấm công và cũng làm thẻ thanh toán ATM luôn. Tiện ích – tiện lợi – tiện dụng .

2. Dịch vụ in thẻ từ 

– Thẻ từ là một miếng thẻ nhựa có dải băng từ có màu đen hoặc là màu nâu. Dải băng này có nhiệm vụ lưu trữ thông tin đã được mã hóa của chủ sở hữu và được tạo thành bởi những hạt từ tính rất nhỏ

– Ứng dụng thẻ từ tại xưởng in Việt Long:

+ Máy chấm công

+ Kiểm soát ra vào bãi gửi xe

3. Dịch vụ in thẻ chip

Thẻ chip là thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng bằng nhựa có kích thước theo tiêu chuẩn và chứa một con chip nằm ở mặt trước thẻ. Chip mã hóa thông tin để tăng bảo mật dữ liệu khi thực hiện giao dịch tại các cửa hàng, thiết bị đầu cuối hoặc các máy rút tiền tự động (ATM). Ứng dụng thẻ từ tại xưởng in Việt Long: – Máy chấm công

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button