In Thẻ Nhựa

Làm Thẻ Nhựa Thông M In Thẻ Nhựa Mã Vạch, In Thẻ Nhựa Có Mã Vạch

Khi nghe đến thẻ nhựa thông minh, chắc hẳn bạn sẽ nghỉ đến các loại thẻ từ, thẻ cảm ứng, thẻ proximity. Nhưng đó không phải ai cũng phải cần đầu tư làm loại thẻ từ, thẻ cảm ứng, thẻ proximity mắc tiền.Vậy giải pháp nào cho các đơn vị muốn làm thẻ nhựa để quản lý tự động đây? Làm thẻ nhựa thông minh với QR code hoặc mã vạch hiện tại cũng đang được sử dụng rất nhiều. Cùng tham khảo ngay dưới đây nhé.

Đang xem: In thẻ nhựa mã vạch

Như các bạn đã biết vào thời đại hiện đại. Mọi thứ đang dần tự động hóa. Đặc biệt là công việc quản lý thông tin khách hàng, nhân viên, thành viên dần dần tự động hóa toàn bộ. In thẻ thành viên, thẻ hội viên, thẻ VIP, thẻ nhân viên, thẻ giữ xe, thẻ chấm công đều cần đầu tư làm thẻ nhựa thông minh.

Như tại sao cần làm thẻ nhựa in QR code, mã vạch mà không phải in thẻ giấy để giá rẻ hơn?

Tại sao không là thẻ nhựa với công nghệ cao như: làm thẻ từ, thẻ cảm ứng, thẻ proximity?

Chúng ta sẽ có câu trả lời ngay bây giờ nhé.

*
*
*
*
*
*

Sở hữu card visit thông minh với QR code

Cách tạo QR code – Mã Vạch

Có rất nhiều website đang cung cấp dịch vụ tạo tự động mã vạch, QR code online. Đại đa số các website này đều có thể tạo miễn phí với các bước đơn giản như:

Nhập thông tin: text, sms, url, facebook, Vcard, image…Chọn loại của QR code/ mã vạchChọn loại hình ảnh cần xuất: jpg, eps, svg

Chỉ đơn giản như thế mọi việc tạo QR code hoặc mã vạch đã thành công.

Xem thêm: In Decal Giấy, Decal Nhựa Giá Rẻ / Chỉ 100Đ/C / 2 Ngày Có, In Decal Giấy Giá Rẻ Nhất Vn

Khi đặt in card visit, thẻ VIP, thẻ thành viên, phiếu giữ xe, thẻ nhân viên bằng thẻ nhựa, Khải Nguyên sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí 100%, tất nhiên bao gồm cả việc tạo mã vạch, QR code hoàn chỉnh. Làm thẻ nhựa thông minh không thể thiếu được mã vạch hoặc QR code được. Bạn chỉ việc cung cấp thông tin muốn hiển thị trong QR code. Tất cả các bước còn lại Khải Nguyên sẽ giúp bạn lo.

Để đặt in thẻ nhựa, card nhựa, thẻ VIP, thẻ nhân viên… các bạn vui lòng liên hệ với nhân viên của Khải Nguyên để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn. Tại Khải Nguyên chúng tôi có rất nhiều loại thẻ nhựa phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau như:

Làm thẻ nhựa trong, card nhựa trongIn thẻ nhựa PVC 4 lớp cao cấp.Thẻ nhựa ép kim, dập nổi chữ.Thẻ cán màng bóng, màng mờ, màng sầnLàm thẻ nhựa giá rẻ, in thẻ nhựa lẻ, số lượng ítIn nhanh lấy gấp thẻ nhựa cho khách hàng cần hàng gấp.

Xem thêm: Top Các Loại Máy In Ảnh Chuyên Nghiệp Canon Pixma Pro 100, Canon Pixma Pro

Các bạn liên hệ để được tư vấn kỹ hơn nhé. Thông tin liên hệ và địa chỉ công ty có tại mục LIÊN HỆ Của congdonginan.com. Chúc quý khách có một ngày làm vui vẻ.

Tagged: In thẻ nhựa, in thẻ nhựa lẻ, in thẻ nhựa pvc, in thẻ nhựa tphcm, làm thẻ nhựa, QR code, thẻ nhựa thông minh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: In Thẻ Nhựa

Trả lời

Back to top button