In Thẻ Nhựa

in thẻ nhựa pet

*

In số 7

*

Chứng nhận

*

Năng lực

*

Sản phẩm

*

Cổ đông

*

Đối tác

*

Thông tin

*

Liên hệ

*

In số 7

*

Chứng nhận

*

Năng lực

*

Sản phẩm

*

Cổ đông

*

Đối tác

*

Thông tin

*

Liên hệ
Trang chủ > Tin tức > Thông tin dịch vụ > TÌM HIỂU IN ẤN TRÊN CHẤT LIỆU NHỰA PET, PP, PVC
Tin tức Thông tin dịch vụ Tin tức – Sự kiện Thông báo tuyển dụng Liên quan In offset đẹp & chất lượng tại In số 7 THIẾT KẾ, IN TỜ RƠI (LEAFLET) CHUYÊN NGHIỆP In hộp giấy ghép màng Metalised/Hologram In brochure – Phương thức quảng cáo hiệu quả Những hoạt động tuyệt đối cấm trong in ấn Các phương pháp in trên vải phổ biến nhất hiện nay Sự phát triển của ngành in kỹ thuật số trong công nghiệp hiện đại 10 kỹ thuật in ấn chỉ trong ngành mới biết Những thuật ngữ và khái niệm chung của ngành in ấn Những dấu mốc vàng trong ngành in ấn

Tin tức

Thông tin dịch vụ Tin tức – Sự kiện Thông báo tuyển dụng
TÌM HIỂU IN ẤN TRÊN CHẤT LIỆU NHỰA PET, PP, PVC

In ấn trên bao bì giấy quá phổ biến dẫn đến nhàm chán nên nhiều doanh nghiệp muốn in trên nhựa PET, PP để tạo sự khác biệt, nổi bật và tăng sức thuyết phục đối với người dùng hơn.

Đang xem: In thẻ nhựa pet

*

Sản phẩm in trên nhựa PET, PP

In trên nhựa PET, PP đắt nhưng nhiều người chuộng, tại sao?

Có một thực tế là in trên nhựa PET, PP hay bất cứ loại nhựa nào đều có chi phí sản xuất cao hơn so với việc in trên chất liệu là giấy. Thế nhưng chi phí lại không phải là điều mà nhiều doanh nghiệp quan tâm, bởi vì bỏ qua yếu tố này, bao bì bằng nhựa mang đến nhiều lợi ích cho sản phẩm của họ hơn.

Cụ thể:

Đối với những sản phẩm được lựa chọn để trưng bày, quảng bá trực tiếp muốn in ấn buộc phải in trực tiếp lên sản phẩm, ví dụ như in trên ly nhựa PET, đĩa nhựa, mũ bảo hiểm nhựa…;Đối với những sản phẩm cần vận chuyển nhiều, đòi hỏi độ bền cao, thường xuyên tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt… cần sử dụng bao bì nhựa để tăng độ bền, tăng tuổi thọ;In trên nhựa PP, PET, PVC hạn chế tối đa tình trạng cong vênh, tua mép, rách… sau một thời gian sử dụng như các bao bì khác;Xuất phát từ tâm lý mua sắm của người dùng là muốn nhìn thấy trực tiếp sản phẩm bên trong để kiểm định chất lượng, và doanh nghiệp sử dụng bao bì nhựa trong suốt để có thể làm được điều đó.

Xem thêm: bàn ghế inox thanh lý tphcm

In trên nhựa PET, PP tại công ty in ấn số 7

Muốn nhựa PET, PP có thể làm hộp đựng sản phẩm hay làm sản phẩm quảng cáo thì buộc doanh nghiệp phải sử dụng nhựa có độ dày 0,2 – 0,6 mm. Tuy nhiên đối với công nghệ in offset truyền thống thì đây lại là một thách thức cực kỳ lớn. In offset trên nhựa PP, PET, PVC khó mà thực hiện được, có thực hiện được thì chất lượng cũng không được như mong muốn.

Xem thêm: (Td) Máy In Thẻ Nhựa Trực Tiếp Hiti Cs200E, Nơi Bán Máy In Thẻ Nhựa Hiti Cs200E (Cs

*

In trên nhựa PET, PP bằng công nghệ in UV offset

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, mạnh dạn đi đầu áp dụng công nghệ in UV offsetCông ty In Số 7 đã đưa vào sử dụng các dòng máy in UV offset của Nhật và Đức (5 màu + tráng phủ Komori GL 540 và 6 màu + tráng phủ Heidelberg XL 75). Đây là những máy in thế hệ mới, có nhiều tính tăng đặc biệt :

Có thể in trên nhựa PET, PP dày 0.2 – 0.6 mm.Có thể tạo các hiệu ứng tráng phủ online đa dạng làm nổi bật các chi tiết tinh xảo của sản phẩm, đặc biệt là bao bì mỹ phẩm cao cấp có giá trị cao.Chất lượng mực in trên nhựa PP có thể đảm bảo bền màu  01-06 thángNgoài ra các loại hộp nhựa PET, PP được dán bằng các dây chuyền dán chuyên dụng cho nhựa hoàn toàn tự động lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam do Công ty In số 7 trang bị.

Khám phá ngay MÁY IN UV OFFSET 6 MÀU + TRÁNG PHỦ MỚI NHẤT

Khi có nhu cầu in ấn trên nhựa PET, PP, PVC hãy liên hệ với Công ty in ấn Số 7 : 

Công ty Cổ phần In số 7

Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCMĐiện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840Email: congdonginan.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: In Thẻ Nhựa

Trả lời

Back to top button