in tờ rơi

in tờ rơi a6

Công ty In Đại Trường Thịnh nhận in tờ rơi A3, A4, A5, A6, tờ gấp, brochure các loại giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi nhận in số lượng ít và nhiều theo yêu cầu của bạn.

Đang xem: In tờ rơi a6

Dịch vụ in tờ rơi tại In Đại Trường Thịnh

In tờ rơi a6 In tờ rơi a5 In tờ rơi a4 In tờ rơi a3 In tờ rơi quảng cáo In tờ rơi số lượng ít In tờ rơi theo yêu cầu In tờ rơi màu In tờ rơi trắng đen

Bảng giá in tờ rơi tại TPHCM

Xưởng In Tờ Rơi Giá Rẻ HCM In Offset Kỹ Thuật Số. Thiết Kế Mẫu, Giao Hàng. Báo Giá Tờ Rơi A3, A4, A5, A6, tờ gấp 2, 3, 4 Siêu Nhanh Theo Số Lượng. Không Kê Giá

Liên hệ Hotline công ty để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Giấy in tờ rơi

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có thể chọn các mẫu giấy in tờ rơi sau:

Giấy Couche.Giấy Offset.Giấy Conqueror.Giấy Fort.Giấy Bristol.Các loại giấy cao cấp nhập ngoại. Gia công sau in

Để in tờ rơi giá rẻ mà vẫn chất lượng, sau khi in chúng tôi tiếp tục công đoạn cán bóng, cán mờ, cán 1 mặt hay 2 mặt… Hoặc cũng có thể là bế đường lằn để gấp 2, 3, 4 theo nhu cầu của khách hàng và phù hợp với từng loại tờ rơi.

Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi?

Chất lượng in ấn

Những sản phẩm in khi đến tay của quý khách đều phải trải qua sự kiểm duyệt của kỹ thuật viên trước khi được giao đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian do đó chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng của quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm: #1 In Tem Nhãn Tphcm – Vinaprint™ In Tem Nhãn Decal

Chăm sóc khách hàng

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của quý khách chính là động lực phát triển của chúng tôi.

Miễn phí duyệt mẫu

Chúng tôi sẽ cung cấp những bản in mẫu cho quý khách duyệt để đảm bảo sự hài lòng trước khi in.

Giao hàng tận nơi

In Đại Trường Thịnh hổ trợ giao hàng toàn quốc và miễn phí đối với những đơn hàng trên 3 triệu.

Cam kết giá tốt nhất

Với máy móc hiện đại, gia công ngay tại xưởng không qua trung gian. Chúng tôi tự tin mức giá mình đưa ra luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

In tờ rơi có những kích thước nào?

Tùy nhu cầu, đặc điểm của từng sản phẩm, dịch vụ,… mà tờ rơi sẽ có kích thước khổ giấy tương ứng. Thông thường, khách hàng sẽ lựa chọn một trong 5 kích thước dưới đây để in:

Kích thước A6

Với một số tổ chức, cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ họ lựa chọn in tờ rơi khổ A6. Bởi kích thước này giúp tiết kiệm được chi phí in ấn. Do vậy, in tờ rơi giá rẻ được áp dụng chủ yếu với khổ A6 với kích thước 148×105 (mm).

Kích thước A5

Trung bình kích thước tờ rơi vớ khổ A5 sẽ được quy định là: 210×148 (mm). Hầu hết, các công ty in với số lượng ít sẽ chọn kích thước này. Việc này đáp ứng mục đích Pr, quảng cáo, tuyên truyền sản phẩm, dịch vụ.

Kích thước A4

Khổ in tờ rơi A4 được quy định với kích thước 297×210 (mm). Với số lượng in không nhiều, tờ in A4 là sự lựa chọn lý tưởng. Đa phần những cửa hàng nhỏ lẻ hoặc những doanh nghiệp có nhiều mặt hàng hay chọn hình thức in này.

Kích thước A3

Tờ rơi khổ A3 thường có kích thước 420×297 (mm). Một số địa điểm in tờ rơi quảng cáo sẽ áp dụng khổ này với các siêu thị. Tờ rơi được thiết kế với nhiều sản phẩm khác nhau.

Xem thêm: In Tờ Rơi Số Lượng Ít Tphcm Chất Lượng Uy Tín Lấy Ngay, In Tờ Rơi Số Lượng Ít

Kích thước tờ gấp 3

Tờ gấp 3 có kích thước thông dụng là 100×210 (mm). Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn kích thước lớn hơn tùy vào nhu cầu sử dụng. Kích thước đó có thể là 120×240 (mm). Tương ứng với mỗi khổ giấy là chi phí in ấn tương ứng. Khổ càng to thì chi phí in càng lớn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in tờ rơi

Trả lời

Back to top button