in tờ rơi

In Tờ Rơi Dán Tường – In Tờ Rơi Giá Rẻ Tại Hà Nội

Nội dung tờ rơi: Khách hàng gửi mẫu tờ rơi hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi

Cách in tờ rơi: Trên công nghệ in offset TCP

Nguyên liệu & độ dày tờ rơi: Giấy couches độ dày 80 – 300gsm

Thời gian làm tờ rơi: Dịch vụ in ấn từ 3 đến 05 ngày

Số lượng in tờ rơi: tùy chọn

Báo giá in tờ rơi: Khách hàng sẽ nhận báo giá in ấn ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến

In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay tờ rơi trở thành một phần không thể thiếu khi bạn muốn làm marketing offline, giới thiệu trực tiếp tới tận tay khách hàng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty mình. Tờ rơi luôn được in với số lượng rất lớn nên bạn cần tìm kiếm địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội để có sự lựa chọn thông minh nhất. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Đang xem: In tờ rơi dán tường

*

In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Thiết kế tờ rơi đẹp

Trước khi in bạn cần có một thiết kế tờ rơi đẹp. Tờ rơi chính là một bản thu nhỏ những nội dung mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Nó có thể là một thông báo, một lời mời,một chương trình khuyến mãi…Thông thường tờ rơi sẽ được thiết kế trọn vẹn trong 1 tờ giấy và sử dụng loại giấy A5.

Sẽ tùy từng mục đích và ngân sách chi cho tờ rơi mà bạn sử dụng chất liệu giấy khác nhau. Nhưng bạn cần truyền tải được đầy đủ và ấn tượng nội dung bên trong để thu hút người đọc nó. Nếu bạn gặp khó khăn vấn đề này thì đừng lo vì chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu thiết kế tờ rơi tốt nhất cho bạn trước khi in ấn.

*

Một số mẫu tờ rơi đẹp

Dịch vụ in tờ rơi

Sau khi có một bản thiết kế tờ rơi đẹp mắt ấn tượng, bạn cần in nó với số lượng lớn. congdonginan.com là địa chỉ in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng tốt. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi.

– In tờ rơi siêu nét: Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, những tờ rơi được in ra với chất lượng siêu nét. Hiện nay chúng tôi sử dụng công nghệ in offset – in nhiều màu 2 mặt, siêu nét trên máy in Offset để in tờ rơi nhằm đem lại chất lượng in đẹp. Đặc biệt đến với chúng tôi bạn không chỉ được áp dụng với giá cạnh tranh thị trường mà khi bạn đặt in với số lượng lớn chúng tôi sẽ xem xét, giảm giá tốt nhất cho bạn.

– In tờ rơi lấy ngay: Khác với những địa chỉ khác, tại In Tuổi Trẻ bạn sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu để có một thành phẩm xuất sắc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hệ thống máy tin hiện đại sẽ xử lý nhanh chóng yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng đúng với hẹn với chất lượng mẫu in và tờ in tốt nhất. Ngoài ra nếu bạn trở thành khách hàng thân thiết, chúng tôi sẽ hỗ trợ phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

Xem thêm: Máy In Laser Là Gì? Cấu Tạo Của Máy In Laser Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Như Thế Nào

– In tờ rơi theo yêu cầu: Thông thường sẽ có hai cách in giấy cho tờ rơi. Một là in màu hai là in đen trắng. Đối với in đen trắng bạn có thể áp dụng cho những chương trình những thông tin bình thường. Còn đối với tờ rơi in màu sẽ giành cho những thông tin trang trọng và nó thể hiện thương hiệu cũng như hình ảnh của công ty, doanh nghiệp của bạn.

Quy trình in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Quy trình tại In Tuổi Trẻ đơn giản, nhanh chóng tạo nhiều thuận lợi cho khách hàng:

+ Bước 1: Tiếp nhận thông tin, báo giá in tờ rơi và soạn đơn hàng.

+ Bước 2: Tiếp nhận, biên soạn nội dung hình ảnh do khách hàng cung cấp.

+ Bước 3: Triển khai mẫu thiết kế gửi khách hàng duyệt

+ Bước 4: Rà soát, kiểm tra, output kẽm chuyển xuống xưởng in.

+ Bước 5: In ấn hoàn thiện sản phẩm, KCS sản phẩm trước khi giao hàng.

Xem thêm: Top 45 Mẫu Biển Hiệu Quán Bia Hơi Thu Hút Khách Hàng, Làm Bảng Hiệu Quán Bia Tại Ba Đình, Hn

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã nắm rõ được đặc điểm cũng như quy trình làm việc khi tìm tới địa chỉ xưởng sản xuất tờ rơi tại Hà Nội – In Tuổi Trẻ. Chúng tôi rất sẵn sàng chào đón và phục vụ bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN TUỔI TRẺ – congdonginan.com

Địa chỉ xưởng in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội : 43 Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in tờ rơi

Trả lời

Back to top button