in tờ rơi

Dịch Vụ In Tờ Rơi Giá Rẻ Tp Hcm A3, A4, A5 Màu, In Tờ Rơi Giá Rẻ Tphcm

In ấn Ưu Việt với dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, có nhận in số lượng ít. Chúng tôi in trên chất lượng giấy C100, C150 hay C200. Tất cả đều thích hợp để in ấn tờ rơi. Tờ rơi in trên giấy trắng, dày cho bạn tờ rơi đẹp và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Đang xem: In tờ rơi giá rẻ tp hcm

Liên hệ chúng tôi để có được giá tốt nhất nhé. Bạn có thể tham khảo giá in tờ rơi giá rẻ cho từng loại giấy và số lượng trong bài viết này.

*

In tờ rơi giá rẻ

Nội dung bài viết

1 Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ14 Kích thướt giấy để in tờ rơi tốt nhất17 Mẫu tờ rơi cho bạn

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ

Tại in ấn Ưu Việt , chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn tờ rơi giá rẻ chất lượng cao. Với nhiều tùy chọn kích thước, hình dạng và loại giấy. Các kích thước tờ rơi phổ biến bao gồm A3 , A4, A5, A6 hoặc kích thướt theo nhu cầu của khách hàng.

Bản kích thướt tờ rơi

A3: 297 x 420 mmA4: 210 x 297 mmA5: 148.5 x 210 mm

Bảng báo giá

Bảng báo giá tờ rơi A4 và A5 là 2 kích thướt thông thường chúng ta thường dùng để in tờ rơi. Tuy nhiên, bạn cần một kích thướt khác. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất nhé. Chúng tôi có nhận in ấn tờ rơi với kích thướt nhỏ hơn A5 và có in kích thướt bằng Card Visit

Nếu bạn cần đặt in ấn tờ rơi gấp. Hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên nhận hàng của chúng tôi nhé.

*

Lưu ý:Giao hàng miễn phí khi đơn hàng của bạn trên 500.000đGiao hàng với phí 30.000đ khi đơn hàng của bạn nhỏ hơn 500.000đBạn chưa có mẫu tờ rơi. Chúng tôi có nhận thiết kế và in ấn tờ rơi giá rẻcho khách hàng chưa có file.Chi phí thiết kế đảm bảo rẻ nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi cần thiết kế in ấn nhé.

Đối với tờ rơi, các tùy chọn loại giấy có sẵn của chúng tôi là 70, 80, 100, 120, 160, 230, 260, 300 Gsm. Với cách cán màng cho độ bóng cao làm nổi bật hình ảnh đẹp. Nếu bạn muốn gấp tờ rơi của mình, chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn hình dạng và gấp tùy chỉnh.

Tại sao khách hàng khách hàng lựa chọn in ấn Ưu Việt cho dịch vụ in ấn tờ rơi của mình.

Bởi vì, giá thành rẻ trong khi chất lượng tương đối cao là ưu điểm của chúng tôi.Giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCMCó thiết kế, nếu bạn chưa có mẫu. Vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi.

Tờ rơi là gì

Tờ rơi là công cụ quảng cáo linh hoạt với phạm vi rộng, bạn có thể in ấn tờ rơi. Và sau đó nhờ các dịch vụ phát tờ rơi, phát cho các khách hàng của mình…

Số lượng người tiếp cận cao hơn các cách quảng cáo thông thường khác.

Tờ rơi là công cụ quảng cáo được in trên giấy có thiết kế cá nhân của bạn. Thường được phân phối bằng tay và chúng thường chuyển tiếp thông tin về các doanh nghiệp hoặc sự kiện. Sản phẩm này dễ dàng thiết kế xung quanh giao diện và nhu cầu của công ty bạn, và là một cách tuyệt vời để mọi người nhận biết về doanh nghiệp của bạn.

tờ rơi có thể được dùng để quảng bá sản phẩm, quảng cáo sự kiện, thiệp mời. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều ứng dụng khách hàng bạn có thể sử dụng cho chiến lược tiếp thị của mình. Tờ rơi luôn là một yếu tố tiếp thị chủ yếu do dễ thiết kế và phân phối hiệu quả về chi phí.

Cách đặt hàng in tờ rơi tại in ấn Ưu Việt

gmail.com nhé.

Các dịch vụ khác:

Ngoài tờ rơi, chúng tôi còn nhận in ấn:

In Catalogue giá rẻ.In name card.In màu.In thiệp, thiệp cưới.In giấy ghi chú, sổ note.In giấy tiêu đề.In hóa đơn bán lẻ.In menu.

Kích thướt giấy để in tờ rơi tốt nhất

Đây là một câu hỏi phổ biến và một câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đã hỏi chúng tôi một cách thường xuyên.

Khi bạn đang thiết kế một tờ rơi. Bạn muốn in tờ rơi mà khách hàng của bạn sẽ thực sự muốn cầm lên và mang theo chúng.

Một trong những lợi thế lớn của tờ rơi in. Là chúng là vật lý. Một cái gì đó mà khách hàng thực sự có thể giữ lại, và giữ lại để xem xét sau. Họ cũng có thể gửi cho bạn bè hay người thân của họ.

Trước đây chúng tôi đã xem xét 10 cách để làm cho tờ rơi in nổi bật. Và dưới đây chúng tôi xem xét các kích thước giấy để xem xét khi thiết kế tờ rơi tiếp theo của bạn.

Khổ giấy thường dùng để in tờ rơi

Các kích thướt giấy dùng để in tờ thường là A3, A4 và A5. Kích thướt tờ rơi A5 được lựa chọn nhiều nhất. Chúng không quá nhỏ, cũng không quá lớn. Thể hiện đầy đủ một nội dung cho khách hàng của họ.

Tờ rơi Giấy A5

Đầu tiên và phổ biến nhất là A5 (210mm x 148mm). Một kích thước phổ biến để in tờ rơi giá rẻ và một kích thước cung cấp cho bạn nhiều không gian để giải thích thông điệp của bạn.

Tờ rơi giấy A5 là một cách hiệu quả về chi phí để nhận được ưu đãi của bạn cho khách hàng. Vì bạn có thể sử dụng cả hai mặt của trang để quảng bá sản phẩm. Hay dịch vụ, sự kiện hoặc ưu đãi đặc biệt.

Xem thêm: in tờ rơi a6

Tờ rơi giấy A5 rất phổ biến cho các điểm bán hàng hóa. Hay triển lãm thương mại, tờ rơi từ cửa đến cửa và các chiến dịch phát trực tiếp.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho bất kỳ điều nào trong những tháng tới. Hãy chắc chắn xem xét sử dụng tờ rơi A5.

In tờ rơi giấy A4

Mặc dù bạn có thể in tờ rơi lên A3, A4 cũng lớn như hầu hết các công ty sẽ có xu hướng đi theo dạng tờ rơi này.

Bạn đang tiến gần hơn đến kích thước poster và hiệu quả của tờ rơi của bạn sẽ bắt đầu biến mất.

Hãy nhớ rằng, chìa khóa cho một tờ rơi hiệu quả là thứ mà khách hàng của bạn sẽ muốn lấy và mang theo bên mình. Đó sẽ là một cái gì đó có thể dễ dàng được trang bị vào túi hoặc túi của họ.

Tờ rơi giấy A4 (297 mm x 210 mm) cung cấp cho bạn không gian rộng rãi để sáng tạo. Đồng thời cung cấp cho bạn nền tảng để giải thích mọi thứ chi tiết hơn. Nếu bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể yêu cầu giải thích. Thì hãy sử dụng tờ rơi A4 để nêu bật nhiều lợi ích mà khách hàng của bạn có thể mong đợi để tận hưởng.

Tờ rơi Giấy A7

Kích thước nhỏ nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khi thiết kế tờ rơi là A7. Kích thước của tờ rơi A7 là 105 mm x 74 mm và do kích thước nhỏ. Chúng chỉ nên được sử dụng để quảng cáo ưu đãi hoặc như một khuyến mãi bổ sung khi khách hàng mua một thứ gì đó trên mạng hoặc trực tuyến.

Bất kỳ thông điệp nào ở đây nên ngắn gọn và chính xác, vì kích thướt của bạn bị giới hạn.

Tờ rơi Giấy A6

Một trong những kích thước phổ biến nhất của tờ rơi là A6. Có kích thước tương tự như của card visit (148 mm x 105 mm).

Bạn có thêm một chút chỗ trên tờ rơi A6 để quảng cáo về sản phẩm của mình. Bạn cũng có thể sử dụng tờ rơi A6 để quảng cáo ưu đãi, thẻ thành viên hay một voucher giảm giá. Hoặc sự kiện đặc biệt cho khách hàng vừa mua thứ gì đó từ bạn. Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng tờ rơi để thúc đẩy doanh số bán hàng bổ sung.

Tờ rơi thường được phát ở đâu

Có rất nhiều cách phát tờ rơi mà bạn có thể sử dụng. Tốt nhất, bạn nên phát tờ rơi ở những nơi có lưu lượng người qua lại lớn. Bạn cũng có thể treo tờ rơi trên bảng thông báo của trường và cộng đồng, tiệm giặt là và những nơi công cộng phổ biến khác.

Cho dù bạn sử dụng chúng dưới dạng trao tay, nhận khuyến mại hoặc gửi chúng qua thư trực tiếp. Tờ rơi là một trong những cách hiệu quả nhất để quảng bá sản phẩm, sự kiện đặc biệt và hơn thế nữa.

Do nhu cầu sử dụng của từng quý khách hàng. Chúng tôiđã có thêm bảng giá mới cho những quý khách hàngđặt in với số lượngít. Nhằm giảm bớt chi phí khi bạn không cần số lượng nhiều.

Lưuý:

Thời gian giao hàng từ 2-4 ngày tuý vào số lượng tờ rơi bạnđặt in.Quý khách nên liên hệđể biết chính xác thời gian giao hàng.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng của bạn có thể đưa ra những đánh giá ngay lập tức về bạn và công ty của bạn. Chỉ cầndựa trên tờ rơimà họ nhìn thấy.

Đó là lý do tại sao một tờ rơi được thiết kế tốt thường có thể tạo ra sự khác biệt. Khi bạn đang cố gắng xây dựng mối quan hệ với khách hàng hoặc thu hút những khách hàng mới. Vì vậy, hãy cố gắng tạo ra khác biệt.

Chúng tôi muốn giúp bạn tạo nội dung thu hút sự chú ý trên tờ rơi kinh doanh chất lượng cao.

Nếu bạn có một sự kiện sắp tới hoặc ưu đãi đặc biệt mà bạn muốn hét lên. Hãy chọn in ấn Ưu Việt để giúp bạn tự tin và phong cách. Tận dụng một loạt các kích cỡ giấy, bao gồm tờ rơi theo kích thướt của chúng tôi. Hoặc theo kích thướt tuỳ chọn nếu bạn thực sự muốn tiếp cận thêm nhiều khách hàng.

Gửi cho chúng tôi filethiết kế của bạn và chúng tôi sẽ làm mọi thứ khác.

Xem thêm: #1 In Tem Nhãn Tphcm – Vinaprint™ In Tem Nhãn Decal

Mẫu tờ rơi cho bạn

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu tờ rơi theo từng loại dịch vụ. Tải về và điền thông tin bạn muốn in tờ rơi và gửi yêu cầu in tờ rơi qua mail của chúng tôi.

Mẫu tờ rơi bất động sản, nhà ở, kiến trúc

mẫu tờ rơi bất động sản

Tải về tại đây

*

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Tải về tại đây

*

Tải về tại đây

Mẫu tờ rơi thiết kế kiến trúc

Mẫu tờ rơi quán ăn

*

Tải file tại đây

*

Tải về tại đây

*

Tải về tại đây

Tải về tại đây

Mẫu tờ rơi quán cà phê

*

Tải về tại đây

*

Tải về tại đây. Pass giải nén là số điện thoại liên hệ của chúng tôi: 0764760567

*

Tải về tại đây

*

Tải về tại đây

Liên hệ với chúng tôi:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in tờ rơi

Trả lời

Back to top button