in tờ rơi

in tờ rơi nhanh

congdonginan.com chuyên in nhanh tờ rơi, name card, catalogue, voucher, ✅ in giấy A4, A5, A3, lấy liền trong 【30 phút】 giá cực mềm cạnh tranh ⭐_⭐_⭐. In nhanh gia công tại TP.HCM

Sử dụng các ấn phẩm in ấn truyền thống như tờ rơi,name card, catalogue, voucher để quảng cáo, giới thiệu thông tin cá nhân vốn đã rất quen thuộc. Vì vậy có rất nhiều những dịch vụ in ấn các sản phẩm trên đã ra đời. Trong đó nổi bật là dịch vụ in nhanh tờ rơi,name card,catalogue,voucher của công ty in Đại Nam.

Xưởng In Đại Nam
Phòng Kinh doanh: 0909 725 123 Mr Linh (Call, Zalo…)
Email: baogia

Đang xem: In tờ rơi nhanh

congdonginan.com
Địa chỉ: 62/16 Trương Công Định, P 14, Q. Tân Bình

Gia công In Nhanh chuyên thiết kế và in ấn giá rẻ tại TP.HCM: Name card, tờ rơi, in catalogue giá rẻ, tem nhãn, in bằng máy Konica mới 100%, giao nhanh 2h.

*

In nhanh gia công Đại Nam

Nội Dung

1 Các dịch vụ in nhanh chính tại In Đại Nam2 Báo giá in nhanh3 Một số kích thước phù hợp máy in nhanh4 Một số sản phẩm in nhanh số lượng ít5 Thiết kế in nhanh6 Các sản phẩm in nhanh của chúng tôi trong 30 phút7 1. Yêu cầu đối với một cơ sở in nhanh tốt là gì?7.1 2. Lợi thế các sản phẩm của công ty in Đại Nam7.2 Thông số cấu hình in nhanh:

Các dịch vụ in nhanh chính tại In Đại Nam

✅ In catalogue nhanh

✅ In name card nhanh

✅ In Folder – Bìa hồ sơ nhanh

✅ In thẻ nhựa nhanh

✅ In Voucher nhanh

✅ In thư mời nhanh

✅ In tờ rơi nhanh

✅ In bao thư, in menu, in decal, in tem nhãn, in băng rôn, in pp nhanh lấy ngay trong 1-3h

*

Máy in nhanh Konia 6085 tại Đại Nam

Báo giá in nhanh

In Đại Nam gởi quý khách tham khảo báo giá in nhanh trên giấy như sau:

In tờ rơi từ 900đ – 1500đ/trang A4

In Catalogue 900đ – 1500đ/trang A4

In thẻ nhựa từ 3.000đ – 15.500đ/thẻ

In Voucher từ 300đ – 600đ/ voucher

In thư mời nhanh giá từ 400 – 800đ/ thư mời

In bao thư nhanh giá từ 1500đ – 4000đ/ bao thư

*

In tem decal nhanh Đại Nam Bảng Giá Thiết Kế In Ấn Bảng Giá In Tờ Rơi Bảng Giá In Catalogue Bảng Giá In Bìa Sơ Mi – Folder Bảng Giá In Name Card – In Danh Thiếp Bảng Giá In Túi Giấy – In Túi Giấy Kraft Bảng Giá In Bao Thư Bảng Giá In Biểu Mẫu – Biên Nhận Bảng Giá In Phiếu Quà Tặng – Gift Vouchers Bảng Giá in Bao Lì Xì – In Lịch Tết Bảng Giá In Thẻ Treo – In Thẻ Tag Price Bảng Giá In Tem Decal Bảng Giá In Thẻ Nhựa Bảng Giá In Sổ Note – Sổ Ghi Chú Bảng Giá In Bao Đũa – In Bao

*

Máy in nhanh gia công công suất lớn tại Đại Nam

Một số kích thước phù hợp máy in nhanh

Hiện nay máy in giấy nhanh khổ lớn thường là A3+, Khổ dài 33cm x 120cm

Nên 1 số khổ lớn hơn thì chúng ta phải sử dụng công nghệ in khác như in offset, hoặc in phun khổ lớn hoặc in UV

Một số sản phẩm in nhanh số lượng ít

Name Card – Danh Thiếp – Name Card Thiệp Cưới – Wedding Invitation In Poster – Print Poster Băng rôn – Banroll Phiếu quà tặng – Gift Vouchers – Gift Vouchers Túi giấy – Paper bags Hộp Cứng – Paper bags Tờ Rơi – Leaflets, Brochures

Thiết kế in nhanh

Thiết kế In Catalogue Thiết kế In decal Thiết kế In Biểu Mẫu Thiết kế In Bìa FolderThiết kế In Mác Sản phẩm Thiết kế In Nhanh tờ rơi Thiết kế In Name Card – Danh thiếp Thiết kế In Lịch Tết 2020

Các sản phẩm in nhanh của chúng tôi trong 30 phút

Tờ rơi

Name card

Catalogue

In mẫu

Các khổ giấy A4,A5,A3

Voucher

*

In nhanh catalogue Đại Nam

1. Yêu cầu đối với một cơ sở in nhanh tốt là gì?

*

In Nhanh (tờ rơi, name card, catalogue, voucher)

Để có được một sản phẩm tốt với chất lượng cao, yêu cầu quan trọng hàng đầu chính là dịch vụ in ấn. Nhưng làm sao lựa chọn cơ sở có uy tín cao trong rất nhiều cơ sở đang hoạt động lại là điều không dễ dàng. Nhưng cơ sở này cần đạt được một số những điều kiện cơ bản sau:

Chất lượng sản phẩm cao: Một sản phẩm muốn phát huy được hết công dụng, yêu cầu cần có chính là độ hoàn thiện tốt. Sản phẩm cần được hoàn thiện về mặt nội dung, trình bày cũng như gia công,…

Uy tín kinh doanh cao: Tiếp theo chính là uy tín kinh doanh, bạn có thể tìm hiểu vấn đề này thông qua sự đánh giá của người thân, gia đình, những người bạn đã từng sử dụng dịch vụ của các cơ sở in tờ rơi, name card, catalogue, voucher từ đó đưa ra đánh giá.

*

In Nhanh (tờ rơi, name card, catalogue, voucher) đẹp

Giá cả: Tất nhiên, những sản phẩm tốt đều sẽ không có những cái giá quá rẻ mạt. Nhưng hãy lựa chọn những cơ sở có một mức giá hợp lý nhất để có thể đảm bảo lợi ích cho cả hai bên, cả người bán và người mua.

2. Lợi thế các sản phẩm của công ty in Đại Nam

Trước như cầu in những ấn phẩm quảng cáo  đang ngày càng cao. Dịch vụ in tờ rơi, name card, catalogue, voucher  của công ti in Đại Nam đang được rất nhiều khác hàng lựa chọn. Vậy khách hàng nhận được lợi ích gì khi chọn lựa dịch vụ của chúng tôi?

Sản phẩm có độ hoàn thiện cao: Được hỗ trợ từ những khâu thiết kế ban đầu. Thêm vào đó là sự sử dụng những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân công lành nghề đã cho ra đời những sản phẩm có độ hoàn thiện cực cao.

*

In (tờ rơi, name card, catalogue, voucher) giá rẻ nhất TPHCM

In mọi số lượng: Không còn sự lo lắng bị từ chối khi nhu cầu của bạn chỉ dừng lại ở số lượng ít sản phẩm. Công ty in Đại Nam nhận in mọi số lượng các sản phẩm in ấn.

Dịch vụ In ấn nhanh: Quý khách hàng tìm đến có thể ra về và quay lại nhận sản phẩm vào thời gian đã hẹn. Nhưng nếu bạn cần gấp, bạn cũng có thể chờ để nhận ngay sản phẩm của mình.

Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình một sản phẩm in ấn quảng cáo chất lượng, hãy đến ngay với dịch vụ in ấn nhanh tờ rơi, name card, catalogue,voucher của công ty in nhanh in Đại Nam để được phục vụ.

Thông số cấu hình in nhanh:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in tờ rơi

Trả lời

Back to top button