Press "Enter" to skip to content

in tờ rơi số lượng ít hà nội

In 4 màu, 1/2 mặt;Chất liệu: Giấy Couche;Kích thước: A5(210mm x 148mm), A4( 210mm x 297mm), A3(297mm x 420mm);Cán màng: Không.

Đang xem: In tờ rơi số lượng ít hà nội

In tờ rơi số lượng ít ở đâu? Bạn đang tìm kiếm một cơ sở in tờ rơi giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội và đang lo lắng chưa thể lựa chọn. Đến với Công ty cổ phần congdonginan.com các bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu in ấn từ những thứ nhỏ nhất. Mỗi năm hàng ngàn ấn phẩm của chúng tôi được ra đời đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng trên cả nước và đều nhận được những tín hiệu tích cực.

Dịch vụ in tờ rơi số lượng ít tại congdonginan.com

Vì rất nhiều các lý do khác nhau mà bạn cần in tờ rơi số lượng ít, có thể in tờ rơi cho buổi khai trương của hàng mới, in tờ rơi cho buổi mở bán chung cư, in tờ rơi cho những buổi ra mắt bộ sưu tập mới hay những đợt khuyến mại diễn ra trong ngắn ngày… Khoanh vùng các đối tượng khách hàng tiềm năng và in một lượng tờ rơi vừa phải sẽ giúp cho bạn kinh doanh có hiệu quả và tiết kiệm tối đa các chi phí.

Dịch vụ in tờ rơi số lượng ít tại congdonginan.com đáp ứng tất cả các nhu cầu in tờ rơi từ vài trăm lên đến hàng nghìn tờ với giá rẻ cạnh tranh. Tờ rơi có thể in được với hàng trăm các hạng mục khác nhau từ kinh doanh nhà đất, ẩm thực, thời trang, đến công nghệ số…

Dịch vụ in tờ rơi congdonginan.com đảm bảo:

Chất liệu in tờ rơi: In trên nhiều chất liệu khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Các chất liệu giấy thường dùng như: giấy duplex; ford; crystal; kraft hay bristol và couche.Thiết kế: Nếu chưa có thiết kế sẵn tờ rơi sẽ được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách (có tính phí) bởi các nhà thiết kế có kinh nghiệm. Nếu có thiết kế sẵn chúng tôi sẽ tư vấn góp ý để có thể giúp bạn hoàn thiện hơn.Kích thước: Kích thước theo yêu cầu thông thường là: In A5 (15 x 21cm); A4 (21 x 29.7cm); A6 (10 x 15cm); A3 (29.7 x 21cm); 20 x 20cm; 10 x 20cm; 20 x 60cm.Công nghệ máy móc in tờ rơi: Sử dụng công nghệ in hiện đại, cùng máy in 4 màu Mishubisi của Nhật và Heidelberg của Đức cho màu sắc tươi sáng, chữ in rõ nét không bị lem bị mờ.In nhanh chóng lấy ngay: In số lượng tờ nhỏ khách hàng có thể lấy ngay sau 1 hoặc một vài tiếng đồng hồ.

Xem thêm: Bán Decal Chrome Dùng Dán Keo Xe Toàn Quốc Giá Decal Dán Xe Giá Rẻ Tốt Nhất

Lợi ích của khách hàng:

Giá cả: Do có lợi thế về máy móc thiết bị cùng nguồn nguyên liệu ổn định chúng tôi có thể in tờ rơi số lượng ít giá rẻ từ vài trăm đồng cho đến vài nghìn đồng 1 tờ tùy vào kích thước cũng như yêu cầu thiết kế của khách hàng.Khách hàng in số lượng càng nhiều giá càng rẻ.Quá trình in: Được kiểm soát nghiêm ngặt bởi những quản lý có kinh nghiệm để đảm bảo việc in ấn được diễn ra trôi chảy, kịp thời phát hiện ra những sai sót và sửa chữa tránh thiệt hại tối đa.Thanh toán và nhận hàng: Thanh toán tiện lợi bằng nhiều hình thức như trả tiền mặt, chuyển khoản tùy theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể nhận hàng tại nhà nếu ở trong nội thành Hà Nội hoặc nhận từ các đơn vị vận chuyển nếu ở xa.

Dịch vụ in tờ rơi số lượng ít được chúng tôi đầu tư và quan tâm rất nhiều từ máy móc kỹ thuật cho đến con người chính vì vậy nó luôn là một trong những dịch vụ khiến các khách hàng hài lòng nhất về tất cả các mặt.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Shinon 4 In 1, Chất Lượng

*
*
*

Ngoài ra quý khách hàng có thể inbox trực tiếp cho chúng tôi qua hệ thống tư vấn trực tuyến để lại thông tin về sản phẩm cần in và số điện thoại, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ và giúp bạn đặt in nhanh nhất.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *