Press "Enter" to skip to content

In Tờ Rơi Songtao – In Tờ Rơi, Mẫu In Tờ Rơi Quảng Cáo Giá Rẻ Tại Hcm

Đặt in tờ rơi số lượng ít: nếu bạn chỉ cần vài chục tờ rơi thôi, không cần in nhiều, thì chắc chắn sẽ chả có bên nào nhận in cho bạn. Nhưng bạn chớ vội lo, Best Print nhận in tờ rơi cho bạn kể cả số lượng ít chỉ cần bạn đặt ít nhất trên 50 tờ là chúng tôi sẽ in cho bạn. Những bên khác họ in offset nên phải số lượng từ 500 tờ trở lên thì họ mới ghép file in cho bạn được còn ở Best Print chúng tôi sử dụng máy in nhanh công nghệ Nhật số lượng ít chúng tôi vẫn in được cho bạn.

Đang xem: In tờ rơi songtao

In tờ rơi lấy liền : nếu bạn đang cần tờ rơi gấp để chuẩn bị cho một sự kiện nào đó sắp diễn ra thì chỉ có Best Print mới giúp được bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bộ phận in ấn sẽ sử dụng máy in nhanh in liền cho bạn để bạn có ngay tờ rơi để dùng.

Thiết kế miễn phí: nếu đơn hàng của bạn lớn hơn 500.000đ chúng tôi sẽ tặng cho bạn 2 mẫu thiết kế tờ rơi miễn phí. Còn đơn hàng dưới 500k chúng tôi chỉ tính 100k/mẫu thiết kế. Bạn có thể ngồi ngay cạnh thiết kế của chúng tôi để yêu cầu thiết kế theo ý bạn hoặc chúng tôi có thể làm việc qua mail hoặc zalo để chat gửi mẫu cho bạn duyệt đến khi bạn ưng ý thì Best Print mới in.

Phục vụ khách hàng nhiệt tình: dù đơn hàng của bạn là nhiều hay ít thì Best Print vẫn coi bạn là khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ khách hàng đến khi nào khách hài lòng thì Best Print mới yên tâm. Chúng tôi mong muốn khách hàng đặt chúng tôi lần đầu sẽ muốn quay lại để Best Print phục vụ những lần tiếp theo, vì vậy các bạn đừng ngại, hãy cứ coi Best Print là những người phục vụ các bạn.

Xem thêm: Dịch Vụ ✰ Sửa Máy In Tại Nhà Hcm, Máy In Sài Gòn: Sửa Máy In Tại Tp Hcm

Nhận đặt hàng in tờ rơi online: ngay cả khi khách hàng không có thời gian tới trực tiếp shop để đặt in tờ rơi thì Best Print vẫn có thể phục vụ online cho khách. Chúng tôi sẽ thiết kế gửi mẫu qua zalo hoặc FB để khách hàng duyệt rồi mới in. 

Chủ động liên hệ để giao hàng: nếu khách hàng quên hoặc không có thời gian ghé văn phòng Best Print để lấy hàng thì chúng tôi sẽ chủ động ship hàng cho khách. Best Print sẽ giúp khách hàng yên tâm khi đặt in tờ rơi,tiết kiệm thời gian và lo lắng của khách để khách hàng còn dành thời gian cho những việc khác quan trọng hơn

Nên dùng giấy định lượng mỏng để in tờ rơi: hầu hết tờ rơi mà các bạn thường hay bắt gặp đều in bằng giấy C170 vừa mỏng vừa láng mịn, bóng. Chi phí tờ rơi mỏng cũng giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều tiền. Mục đích tờ rơi cũng để khách hàng tiềm năng đọc một vài lần nên cũng chả cần phải độ bền cao làm chi cho tốn kém.

Đặt in tờ rơi với số lượng trên 500 tờ sẽ rẻ hơn rất nhiều: với số lượng đó nhà in sẽ ghép được bài in offset giúp nhà in tăng lợi nhuận và giúp giá tờ rơi báo cho bạn cũng giảm được rất nhiều.

Nên chọn khổ A5, A4, A3 để in: nếu bạn chọn nhỏ hơn A5 thì không thể đủ diện tích cho bạn truyền đạt những thông tin đến với khách hàng, còn nếu đặt khổ lớn hơn A3 thì tờ rơi sẽ to quá khách hàng sẽ rất lười nhận khi bạn phát. 

gmail.com nhớ cho em số điện thoại liên hệ để em gọi lại xác nhận, sau đó congdonginan.com sẽ thiết kế tờ rơi cho khách hàng, xác nhận giá, rồi in ấn nhanh cho khách. Sau khi có hàng congdonginan.com sẽ liên hệ lại để giao hàng rồi nhận tiền từ khách.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Share Máy In Thông Qua Mạng Lan, Bật Mí Cách Share Máy In Đơn Giản Trong Mạng Lan

Nếu đặt in trực tiếp tại văn phòng: Quý khách có thể mang file thiết kế tờ rơi qua usb, gửi mail hoặc làm việc trực tiếp với thiết kế, sau khi đã có bản thiết kế hoàn chỉnh thì congdonginan.com sẽ in luôn tại chỗ cho khách hàng mang về luôn. Thời gian chờ phụ thuộc vào thời gian thiết kế của khách, nếu thiết kế nhanh thì đơn hàng sẽ nhanh chóng có liền cho các thượng đế thân yêu.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *