Press "Enter" to skip to content

Bảng Giá In Tờ Rơi Thành Đạt, Tâm Thành Đạt: Công Ty In Ấn Hải Phòng

Thành Đạt là xưởng in tại TpHCM, chuyên nhận in tờ rơi giá rẻ với số lượng ít hay nhiều. Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết hơn và có bảng giá in tờ rơi rẻ bất ngờ nhé.

Đang xem: In tờ rơi thành đạt

In tờ rơi quảng cáo là 1 phương thức truyền tải thông tin trực tiếp đến khách hàng một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, hình thức này chủ yếu là dùng để phát miễn phí cho người tiêu dùng, nhằm quảng bá giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới hoặc các chương trình giảm giá khuyến mãi của doanh nghiệp. Vì vậy bên cạnh chất lượng in ấn, hầu hết mọi người đều chú trọng đến bảng giá in tờ rơi.

NƠI NÀO CÓ BẢNG GIÁ IN TỜ RƠI RẺ NHẤT TP HCM ?

Tờ rơi được in trên nhiều chất liệu giấy, khổ giấy khác nhau nên không có bảng giá cố định.

Để việc in tờ rơi quảng cáo với giá rẻ hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng in tờ rơi đẹp, nhằm đáp ứng được kinh phí quảng cáo của doanh nghiệp, bạn đừng ngại kết nối với xưởng in Thành Đạt để được tư vấn và có Bảng giá in tờ rơi nhanh nhất nhé!

*

Các kích thước cơ bản khi thiết kế in tờ rơi: 10 x 15 cm;10 x 20 cm; 14,5 x 21 cm (A5); 21 x 29,7 cm (A4); 29,7 x 42 cm (A3) …

Chất liệu giấy thường dùng để in tờ rơi: giấy couche, giấy fort, giấy kraft … với định lượng giấy dày mỏng khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng.

Thành Đạt nhận in tờ rơi với số lượng ít hay nhiều tùy theo yêu cầu thực tế của khách hàng.

Xem thêm: Bán Máy In Giá Rẻ Tại Hà Nội Giá, Máy In Cũ Giá Rẻ

*

In tờ rơi ấn tượng và đầy đủ thông tin nhất là phương thức marketing hiệu quả

Bên cạnh đó chúng tôi cũng thường có chương trình khuyến mãi giảm giá khi in tờ rơi tại xưởng in Thành Đạt, bạn hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để có bảng giá in tờ rơi ưu đãi nhé.

*

Mặt khác, tờ rơi được dùng chủ yếu cho các chiến dịch đẩy mạnh doanh số của công ty nên khách hàng thường cần in tờ rơi gấp. Thành Đạt với qui trình sản xuất khép kín tại công ty, chúng tôi ngoài việc có Bảng giá in tờ rơi phải chăng, còn luôn đáp ứng được nhu cầu cần in tờ rơi gấp của khách hàng.

*

Để có được tờ rơi giá rẻ thật sự, bạn vui lòng tìm hiểu thêm 5 lưu ý khi in tờ rơi giá rẻ HCM bạn cần biết do Thành Đạt chia sẻ nhé!

*

Ngoài việc là đơn vị uy tín trong lĩnh vực in Tờ rơi quảng cáo, thiết kế in ấn trọn bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, xưởng in Thành Đạt còn là đối tác thân thiết của các khách hàng có nhu cầu về in bao bì hộp giấy đẹp.

Xem thêm: Làm Bảng Hiệu Decal Công Ty Mica Dán Decal Đạt Chuẩn Thuế, Bảng Hiệu Mica Dán Decal

*

In hộp giấy là phương thức tốt nhất để quảng bá thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *