in tờ rơi

Dịch Vụ In Tờ Rơi Trắng Đen Giá Rẻ Uy Tín Tại Tphcm, In Tờ Rơi Đen Trắng Giá Rẻ Lấy Ngay Tại Hà Nội

In tờ rơi đen trắng là một trong những chiến dịch marketing mang đến hiệu quả khá cao. Mặc dù là tờ rơi in trắng đen hoặc in ấn một màu của tờ rơi dạng này. Có thể khiến bạn nghĩ chúng được photocopy. Nhưng thực tế là được in offset số lượng lớn và mang đến hiệu quả khá bất ngờ.

Đang xem: In tờ rơi trắng đen giá rẻ

*

Dù bạn đang thực hiện chiến dịch phổ biến một sản phẩm mới. Hay quảng bá một đơn vị kinh doanh mới khởi nghiệp hoặc quảng bá cho sự kiện. Một trong số những điều bạn cần làm là quảng bá chúng với tờ rơi. Truyền đạt thông điệp qua từng con chữ. Vật phẩm quảng cáo này là ý tưởng quảng bá tốt cho hoạt động kinh doanh. Đặc biệt là những công ty có nguồn ngân sách cho quảng cáo hạn hẹp. Tờ rơi được thực hiện in đơn giản, nhanh chóng. Và dễ dàng cho phân phát đến tay khách hàng của bạn. Thêm vào đó bạn cũng có thể kết hợp tờ rơi quảng cáo vào phiếu mua hàng, phiếu giảm giá.

*

Đồng thời là một trong những vật phẩm quảng cáo dễ dàng phân phát nhất. Đặc biệt là các tụ điểm giao thông, nơi có đông lưu lượng xe cộ qua lại. Một điều cũng cần phải lưu ý là tờ rơi của bạn nên được thiết kế và in ấn thật tốt. Đảm bảo người nhận được nó dễ dàng hiểu được thông điệp mà bạn muốn gửi đến họ. Và nhanh chóng lấy được sự chú ý tích cực. Và trong đó, in tờ rơi đen trắng cũng mang đến những hiệu quả như vậy.

Xem thêm: 11 Thuật Ngữ Giá Net Khách Sạn Là Gì ? Cách Tính Giá Nett Chính Xác Nhất 2019

In tờ rơi đen trắng là dịch vụ khá đơn giản. Quan trọng nhất phần thiết kế nội dung, hình ảnh. Với dịch vụ này, khách hàng có thể đến Thiên Hà. Chúng tôi đảm bảo tờ rơi của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất. Với số lượng in ấn đa dạng, nếu trên 2000 tờ rơi thì sẽ được thực hiện với công nghệ in offset. Nếu ít hơn số này thì sẽ được in thông thường.Đồng thời, chúng tôi mang đến sự đa dạng trong kích thước ín ấn, từ khổ giấy A4, A5, A6,… tờ rơi được thiết kế và in ấn chu đáo. Thể hiện tính hài hòa và hữu dụng khi đưa vào thực tế sử dụng.

*

Thực hiện thiết kế và in tờ rơi đen trắng với chúng tôi, bạn có thể tận dụng được nhiều lợi ích như: tư vấn, báo giá, kiểm tra file in và chính sửa khi cần thiết miễn phí, thiết kế với mức tính phí cơ bản nhất.

Xem thêm: Làm Biển Hiệu Công Ty Làm Bảng Hiệu Công Ty Giá Rẻ Đẹp “Không Tì Vết”

Thiên Hà hy vọng được hợp tác với quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ Hotline chúng tôi. Luôn ưu đãi giảm 10% so với thị trường.

*

*

*

Thiết kế SEO bởi: Linh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in tờ rơi

Trả lời

Back to top button