Tin tức in ấn khác

In Trên Giấy Decal – In Decal, Sticker, Nhanh Lấy Liền, Decal Giấy

2 Tùy chọn A: Tạo Mẫu nhãn trống mới3 Cách tạo mẫu nhãn trong Word bằng cách sử dụng Insert Table4 Tạo Form in tomy A4 chèn ảnh

Cách In Tem Nhãn Trên Giấy Decal Tomy A4 Bằng Word , Excel. Đây là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm. Hôm nay, Tem Nhãn 24h xin gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn tạo Form in trên word dành cho giấy Tomy A4, Tomy A5 làm tương tự nhau. Cùng tham khảo nhé !

Microsoft Word có thể giúp thiết kế nhãn nhanh chóng và dễ dàng . Nhưng trước khi bạn có thể bắt đầu với thiết kế, bạn cần mẫu. Trong bài viết sau, chúng tôi đi sâu vào cách tạo mẫu nhãn Microsoft Word từ đầu (tùy chọn A). Tem Nhãn 24h chuyên cung cấp các loại giấy in mã vạch chuyên dụng để in tem dán vào sản phẩm.

Đang xem: In trên giấy decal

Tùy chọn A: Tạo Mẫu nhãn trống mới

Cách tạo mẫu nhãn trong Word bằng cách tạo nhãn

Với Nhãn Tạo Tạo Nhãn, bạn nhập số đo nhãn nhãn của mình và công cụ sẽ tự động tạo mẫu nhãn phù hợp. Bạn sẽ cần các phép đo sau:

Page Size (và định hướng)Page Margins (Top Margin và Left Margin)Label HeightWidth (Chiều cao và chiều rộng nhãn)Vertical PitchHorizontal PitchSố lượng nhãn trên mỗi hàng (trên toàn bộ) và mỗi cột (xuống)

Để bắt đầu công cụ Tạo Nhãn, hãy mở một tài liệu trống mới trong Word. Nhấp vào tab Thư và chọn Nhãn (ở phía bên trái). Điều này sẽ mở một hộp thoại có tên là Phong bì và Nhãn. Để tạo một mẫu:

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thay đổi kích thước hoặc di chuyển từng hình ảnh khi cần để nó phù hợp với nhãn:

Nếu bạn muốn sao chép thông tin (văn bản và / hoặc ảnh) trong mỗi nhãn, sao chép và dán thông tin vào mỗi nhãn.

Để làm điều này, bạn cần phải:

1) Chọn văn bản và / hoặc ảnh bạn muốn sao chép.2) Từ menu Chỉnh sửa, chọn Sao chép3) Đặt con trỏ của bạn vào nhãn nơi bạn muốn đặt thông tin.4) Từ menu Chỉnh sửa, chọn Dán.

Lưu form in tomy A4, A5 của bạn:

1) Từ menu Tệp, chọn Lưu.2) Trong cửa sổ Save As, xác định vị trí và mở thư mục mà bạn muốn lưu nhãn.3) Nhập tên cho nhãn của bạn, sau đó nhấp vào Lưu.

Xem thêm: Roblox Decals – How To Make Decals

Nếu bạn muốn xem trước nhãn của mình:

– Từ menu Tệp, chọn Xem trước bản in.

HOẶC LÀ

– Nhấp vào nút Xem trước bản in. Khi bạn xem xong, bấm Đóng để đóng cửa sổ xem trước.

Xem thêm: Cách In Hình Ảnh Trên Máy Tính Ra Máy In, Cách Mở Lệnh In, Mg3600 Series : In Ảnh Từ Máy Tính

Nhấp vào Tệp và nhấn In.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo Form giấy in tomy A4. Nếu vẫn không làm được thì các bạn có thể tham khảo tại bài viết: Form in giấy tomy thường dùng trên Word

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button