Press "Enter" to skip to content

Xưởng In Trên Túi Giấy Là Gì? Quy Trình Và Kỹ Thuật In Túi Giấy Giá Rẻ?

Cùng với túi nilon, túi vải thì túi giấy là một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp yêu thích. Và để tạo ra được một túi giấy thành phẩm thì cần phải trải qua khá nhiều công đoạn. Hôm nay, thiệp cưới — in ấn Elly xin giới thiệu về quy trình, kỹ thuật in túi giấy giá rẻ, cũng như địa chỉ in túi giấy giá rẻ tại Buôn Ma Thuột.

Đang xem: In trên túi giấy

Túi giấy là gì

Hiểu một cách đơn giản, túi giấy là một dạng túi bao bì, được gia công sản xuất giấy. Túi dùng để đóng gói, bảo vệ, chứa đựng sản phẩm hàng hóa trước tác động của bên ngoài.

Cùng với đó, túi giấy cũng giúp dễ dàng vận chuyển, phân phối hàng hóa. Túi giúp nhận diện thương hiệu và tăng giá trị cho hàng hóa, sản phẩm.

Vai trò của túi giấy

*

*

Bảo vệ sản phẩm

Túi giấy được in ấn, quy cách đóng gói phù hợp với sản phẩm. Điều này giúp sản phẩm tránh bị bụi bẩn, va đập, nhiễm ẩm.

Truyền tải thông tin

Có thể tùy thích lựa chọn in ấn đầy đủ các thông tin cần thiết của sản phẩm, hàng hóa hay quảng bá cửa hàng, thương hiệu doanh nghiệp trên bề mặt túi giấy.

Qua đây, người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin quan trọng của sản phẩm như: tên sản phẩm, thành phần cấu tạo, công dụng, chức năng, thông tin nhà sản xuất, hạn sử dụng…

Bên cạnh đó, túi giấy cũng giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin, thông điệp đến người tiêu dùng.

Công cụ quảng bá, tiếp thị sản phẩm hiệu quả

Túi giấy lại là đại diện cho sự chuyên nghiệp, đẳng cấp. Thêm vào đó là ý thức bảo vệ môi trường của doanh nghiệp.

In túi giấy đúng tiêu chí vừa có khả năng thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Không chỉ vậy, nó có vai trò như một kênh tiếp thị lưu động hiệu quả.

Kích thích thị giác nhu cầu mua hàng

Túi giấy mang lại tính hiệu quả trong quảng cáo, marketing sản phẩm.

Túi giấy thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, sử dụng chất liệu cao cấp sẽ thu hút sự chú ý. Nhờ đó, lôi kéo sự tín nhiệm, tạo sự tin tưởng. Điều này khiến người dùng không ngần ngại “móc hầu bao”.

Kỹ thuật, công nghệ in túi giấy giá rẻ

*

*

Để ra được một thành phẩm túi giấy giá rẻ, có khá nhiều công nghệ hỗ trợ các nhà in:

In phủ UV lên túi giấy

Để in túi giấy giá rẻ, các nhà in thường dùng một lớp màng mực UV phủ lên bề mặt túi. Phương pháp này có thể được thực hiện theo hai dạng là: cán UV toàn phần và cán UV từng phần giúp hình ảnh trở nên bóng bẩy và nổi bật hơn dưới ánh sáng.

Xem thêm: Ak Decal Hà Nội – Secured Home Of Nn02835320

Phương pháp ép kim

Phương pháp ép kim thường được sử dụng để định hình logo, tên doanh nghiệp hay thông tin mà doanh nghiệp muốn làm nổi bật khi in túi giấy giá rẻ. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đơn vị in có thể lựa chọn các màu: trắng, vàng, đỏ, xanh để phủ lên bề mặt túi giấy.

Phương pháp cán qua lớp màng

Cách này giúp bảo vệ màu sắc sau khi in túi giấy giá rẻ và gia tăng độ bền của sản phẩm. Tùy bề mặt chất liệu và hiệu ứng cần đạt được mà lựa chọn cán màng mờ, cán màng bóng hoặc màng gân để mang lại hiệu quả cao nhất.

In pha màu

Mặc dù công nghệ in offset cho ra những sản phẩm với màu in chất lượng và đẹp mắt, nhưng để tránh nhàm chán với màu in đơn sắc, doanh nghiệp có thể yêu cầu nhà in sử dụng phương pháp kết hợp các màu in để tạo thành màu hiển thị trên ấn phẩm. Để thực hiện hình thức này, phải sử dụng các loại màu được pha sẵn nhằm làm nổi bật các dấu hiệu nhân diện thương hiệu trên túi giấy.

Phương pháp dập chìm, dập nổi

Phương pháp này được sử dụng khi chất liệu in túi giấy giá rẻ có định lượng lớn và đảm bảo độ dày thích hợp. Sử dụng dập chìm, dập nổi trong in túi giấy giúp tạo nên những sản phẩm ấn tượng và độc đáo hơn.

Dây chuyền in

*

Các loại giấy thường được sử dụng để in túi giấy giá rẻ là:

Giấy Couche: Couche 250, couche 300, couche 350…

Giấy Duplex: Duplex 200, duplex 250, duplex 300…

Giấy Briston: Briston 250, Briston 300, Briston 350…

Ngoài ra còn các loại giấy giấy kraft, Ivory…

Mực in

Để thân thiện với môi trường thì hầu hết các đơn vị in túi giấy giá rẻ đều đang có xu hướng sử dụng các loại mực ít độc hại như: Mực Ống đồng không Toluene, mực Ống đồng không Toluene, không MEK, mực Ống đồng gốc nước, mực Flexo gốc nước, mực Offset gốc dầu thực thật và mực Offset UV…

Chọn giấy

Giấy dùng để in túi giấy giá rẻ là Couche có định lượng 300 g/m2. Bên cạnh đó, một số mẫu giấy ivory, bristol, túi giấy duplex cũng được dùng nhằm nâng cao hiệu quả in ấn.

Ngoài ra, giấy Kraft cũng là thiên hướng chọn lọc cho các khách hàng. Giấy dành cho những người mong marketing và bảo vệ môi trường. In ấn túi giấy bằng chất liệu Kraft đang là dịch vụ nhiều nhất hiện tại.

Thiết kế

In túi giấy giá rẻ chú trọng những thiết kế đơn giản, làm cho nổi tên nhãn hàng. Nên chú ý vị trí đặt logo, chọn màu sắc chủ để có tổng thể phối hợp, hợp nhất.

Tiến hành in

Túi giấy giá rẻ được thực hiện trên những máy in chuyên dụng. Có phương pháp in offset 2, 3 màu hoặc in offset 4 màu. Máy sử dụng chính yếu trong việc tạo nên sản phẩm in trên mặt giấy có sẵn.

Thành phẩm sau in

Có một số công đoạn sau in như: cán màng, ép kim, phủ UV và bế nổi. Tiến hành bế để cắt bỏ những phần không cần thiết. Cấn để tạo đường gấp cho sản phẩm in. Dán để hoàn tất quá trình in túi giấy giá rẻ. Cuối cùng là đục mắt cáo, xỏ dây.

Xem thêm: Minh Trí Nhận Cung Cấp Giấy Decal Cứng Cao Cấp, Giá Tốt, Thu Tiền Khi Nhận

Nên in túi giấy giá rẻ ở đâu tại Buôn Ma Thuột?

Hiện tại, thiệp cưới Elly đang cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ với giá cả cạnh tranh. Với đội ngũ thiết kế trẻ, kinh nghiệm lâu năm, làm việc nhiệt tình và tận tâm. Hệ thống máy in hiện đại nhất hiện nay (máy in laser công nghệ Nhật Bản). Phong cách làm việc chuyên nghiệp. In ấn — thiệp cưới Elly cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn. Đảm bảo thiết kế đẹp — độc đáo, chất lượng in sắc nét, bền màu, tiến độ nhanh, giá cả phù hợp. Bởi chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sự thành công của khách hàng lên hàng đầu. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn in ấn tốt nhất.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *