in túi giấy

Top 5 Xưởng In Túi Giấy Kraft Hà Nội, In Túi Giấy Giá Rẻ Tại Hà Nội

Giấy Kraft thường có giá rẻ hơn nhiều so với các loại giấy khác. Loại túi giấy này thường được các doanh nghiệp sử dụng để đựng thực phẩm, đồ ăn nhanh, bánh mì,… Một số shop thời trang có thể sử dụng túi kraft để tăng tính độc đáo, mới lạ cho sản phẩm. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng túi giấy Kraft ngày càng nhiều. Bạn có thể tham khảo những xưởng in túi giấy kraft đẹp giá rẻ uy tín trong bài dưới đây.

Đang xem: In túi giấy kraft hà nội

Có thể bạn quan tâm:

Top 5 xưởng in túi giấy kraft đẹp giá rẻ uy tín tại Hà Nội:

1. Xưởng in túi giấy Kraft Osaki

Osaki là một xưởng in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội chuyên nghiệp hoạt động động trong lĩnh vực in ấn nhiều năm. Các sản phẩm mà Osaki cung cấp ngoài túi giấy Kraft thì rất đa dạng các chất liệu và nhiều hình thức như: Danh thiếp, tem, nhãn, catalogue,..

Với công nghệ và máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề trong lĩnh vực thiết kế, in ấn. Doanh nghiệp khi in túi giấy kraft giá rẻ tại In Osaki sẽ nhận được những sản phẩm mang tính mỹ thuật cao nhất, đạt chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm: Bán Thanh Lý Bàn Ghế Inox Cũ Giá Rẻ Bất Ngờ, Thanh Lý Bàn Ghế Inox Quán Ăn

in túi giấy kraft giá rẻ Hà Nội

2. In túi giấy kraft tại in Hồng Đăng

Với bề dày kinh nghiệm trong in ấn, In Hồng Đăng là địa chỉ in túi giấy kraft giá rẻ lấy nhanh tại Hà Nội. Túi giấy kraft tại đây còn được cán màng túi hai lớp để tăng độ bền cho từng sản phẩm. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, cùng hệ thống nhà xưởng hiện đại, tự tin đáp ứng mọi đơn hàng in túi giấy theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.

3. In Thiên Hà

Công ty được thành lập năm 2006, là nhà sản xuất trực tiếp chuyên in ấn sản phẩm trên mọi chất liệu, có cả túi giấy kraft. Ngoài các mẫu túi có sẵn, công ty lẽ lên ý tưởng thiết kế dành riêng cho mỗi thương hiệu. Bên ngoài túi giấy sẽ gắn thêm thông tin liên hệ và logo để giúp khách hàng quảng bá tốt nhất sản phẩm.

Xem thêm: Bán Giấy Kraft Khổ A4 Làm Handmade, Giấy Kraft A4 Định Lượng 70 Gsm

4. Công ty in Nguyễn Kim

Với quy trình in ấn đồng bộ và khép kín, In Nguyễn Kim là nhà cung cấp dịch vụ in túi giấy kraft giá rẻ uy tín từ năm 2011. Công ty tự tin sáng tạo nhưng túi giấy bắt mắt bằng kinh nghiệm lâu năm của mình, giúp khách hàng có thiện cảm về sản phẩm và là công cụ marketing hiệu quả và tiết kiệm cho mỗi doanh nghiệp.

Cơ sở : Nguyễn Xiển, Hà Nội

5. In túi giấy DHD

In DHD là công ty chuyên in túi giấy kraft đẹp giá rẻ tại Hà Nội. Công ty mang lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ thiết kế đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng in ấn

Thiết kế in túi giấy là yếu tố cần thiết để nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy bạn nên tìm kiếm và lựa chọn một xưởng in túi giấy uy tín để có những sản phẩm túi giấy đạt chất lượng cao nhất. 

Ngoài ra, xưởng in Osaki còn cung cấp các dịch vụ in khác như: in tem nhãn decal giá rẻ, in card visit, in thiệp cưới, in vỏ hộp giá rẻ, in catalogue giá rẻ,…

Top 100+ Mẫu In Túi Giấy Đẹp

*

XEM VIDEO IN TÚI GIẤY TẠI XƯỞNG IN OSAKI:

Lưu ý: Bảng báo giá in túi giấy dưới đây có thể thay đổi theo trương trình khuyến mãi, quý khách hàng nên gọi điện để có giá chính xác nhất!

*

MỘT SỐ SẢN PHẨM IN TÚI GIẤY ĐẸP:

*

Xưởng in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

 

*

in túi giấy tại Hà Đông

*

in túi giấy theo yêu cầu

*

dịch vụ in túi giấy

*

xưởng in túi giấy xưởng in túi giấy giá rẻ

*

in túi giấy lấy ngay

*

in túi giấy kraft

*

in túi giấy mỹ phẩm

*

in túi giấy mỹ phẩm

*

Túi giấy thời trang

*

in túi giấy mỹ phẩm

*

in túi giấy mỹ phẩm

*

in túi giấy mỹ phẩm

*

in túi giấy mỹ phẩm

*

in túi giấy đẹp

*

in túi giấy kraft đẹp

*

in túi giấy bánh mỳ

*

in túi giấy bánh mỳ Túi giấy đẹp shop thời trang

*

in túi giấy cao cấp

*

in túi giấy mỹ phẩm

*

in túi giấy đẹp

*

in túi giấy đẹp đựng quà

*

in túi giấy thời trang

*

in túi giấy mỹ phẩm

*

in túi giấy thương hiệu

*

in túi giấy đựng bánh mỳ

*

in túi giấy đựng bánh mỳ

*

in túi giấy đựng bánh mỳ

*

in túi giấy đựng bánh mỳTúi giấy đẹp shop thời trang

*

Túi giấy đẹp thời trang giá rẻ

Nếu Qúy khách cần in túi giấy hãy đến ngay Osaki để được tư vấn và giúp đỡ. Với phương châm thành công của quý khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button