Press "Enter" to skip to content

In Và Thiết Kế Tờ Rơi – Báo Giá Dịch Vụ Thiết Kế Tờ Rơi

Trong cuộc sống bạn gặp rất nhiều những người làm việc phát tờ rơi, đặc biệt là ở những nơi dừng đèn đỏ, trường học, hay cơ quan, xí nghiệp. Có bao giờ bạn thắc mắc tờ rơi, tờgấp có nội dung gì mà tác dụng thế nào với doanh nghiệp không? In tờ rơi Hạ Long, với những loại tờ rơi đẹp hấp dẫn mang lại lợi ích thu hút khách hàng cho doanh nghiệp.

Đang xem: In và thiết kế tờ rơi

*

Tờ rơi, tờ gấp là gì?

Tờ rơi, tờ gấphay còn gọi làFlyer, Leaflet, Brochuredùng để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm đặc thù riêng của từng cá nhân,hay từng doanh nghiệp. Sử dụng tờ rơi để khách hàng tiếp cận với sản phẩm và dịch vụ là cách làm được nhiều doanh nghiệp hưởng ứng.

Tờ rơi, tờ gấp không chỉ được thiết kế đẹp mắt, chủ yếu là dùng chất liệu giấy cao cấp, sử dụng những tôngmàu ấn tượng để gây chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên với khách hàng. Tờ rơi có nhiều loại với kích thước và bố cục khác nhau, tùy vào nội dung, yêu cầu của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp thường sử dụng tờ rơi để quảng bá cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, hay các chương trình khuyến mãi hấp dẫn,…Vì thế nội dung và chất lượng của tờ rơi quyết định không nhỏ đến khả năng tiếp cận và ấn tượng của khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ intờ rơiHạ Long, các mẹo thiết kế về in tờ rơi đẹp, hiệu quả, bài viết này sẽ giải quyết tất cả các vấn đề trên và giới thiệu một vài mẫu tờ rơi đẹp chuyên nghiệp tăng hiệu quả cho công việc marketing cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của tờ rơi, tờ gấplà gì?

Ngắn gọn xúc tích truyền tải được những thông tin cần thiết đến cho người dùngQuảng cáo nhanh chóng, không tốn nhiều chi phíthuê quảng cáo, do đó tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệpNhanh chóng tiếp cận đến người dùng khi bạn sửdụngtờ rơi, tờ gấpTờ rơi, tờ gấpcó thể tiếp cận được nhiều nơi, mọi ngõ ngách tờ rơi đều có thể xuất hiện một cách nhanh chóng

Kỹ thuật in tờ rơi, tờ gấptại In Phương Đông:

Hiện tại có 2 kỹ thuật in được điều chỉnh theo số lượng đặtin tờ rơi Hạ Longgiá rẻcủa khách hàng:

In offset: Máy in offset có đặc điểmthao tác trước in chậm nhưng khi thực hiện in lại có tốc độ in nhanh, liên tục. Do đó khi đặt in số lượng lớn sẽ in nhanh hơn so với in kỹ thuật số.

In offset có ưu điểm chất lượng hình ảnh cao, in nét, không bị nhòe, thích hợp với nhiều loại giấy khác nhau.

Xem thêm: Cách Thiết Kế Biển Hiệu Đẹp Nhất Năm 2021, 404 Not Found

In kỹ thuật số:Khi khách hàng đặtsố lượng tờ rơiít hơn,In Phương Đông Hạ Long sẽsử dụng công nghệ in kỹ thuật số. Máy in kỹ thuật số dù có tốc độ in không nhanh bằng máy in offset, nhưng lại không mất thời gian chuẩn bị bản in. Vì thế, với số lượng nhỏ thì khách hàng có thể nhận ngay sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.

Khi in tờ rơi Hạ Long khách hàng sẽ được đảm bảo những yếu tố sau:

Các hình ảnh in trêntờ rơi đều đảm bảo độnét cao,màu sắc chính xác.Bố cục thông tin trên một hình ảnh tờ rơi đều đượcbiên tập một cách khoa học, rõ ràng, logic để người dùng có thể hiểu được các thông tin truyền tải trên khung tờ rơi, tờ gấp,khách hàng có thể sử dụng mẫu tự thiết kế hoặc theo mẫu được hỗ trợ tại Phương Đông.Kích thước đa dạng,có thể lựa chọn tùy theo yêu cầu: A6 ( 10 x 14.5 cm), A5 ( 21 x 15 cm), A4 ( 21 x 29.7 cm ), 20 x 10 cm, 20 x 20 cm, 60 x 30 cm,…Tờ rơi, tờ gấp thường dùng giấy Couchevới độ dày vừa phải dao động từ 120 – 200 Gsm; Chất lượng giấy cao cấp, đảm bảo bản in được sắc nét.Quycách in: Khách hàng có thể lựa chọn quy cáchin 4 màu 2 mặt, cắt, cán (tạo nếp) bế (cắt theo hình dáng bất kỳ theo yêu cầu).

*
*
*

In tờ rơi, tờ gấpdoanh nghiệp cần chuẩn bị những gì?

Quý khách vui lòng cung cấp file gốc dạng đuôi Corel CDR hoặc Ai, PDF để in nếu là bản thiết kế sẵn.Về nội dung tờ rơi cần chuẩn bịchi tiết, sáng tạo, câu từ chính xác,slogan hấp dẫn để thu hút người đọc.Hình ảnh vềsản phẩm, logo củadoanh nghiệp cần sắc nét, đẹp, lựa chọn những ảnh kích thước lớn vàcó độ phân giải cao.Xác định rõ đối tượngkhách hàng nhận tờ rơi để có kế hoạch xây dựng nội dung,số lượng, chất liệu giấy, kiểu cách gia công vàin tờ rơiphù hợp.

Lý do bạn nên chọn thiết kế và in tờ rơi tại In Phương Đông:

Phương Đông Hạ Longcó đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp,giàu kinh nghiệm đã và đang thực hiện rất nhiều dự án thiết kế tờ rơi quảng bá sản phẩm cho các thương hiệu lớn.Sử dụng nguyên liệu giấy cao cấp.Thời gian innhanh có thể hoàn thành trong vài tiếng chờ đợi với số lượng ít.Mực in tiêu chuẩn, không bị mờ hay nhòe.Chúng tôi giúp bạn thiết kế với nội dung hấp dẫn khách hàng, phù hợp với các đối tượng tiếp cận.Với trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt quá trình in ấn với chất lượng cao, bản in sắc nét.Dịch vụ chuyên nghiệp, các điều khoản rõ ràng, hợp lý, phương thức thanh toán đa dạng giúp khách hàng giao dịch dễ dàng.Vì những lí do trên, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm in tờ rơi đẹpvà chất lượng nhất cho mọi đối tượng Khách hàng.

Quy trình đặt in tờ rơi:

Để đặt in tờ rơi tại Phương Đông Hạ Long, quý khách có thể liện hệ với chúng tôi qua điện thoại, sau đó đưa rayêu cầu, ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế demo theo yêu cầu.Maket sẽ đượcgửi file duyệt qua Email, Zalo hoặcSkype để khách hàng tham khảo và xác định trước khi in.Sau khi in ấn xong chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp đối với Khách hàng tại Hạ Long bán kính 5km(đơn hàng trên500.000đ) và gửi hàng đối với khách hàng ở xa hơn.

6bước đặt in tờ rơi như sau:

Quý khách chỉ cần ở nhà gọi điện thoại tới Phương Đông Hạ Long để đưa yêu cầuvề nội dung,số lượng, độ dày, kích thước, chất liệu giấycần inĐặt cọc50% ứng cho đơn hàngThực hiện demo gửi Khách hàng, chỉnh sửa theo yêu cầu, kiểm tra kỹ trước khi duyệt mẫu thiết kếKiểm tra, out kẽm chuyển sang xưởng inIn ấn hoàn thiện sản phẩm, kiểm trasản phẩm trước khi giao hàngThanh toán nốt khi nhận hàng(Thanh toán trước 100% đơn hàngđối với khách hàng ở ngoài TP. Hạ Long)

In Phương Đông Hạ Longluôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm thiết kế tờ rơi đẹp,chất lượng và hiệu quả cao,… giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian & chi phí nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong các hoạt động Kinh doanh, Marketing trên thị trường.

Xem thêm: Nhà Máy Sản Xuất Inox Hoàng Vũ 304, Bảng Tra Khổi Lượng Inox Hoàng Vũ 304

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngaycho chúng tôi để được tư vần miễn phí về các mẫu tờ rơi quảng cáo khoa học. Chúng tôi đảm bảo về các nhu cầu về thiết kế để cho ra những sản phẩmin tờ rơithật độc đáo.

Mẫu tờ rơi đẹp thiết kế vàin tại Phương Đông:

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Để biết chính xác in tờ rơi ở đâu Hạ Long khách hàng có thể liên hệ đến với chúng tôi theo:

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *