In Kẹp File

Những Mẫu Kẹp File Đẹp Nhất 2019, Các Mẫu In Kẹp File Đẹp Của Các Ngành Nghề

Hiện nay, các loại kẹp file tài liệu được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã khác nhau tùy theo lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, tính linh hoạt tiện dụng trong sử dụng. Nhưng quan trọng hơn đó là nhưng thông điệp về công ty, thương hiệu và sản phẩm mà doanh nghiệp gửi gắm, mong muốn truyền tới khách hàng.

Đang xem: Kẹp file đẹp

Công ty 2Tprint rất hân hạnh được gửi tới bạn những mẫu kẹp file đẹp nhất, được thiết kế chuyên biệt cho từng lĩnh vực kinh soanh, dịch vụ khác nhau.

1.Kẹp file cho công ty logistic, vận tải.

*

*

2. Mẫu kẹp file công ty Bảo Hiểm

*

Mẫu kẹp file công ty bảo hiểm

3. Mẫu kẹp file doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.​

*

Mẫu kẹp file công ty xây dựng

4. Kẹp file cho trường học tiểu học quốc tế.

*

Mẫu kẹp file cho trường học

6. Mẫu kẹp file cho Công ty tư vấn, luật…

*

Mẫu kẹp file, mẫu folder cho công ty luật

7. Kẹp file công ty trong lĩnh vực lập trình WEB, phần mềm

*

Mẫu kẹp file cho công ty phần mềm

8. Mẫu kẹp file cho bệnh viện Quốc tế.

*

Hy vọng sau khi xem xong các mẫu kẹp file trên, bạn đã có thể lên được ý tưởng về một chiếc kẹp file ưng ý cho doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn cần tư vấn, hoặc biết thêm thông tin về giá cả, thời gian in… đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Công ty 2Tprint rất hân hạnh được phục vụ bạn!

Quy trình khi In kẹp file tại 2Tprint như sau:

1, Báo giá in kẹp file: Quý khách gửi thông tin cần in kẹp file như sau: Dài x rộng x cao, số lượng cần in, và chất liệu giấy.

Vui lòng tham khảo báo giá in kẹp file

2, 2Tprint báo giá in kẹp file cho khách hàng: Trong báo giá sẽ liệt kê rõ: Đơn giá, chất liệu kẹp file, thời gian và địa điểm giao hàng.

Xem thêm: xăm henna là gì

3, Thiết kế miễn phí khi in kẹp file tại 2Tprint. Sau khi đồng ý với báo giá và tiến hành đặt cọc, khách hàng sẽ được thiết kế đến khi hài lòng khi in kẹp file tại 2T.

4, In test màu sau khi thiết kế, những túi nào nhỏ vừa khổ in test chúng tôi sẽ dựng mẫu lên cho khách hàng xem với đúng quy cách đã báo từ trước.

5, Gia công kẹp file: bao gồm các công đoạn in, cán, bế, dán. Đến tay khách hàng là kẹp file hoàn chỉnh.

6, Giao hàng và thanh toán.

Với năng lực nhà xưởng máy móc hiện đại, hệ thống máy in offset chất lượng cao với các khổ từ nhỏ đến lớn – hoạt động dưới quy trình kiểm soát chặt chẽ trong từng công đoạn, đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề… sẽ luôn đáp ứng được cho quý khách hàng các sản phẩm in kẹp file với chất lượng cao nhất đảm bảo về tiến độ cũng như giá thành hợp lý nhất.

Với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu của bạn” chúng tôi 2Tprint chuyên thiết kế và in ấn chuyên nghiệp mang đến cho Khách hàng sự hài lòng nhất giúp cho thương hiệu của bạn ngày càng vững mạnh trên thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Xem thêm: Vải Polyester Viết Tắt Là Gì, Kiến Thức Về Các Loại Sợi Vải

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí – XƯỞNG IN 2T✔Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.✔Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.✔Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.✔Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.✔Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.✔ Hỗ trợ lưu kho thành phẩm trong vòng 15 ngày.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: In Kẹp File

Trả lời

Back to top button