khổ giấy

Khổ Giấy Hóa Đơn Gtgt – In Hóa Đơn Gtgt, In Hóa Đơn Bán Hàng

In ấn AZ xin gửi đến quý khách hàng bảng giá in hóa đơn tương tứng với quy cách in, kích thước hóa đơn và số lượng để quý khách so sánh và lựa chọn.

Đang xem: Khổ giấy hóa đơn gtgt

Hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) ngày nay đã không còn xa lạ mà trở nên khá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên vẫn còn không ít người mơ hồ về loại hóa đơn này và phân loại của nó. Bởi vậy trong bài viết này, In ấn AZ sẽ chia sẻ tới bạn các vấn đề xoay quanh hóa đơn gtgt và bảng báo giá in hóa đơn GTGT phục vụ nhu cầu của bạn.

Chi phí in hóa đơn 2 liên

Quy cách in Khổ in Số lượng Đơn giá Thời gian
Hóa đơn carbon 2 liên, số nhảy A4 (210mm x 297mm) >10 quyển 60.000 đ 2 ngày làm việc
>100 quyển 50.000 đ 3 ngày làm việc
A5 (148mm x 210mm) >20 quyển 35.000 đ 1 ngày làm việc
>100 quyển 30.000 đ 2 ngày làm việc
A6 (148mm x 210mm) >50 quyển 20.000 đ 1 ngày làm việc
>200 quyển 15.000 đ 1 ngày làm việc

Tham khảo thêm: Mẫu hóa đơn

Báo giá in hóa đơn 3 liên

Quy cách in Khổ in Số lượng Đơn giá Thời gian
Hóa đơn carbon 3 liên, số nhảy A4 (210mm x 297mm) >10 quyển 75.000 đ 2 ngày làm việc
>100 quyển 73.000 đ 3 ngày làm việc
A5 (148mm x 210mm) >20 quyển 45.000 đ 1 ngày làm việc
>100 quyển 40.000 đ 2 ngày làm việc
A6 (148mm x 210mm) >50 quyển 22.000 đ 1 ngày làm việc
>200 quyển 20.500 đ 1 ngày làm việc

Cam kết của chúng tôi về dịch vụ in phong bì

Thiết kế miễn phí 100% theo ý tưởng của quý khách.Gia công hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.Không thu tiền đến khi quý khách nhận được sản phẩm.Miễn phí giao hàng với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội.

Lưu ý:

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT và phí gia công sản phẩm.Chi phí in sẽ thay đổi khi kích thước, chất liệu in, kiểu dáng, quy cách in thay đổi.

Xem thêm: Cb Là Gì ? Aptomat Là Gì Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động

Những điều bạn cần biết về in Hóa đơn giá trị gia tăng

Hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) là gì?

Trước khi báo giá in hóa đơn GTGT, In ấn AZ sẽ giới thiệu với bạn về khái niệm hóa đơn GTGT là gì. Dù hiện nay loại hóa đơn này được sử dụng tương đối phổ biến, song không phải ai cũng nắm rõ khái niệm về nó. Có thể hiểu một cách đơn giản như sau: hóa đơn gtgt là một loại hóa đơn có giá trị về mặt pháp lý được cho phép ban hành hợp pháp hoặc do bộ tài chính ban hành. Trong một số trường hợp, người ta hiểu nhầm rằng hóa đơn GTGT giống giá trị hàng hóa hoặc giá trị tăng thêm của hàng hóa. Tuy nhiên trên thực tế, hóa đơn gtgt hoàn toàn tách riêng với các giá trị này và nhiệm vụ của nó là khấu trừ thuế đầu vào.

Hiện nay, hóa đơn GTGT được phân thành hai loại chính là hóa đơn giấy và hóa đơn điện tử. Trong đó, hóa đơn giấy là loại hóa đơn chuyên được sử dụng cho công việc buôn bán, kinh doanh dịch vụ của các công ty, cửa hàng,… Có một điều kiện đặt ra trước khi sử dụng hóa đơn giấy đó là bắt buộc phải làm hồ sơ phát hành hóa đơn giấy, đồng thời cũng phải nhận được sự đồng ý, cho phép của cơ quan quản lý thuế của doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đó.

*

Đọc thêm: Những Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng Tự In Theo Nghị Định 51

Còn về hóa đơn điện tử, loại hóa đơn này thuộc hóa đơn GTGT (hay chính là hóa đơn VAT). Những chiếc hóa đơn điện tử thường được sử dụng cho các doanh nghiệp, và cụ thể là dành cho mục đích bán hàng hoặc cũng có thể là cung cấp các dịch vụ khác. 

Hai trường hợp cụ thể sau đây sẽ được sử dụng hóa đơn điện tử:

Vậy là In ấn AZ vừa giới thiệu đến bạn hiểu sâu hơn về hóa đơn GTGT cùng với bảng báo giá in hóa đơn của chúng tôi. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình kinh doanh, cung cấp hàng hóa ra thị trường.

Xem thêm: Định Nghĩa Du Học Sinh Là Gì, Định Nghĩa Du Học Trong Bạn Là Gì

Trong thời gian tới, In ấn AZ có thể sẽ phục vụ quý khách hàng in hóa đơn GTGT. Tại thời điểm đó, In ấn AZ sẽ gửi đến bạn bảng báo giá in hóa đơn GTGT để bạn tham khảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất theo địa chỉ dưới đây!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: khổ giấy

Trả lời

Back to top button