khổ giấy

Khổ Giấy In Thiệp Cưới, Thiệp Mời “Chuẩn Nhất” Khi Thiết Kế

Trong lựa chọn in thiệp cưới thì nhiều người quan tâm đến màu sắc và hoa văn tuy nhiên một yếu tố khác mà nhiều người ít để ý đến là kích cỡ thiệp cưới.

Đang xem: Khổ giấy in thiệp cưới

Kích thước chi phối chính đến mẫu mã thiệp cưới và hoa văn bài trí trên thiệp. Nếu bạn là người tiêu dùng thì cũng không cần quá quan tâm đến vấn đề này. Mà kích thước của thiệp cưới đặc biệt quan trọng cho người thiết kế thiệp.

Vậy hiện tại kích thước thiệp cưới có những mức kích thước cụ thể phổ biến thế nào hãy cùng tham khảo qua chia sẻ sau đây.

*

1. Tổng quan về các kích thước thiệp cưới

Theo kinh nghiệm tại xưởng in Thiệp Cưới Phương Nam thì các kích thước của thiệp mời cưới phổ biến tại thị trường Việt Nam gồm có:

8.5cm x 12cm9.5cm x 22cm12cm x 8cm12cm x 17cm15cm x 15cm

Đây chỉ là kích thước thông dụng được sử dụng nhất không phải kích thước chính xác 100% cho nên nhà thiết kế, in thiệp cưới hoàn toàn có thể thay đổi sao cho phù hợp với ý tưởng trong thiết kế của mình.

Theo thời điểm hiện tại thì thiệp cưới thường có 3 dạng là thiệp cưới hình vuông, hình chữ nhật và hình tròng cho nên kích cơ của thiệp cưới được chia làm:

2. Kích thước thiệp cưới hình vuông

Đây là những mẫu thiệp cưới phá cách và hiện đại đang được thông dụng tính tới hiện tại. Các bố trí hoa văn được tối giản trên thiệp, rút gọn thông tin không cần thiết trên thiệp mời.

Phong cách thiết kế có thể sử dụng là hoa văn đơn giản, hình ảnh có dâu chú rẻ. Thường thì kích thước là: 15cmx15cm, 12x12cm…

Xem thêm: bình đựng nước rửa tay treo tường inox

*

3. Kích thước thiệp cưới hình tròn

Mẫu thiệp cưới dạng hình tròn, một phong cách thiệp cưới hoàn toàn phá cách. Cho nên kích thước không tính như mẫu thiệp hình vuông mà tính theo bán kính hoặc đường kính.

Cho nên với mẫu thiệp này thì ít phổ biến dành cho mẫu thiệp cưới mà chỉ áp dụng cho thiệp mời sinh nhật hay thôi nôi.

4. Kích thước thiệp cưới hình chữ nhật

Đây chính là kích thước thiết kế in thiệp cưới phổ biến nhất, bạn có thể bắt gặp tại các mẫu thiệp cưới truyền thống. Thường kích thước phổ biến là: 12cm x 8cm12cm x 17cm…

*

5. Kích thước thiệp cưới có quan trọng với người tiêu dùng

Như tôi đã chia sẻ như trên thì kích thước không có ảnh hường gì với người dùng mà ảnh hưởng đến xưởng in thiệp và người thiết kế.

Vì kích thước ảnh hưởng chính trong quá trình lên ý tưởng thiệp cưới, bài trí bố cục hoa văn, thông tin trên thiệp và đến lựa chọn chất liệu in, thời gian và chi phí in cho nên các xưởng in luôn cân nhắc về phần này.

Xem thêm: Giấy In Liên Tục 1 Liên Khổ A5 ), Giấy In Liên Tục 1 Liên 210X279Mm

Và hiện tại xưởng in Thiệp Cưới Phương Nam có cung cấp các loại mẫu thiệp cưới hình vuông và chữ nhật nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Chi phí in rẻ và thời gian in nhanh cho nên khi bạn có nhu cầu chọn và in thiệp cưới giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Lưu ý: Kích thước chỉ tham khảo, Shop không thể thayđổi kích thước thiệp theo yêu cầu.

Vì thiệp cưới giá rẻ sẽ có kích thước do nhà sản xuất quyết định.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: khổ giấy

Trả lời

Back to top button