Chữ inox

Nơi Bán Khuôn Cá Chép Inox Sáng Bóng Cực Đẹp, Khuôn Cá Chép Inox Sáng Bóng Cực Đẹp

Khuôn xôi hoa hay trái tim đã quá nhàm mắt khi chúng ta đơm xôi rồi phải không nào các bạn. Khuôn cá chép này bạn có thể dùng để đơm xôi, cơm hay thậm chí là làm thạch với tạo hình cá chép tuyệt đẹp.

Đang xem: Khuôn cá chép inox

*

Bạn đang lóng ngóng không biết nên làm thế nào để chình bày món ăn cho đẹp mắt, thật sang chảnh mà không kém phần độc đáo, hình trái tim, hoa đã quá cũ rồi giờ hình cá chép mới là lạ và độc nè. Chỉ cần một chiếc khuôn này thôi không cần nhiều, dù bạn không có khiểu nấu ăn cũng có thể cho ra một đia xôi, bánh, thạch,… hình cá chép tuyệt đẹp rồi, đâu cần luyệt tập vất vả hay cực nhọc gì đâu.

*

Những món ăn có thể làm với khuôn cá chép inox : Làm xôi hình cá chép đủ màu, miếng giò hình chú cá chép, bánh nướng, bánh mình hình chú cá chép, làm khuôn tạo thạch hình cá chép. Nhiều bạn thì không dùng khuôn này trong lúc nấu nướng mà dùng trong lúc trang trí thức ăn. làm nền để trang trí hoa quả nên trên chẳng hạn, chẳng phải đẹp hơn sao ?
– Những mâm cơm, mâm cỗ người Việt Nam đều mang phong cách nhẹ nhàng, dịu dàng. Chỉ với khuôn cá chép này thôi bạn sẽ làm mâm cơm ngày tết thêm đẹp mắt một cách tuyệt vời.
Khuôn này trên thị trường đang có hãi cỡ là cỡ lớn và cỡ nhỏ đó nhé. Bên mình có cả hai khuôn luôn, cỡ nhỏ thì hay hết hàng vì khách mua ít, bên mình ít nhập nhưng khuôn cá chép lớn thì lúc nào cũng có cả. Khuôn này rất thích hợp trong ngày ông công ôn táo lên chầu trời, tiết trung thu. – Những hình chú cá này sẽ làm mâm cơm cúng thêm phần sang trọng. Nhà có khách đãi tiệc mà có một đĩa cá chép thế yêu thế này thì ai mà không khen bạn tấm tắc vơi đôi tay tài hoa tuyệt vời chứ.

Xem thêm: Quan Hệ Pháp Luật Kinh Tế Là Gì ? Tìm Hiểu Quy Định Về Luật Kinh Tế

Kích thước khuôn cỡ bình thường : dài 20 cm, rộng 10 cm , Khuôn to : 25cm x13.5 cm Đây là kích cỡ đẹp và tuyệt vời nhất để bạn có thể tạo thành hình cá lên đĩa đó.
Hình chú cá cực đẹp , không phải chú cá nằm thẳng mà là dáng điệu hình của khuôn này là một chú cá đang quẫy đuôi, thể hiện một sức sống mãnh liệt. Hình tượng này của chú cá thực sự là một hình tượng quá đẹp.
– Chất liệu là Inox hợp kim không rỉ sét, an toàn với nhiệt độ cao và nấu nướng, không bai ra chất động trong quá trình nấu vì nó là inox nên cực kỳ an toàn cho cả gia đình của bạn. Bạn không sợ khuôn này quá mỏng manh đâu, nó rất cứng, chắc và dày đó. Không mỏng dễ hỏng hay thủng như các bạn nghĩ đâu, mà nó làm bằng inox mà đâu có dễ vỡ, những khuôn bằng nhựabạn còn chẳng sợ thì khuôn inox này bạn sợ gì
Chú ý khi sử dụng : Trước khi nén xôi, cơm vào khuôn này bạn nên tráng khuôn qua nước hoặc dùng chổi quét một lớn dầu lên khuôn để khi gỡ thực phẩm ra khỏi khuôn sẽ dễ hơn, thực phẩm không bị bám chặt vào khuôn.

Xem thêm: Bồn Rửa Chén Inox Dra 7843 Inox 201 Tặng Bộ Xả Chậu+ Vòi Rửa Chén

Làm thạch thì không nói bạn cứ đổ thạch đầy khuôn sao cho thật phẳng khuôn cá chép này là được khi úp xuống sẽ được hình một chú cá chép. Với khuôn bánh hay khuôn xôibạn sẽ phải ấn để đảm bảo bột và xôi phủ đầy khuôn lúc đó mới tạo thành hình cá chép cho món ăn được đấy. khi ấn phải đảm bảo thật đều tay đểu xôi, bột phủ được đều không bị lỏng quá hay chặt quá như vậy hình chú cá sẽ đẹp hơn nhiều đấy. Đây là một mẹo rất nhỏ để bạn sử dụng khuôn cá chép này được tốt nhất. Khuôn này được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam đó nhé.

*

USERNAME :
E-MAIL :
ĐÁNH GIÁ:
*
*
*
*
*
NỘI DUNG:

Cửa hàng : Hà Đông – Hà Nội | Thủ Đức – Hồ Chí Minh

Website chúng tôi đang trong quá trình thử nghiệm, hoàn thiện và xin giấy phép Bộ Công Thương

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button