Làm bảng hiệu

Kích Thước Biển Hiệu Công Ty Chuẩn Thông Dụng Nhất Hiện Nay, Kích Thước Bảng Hiệu Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Bảng tên công ty có thể được coi là bộ mặt của công ty. Là dấu hiệu chính xác để khách hàng và đối tác nhận diện đúng công ty của bạn. Chính vì thế mà ngoài việc tuân thủ các quy định của pháp luật về làm bảng tên công ty. Thì bạn cần chú ý đến kích thước chuẩn của loại biển này nhé. Nếu bạn chưa nắm được thì bài viết dưới đây. Sẽ cung cấp các thông tin cụ thể về Kích thước bảng tên công ty chuẩn để bạn tham khảo.

Bảng tên công ty là gì?

Bảng tên công ty hay còn được gọi là biển công ty. Thường được in lên đó những nội dung quan trọng như tên công ty, địa chỉ, lĩnh vực hoạt động. Chính vì thế bảng tên công ty còn được coi là bộ mặt của cả một doanh nghiệp. Là công cụ đại diện quảng bá thương hiệu công ty đến với khách hàng. Biển hiệu công ty luôn phải gắn liền với bộ nhận diện thương hiệu như màu sắc chủ đạo. Font chữ và có bố cục hài hòa.

Đang xem: Kích thước biển hiệu công ty

*

Là một loại bảng hiệu được đặt trước các trụ sở văn phòng tại các cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp. Nơi trang trọng nhất và có nhiều người nhìn thấy nhất. Cho nên bất kỳ công ty nào khi mới thành lập hay những công ty lâu năm muốn tạo dựng lại hình ảnh mới lạ. Thì luôn nghĩ ngay đến việc thiết kế cho công ty một bảng tên công ty thật ấn tượng. Sẽ giúp nâng cao hình ảnh của công ty

Ngoài những yếu tố trên thì điều quan trọng của một bảng tên công ty chuẩn. Là không vi phạm quy định pháp luật. Trong đó yếu tố kích thước chính là một trong những điều. Bạn cần lưu tâm đầu tiên khi thiết kế bảng tên công ty.

Kích thước bảng tên công ty chuẩn

Với bảng tên công ty, bạn có quyền lựa chọn kích thước thoải mái. Theo sở thích và yêu cầu của công ty. Tuy nhiên theo ghi nhận của chúng tôi – một đơn vị thi công biển hiệu chuyên nghiệp.

*

Thì ngoài những trường hợp đặc biệt, đa số khách hàng sẽ lựa chọn. Những kích thước thông dụng sau để làm bảng tên cho công ty mình. Có thể nói đó chính là những kích thước bảng tên công ty chuẩn được khuyến khích sử dụng

Bảng hiệu công ty có kích thước vừa: 35x60cm, 40x60cmBảng hiệu công ty có kích thước nhỏ: 20x30cm, 25x35cm

Mặc dù không có quy định cụ thể cho kích thước bảng tên công ty. Tùy thuộc vào sở thích, mục đích thiết kế và không gian nơi đặt biển tên công ty. Mà bạn có thể xác định kích thước phù hợp. Tùy vào đặc trưng thương hiệu của Khách hàng và/hoặc địa điểm lắp đặt.

*

Nếu có một không gian lớn, các công ty hoàn toàn có thể làm biển công ty với kích thước lớn hơn. Hoặc đối với những công ty không có chỗ lắp đặt, hoàn toàn có thể làm biển công ty với chỉ một tấm mica nhỏ. Và chỉ cần in mỗi logo hoặc tên công ty lên đó.Tuy nhiên bên cạnh sự thoải mái này thì bạn còn cần tuyệt đối tuân thủ các quy định của pháp luật. Cụ thể theo khoản 3 điều 34 Luật Quảng cáo 2012 quy định kích thước bảng hiệu công ty như sau:

Đối với bảng hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 2m. Chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền.Đối với bảng hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 1m. Chiều cao tối đa là 4m, không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt bảng hiệu.

Xem thêm: phần mềm thiết kế nhân vật anime

Ngoài ra một kích thước biển tên công ty được cho là chuẩn đẹp. Khi nó thể hiện được sự hài hòa bố cục với diện tích tổng thể công ty. Điều này cũng rất phù hợp khi ngày nay nhiều khách hàng. Muốn thiết kế biển tên công ty theo phong thủy để con đường làm ăn của mình trở nên thuận lợi và may mắn hơn.

Một số lưu ý khác khi làm biển tên công ty

Sau khi đã lựa chọn được kích thước bảng tên công ty chuẩn. Bạn cần lưu ý một số điểm sau để có được một biển tên. Không chỉ đẹp mà còn tuyệt đối tuân thủ các quy định của nhà nước nhé.

-Tên công ty: Bằng tiếng Việt theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Nếu có sử dụng tiếng nước ngoài thì phải viết chữ tiềng Việt. Lớn hơn và chữ nước ngoài in nhỏ bên dưới sao cho khổ chữ không vượt quá ¾ khổ chữ tiếng Việt.

*

Các thông tin Địa chỉ-điện thoại in lên biển tên công ty. Phải thể hiện đúng thông tin địa chỉ như trong giấy phép kinh doanh.

Xem thêm: Quy Trình Và Phương Pháp Mạ Inox, Quy Trình Mạ Crom Cứng Gồm Những Bước Nào

Ngoài tên công ty, các công cụ nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp. Như biểu tượng (logo)slogan khi in lên biển quảng cáo đều được đảm bảo. Đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền, diện tích logo không quá 20% diện tích biển hiệu. Không được thể hiện thông tin, hình ảnh quảng cáo cho bất cứ loại hàng hóa, dịch vụ nào.

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi đưa ra tỏng bài viết. Bạn có thể lấy làm căn cứ để xác định một Kích thước bảng tên công ty chuẩn cho đơn vị mình. Cũng như thiết kế sáng tạo những bảng tên công ty ấn tượng. Thu hút và chuẩn không cần chỉnh so với quy định của pháp luật nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm bảng hiệu

Trả lời

Back to top button