Press "Enter" to skip to content

Kích Thước Card Visit Photoshop, Kích Thước Tiêu Chuẩn Của Card Visit

Kích thước name card chuẩn trong đơn vị cm, mm và inch

Trước khi tìm hiểu kích thước name card trong các phần mềm thiết kế photoshop, corel và illustrator. Ta nên nắm chắc kích thước chuẩn name card theo đơn vị cm, mm và inch.

Đang xem: Kích thước card visit photoshop

*

Kích thước chuẩn card visit trong đơn vị cm,mm và inch=9×5,4cm=90x54mm=3,5x2inch. Đây được xem là tiêu chuẩn vàng sau khi hoàn thành ấn phẩm name card. Có một lưu ý nhỏ, khi thiết kế name card các designer thường mở rộng thêm 1mm với mỗi chiều name card. Để đảm bảo phần thông tin của name card được đảm bảo ở trung tâm và nổi bật nhất.

Kích thước card visit trong photoshop

Trong phần mềm thiết kế đồ họa photoshop đơn vị đo lường được sử dụng là pixel. Kích thước pixel đều phụ thuộc và độ phân giải ảnh DPI. Với độ phân giải DPI càng lớn thì chất lượng hình ảnh in ấn càng cao.

Xem thêm: Máy In A3 Canon Lbp 8610Dn (In Đảo Mặt, In Mạng, In Autocad A3,A4)

*

Nhưng đối với việc thiết kế card visit và in offset, khi sử dụng phần mềm thiết kế photoshop. Độ phân giải DPI chuẩn là 300DPI, đảm bảo chất lượng thông tin, chi tiết trên name card rõ ràng và sắc nét.Bạn có thể tham khảo bảng kích thước card visit trong photoshop sau:

*

Kích thước card visit trong corel và illustrator

Cũng như tiêu chuẩn kích thước name card. Trong phần mềm thiết kế đồ họa corel và illustrator, kích thước chuẩn của name card là=9×5,4cm =90mmx54mm=3,5x2inch. Và cũng cần lưu ý mở rộng mỗi chiều thêm 1mm để tránh việc cắt xén làm mất cân đối phần thông tin trên name card.

Xem thêm: 100+ Mẫu Card Visit Đẹp Thể Hiện Phong Cách Tạo Mẫu Card Visit

*

Hiểu rõ và nắm vững các tiêu chuẩn kích thước name card trong các phần mềm thiết kế photoshop, corel và illustrator. Giúp bạn thể hiện sự hiểu biết trong công việc. Đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức khi phải chỉnh sửa nhiều lần. Bên cạnh đó, thiết kế name card chuẩn cũng giúp bạn tạo ấn tượng và thể hiện sự chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *