Tin tức in ấn khác

Kích Thước Decal Nhựa – Decal Nhựa Pvc Dán Xe Hơi Chống Nước Kích Thước

Decal nhựa PVC kích thước 100×30 là dạng decal tổng hợp có độ bền cao sử dụng phổ biến trong môi trường khắc nghiệt, ngâm nước, đông lạnh, nhiệt độ cao, ngoài trời. Đặc điểm decal nhựa PVC là xé không rách, không thấm nước, không tan trong nước, độ bền cao. Khi in thông tin lên Decal nhựa người ta thường sử dụng loại mực in Resin nhằm giúp thông tin không bị phai, không trầy xước, độ bám mực cao trong khoảng thời gian dài.

Đang xem: Kích thước decal nhựa

Thông số kỹ thuậtdecal nhựa PVC dạng cuộn in tem mã vạch kích thước 100×30

Tên sản phẩm: Decal nhựa PVC dạng cuộn kích thước 100×30

Chiều dài cuộn :Mỗi cuộn 50m

Kích thước tem:100mmx30mm

Kích thước khổ giấy: 105mm

Số lượng tem mỗi hàng:1 có răng cưa xé sau mỗi tem

Màu sắc:Màu trắng

Cấu tạo:4 lớp

Đặc điểm :Tự dính, bề mặt nhám mờ, độ bám dính tốt

Quy cách đóng gói: Từng cuộn riêng, đóng màn co cẩn thận

Decal nhựa PVC dạng cuộn in tem mã vạch kích thước 100mmx30mm có màu trắng sữa đặc trưng và được bế sẳn kích thước tem 100×30 hoặc có thể thay đổi theo yêu cầu đặt hàng hoặc đặc điểm hàng hóa.

*

Ưu điểm decal nhựa PVC dạng cuộn in tem mã vạch kích thước 100×30

Nhờ độ bền cao nên decal nhựa PVC có thể sử dụng tốt trong môi trường đông lạnh, ngâm trong nước, tiếp xúc nhiệt, hóa chất, ngoài trời… trong thời gian dài mà không hề hư hỏng.Tiện dụng có thể sử đụng được cho nhiều loại máy in khác nhauThích hợp sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhauCó thể in được bằng nhiều loại mực nhưng chủ yếu sử dụng mực resin, một số môi trường ít khắc nghiệt hơn có thể sử dụng wax resin để tiết kiệm chi phí.khả năng chống thấm nước, không bị rã trong nước, độ dai bền cao ngay cả khi bị xé cũng rất khó rách.

Xem thêm: ” Bình Giữ Nhiệt 1.5 Lít Inox Carlmann 1, Bình Giữ Nhiệt Lưỡng Tính Zojirushi Sf

Decal nhựa PVC dạng cuộn in tem mã vạch kích thước 100×30 khi kết hợp với mực in resin có giá thành cao hơn các loại decal thông thường khác. Tuy nhiên, với những điều kiện môi trường đòi hỏi cần độ bền và độ chống chịu tốt thì các loại decal thường có giá mềm hơn sẽ nhanh chóng hư hỏng trong thời gian ngắn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình lưu trữ hàng hóa.

Xem thêm: Bột Tôm Là Gì – Bột Tôm, Bột Con Ruốc,Dịch Đạm Cô Đặc

Vì vậy, lựa chọn decal và mực in thích hợpvới môi trường là cách tối ưu nhất để tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân công, tăng năng xuất, hiệu quả và tiến độ công việc.

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button