Vật tư quảng cáo

3 Loại Kích Thước Standee Để Bàn ), Các Mẫu Standee Để Bàn Ấn Tượng 2020

Standee là sản phẩm quảng cáo mang đến hiệu quả, chúng giúp doanh nghiệp dễ dàng giới thiệu, quảng bá sản phẩm, chương trình hoặc sự kiện mới. Vậy, kích cỡ standee bao nhiêu là phù hợp ? Bài viết sau đây của congdonginan.com sẽ giúp bạn giải đáp những khúc mắc này.

Đang xem: Kích thước standee để bàn

Để chi tiết hơn chúng tôi sẽ phân loại kích thước standee chuẩn theo từng loại trên thị trường. Các loại standee đã được chúng tôi liệt kê trong bài dịch vụ in standee giá rẻ dưới đây.

Kích thước standee để bàn

Loại standee này có kích thước nhỏ do chỉ để trên bàn. Chúng chủ yếu dùng để in bảng giá, giới thiệu sản phẩm mới và có hiệu quả quảng cáo kém hơn các loại standee khác.

Chất liệu dùng làm standee để bàn là nhựa hoặc mica (mica chọn thường có độ dày từ 2 – 3mm). Kích thước chuẩn của standee đế bàn là 20 x 30cm, 30 x 40cm hoặc làm theo khổ A5. Người dùng có thể thay đổi mẫu giấy nội dung trong standee để bàn thường xuyên.

*
*
*
*

Chân standee đế nước giúp chúng trụ vững hơn do có đế nặng

#3 Standee chữ L

Loại này có nhiều tùy chọn kích thước như: 0.6m x 1.6m, 0.8m x 1.8m, 0.9m x 2.1m và có thể điều chỉnh độ cao cho phù hợp với bản in. Standee chữ L được dùng nhiều trong quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm.

Xem thêm: Sét 5 Đôi Đũa Inox 304 Rồng 23Cm (10 Đôi), Đũa Inox 304 Dandihome 23,5Cm (10 Đôi)

#4 Standee chữ L 2 mặt

Kích thước thông dụng nhất của dòng standee chữ L 2 mặt là 80 x 200cm thường dùng để trưng bày quảng cáo ở ngoài trời.

#5 Standee treo 2 mặt

Loại này có chân sắt hình chữ thập, người dùng có thể tùy chỉnh độ cao thấp nếu muốn và kích thước thường dùng là 60 x 160cm.

#6 Standee cuốn

Đây là kiểu standee thích hợp cho nhu cầu thay bảng quảng cáo và cần di chuyển thường xuyên. Những kích thước cơ bản của standee cuốn: 0.6m x 1.6m, 0.8m x 2m, 1m x 2m.

Xem thêm: Thiết Kế Giao Diện Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Xây Dựng Chương Trình Quản Lý Bán Hàng

Ngoài kích thước standee chuẩn, bạn có thể tìm hiểu một số vấn đề khác về standee như: standee size in photoshop, standee size psd, standee size and resolution, standee vector

Ngoài thiết kế standee đẹp thì chất liệu in standee cũng quan trọng không kém. Hãy xem bài sau và đánh giá ưu, nhược từng vật liệu nhé.

Lời kết

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Vật tư quảng cáo

Trả lời

Back to top button