Là gì

Kiềng Hồ Cá Là Gì ? Những Thứ Không Làm Bể Cá Cảnh Cần Những Gì

Các anh chị cho em hỏi ở đâu làm bể kiếng cho hồ thủy sinh không kiềng giống như của ông TAKASHI AMANO không ạ , còn nữa với loại hồ không kiềng này thì hệ thống lọc ra sao vậy ? Cảm ơn nhiều nhiều !

Đang xem: Kiềng hồ cá là gì

Bể không kiềng bạn có thể đặt tại APT (còn chỗ nào khác thì mình không biết, mong bác nào biết thì chỉ giúp). Theo mình biết thì bể 70x40x40, kiếng 8ly có giá khoảng 500k. Với loại hồ này thì chỉ có 2 loại lọc được chọn để sử dụng là Lọc thác và Lọc ngoài, với 2 loại lọc này thì vừa bảo đảm tính thẩm mỹ, vừa bảo đảm hiệu quả lọc.Thân.
Chào các bạn !Mình vừa tham gia vào 4rum này được hơn 1 tuần. Đã đọc cũng nhiều bài trên này nhưng phần đặt hồ là chưa rõ lắm. Xin tham khảo ý kiến các bạn. Mình muốn đặt 1 hồ TS với thể tích 70x40x40, đáy 10 ly,thành 8 ly, không kiềng. Trước khi đặt hồ mình đã đi vài vòng các điểm bán TS và cá thì chưa rõ một số điểm.1. Nếu là hồ có chiều dài trên 6 tấc (60 dm) thì các tiệm ngoài Nguyễn Thông bảo là phải kiềng, nếu không kiềng thì không chắc chắn. Mình có ghé ngang qua tiệm bác codai thì thấy những hồ 6 tấc, 7 tấc đúng là có kiềng. Mình lại thấy các bạn trên 4rum lại hay đặt hồ không kiềng. Nếu không kiềng thì có ưu điểm nào không. Mình nên đặt loại nào ?2. Nếu hồ có chiều dài 6 tấc thì mình thấy ngoài tiệm gác máng đèn lên thành hồ luôn.

Xem thêm: ” Ốp Mâm Inox Exciter 150 ” Giá Tốt Tháng 4, 2021, Đồ Chơi Xe Exciter 150 Xi Inox (Mạ Crom)

Xem thêm: Bảng Giá Que Hàn Inox Kiswel: Kst 308/308L,L, Bảng Giá Que Hàn Inox

Còn hồ có chiều dài > 6 tấc thì gác máng lên 2 kiềng ở 2 đầu hồ. Vậy nếu mình dùng hồ như trên mà không kiềng, không xài móc treo máng mà muốn để máng lên thành hồ luôn có được không (vậy thì mình phải đặt máng riêng đúng không).3. Mình cũng thấy ngoài tiệm có bán sẵn hồ dạng đúc, thường là hàng Jebo. Hồ này có sẵn máng đèn vừa khít với hồ luôn. Nhưng theo mình thấy hình như kiếng chỉ có 5 ly. Hơn nữa máng đèn che kín cả hồ nên mình ko thấy chổ nào để gắn lọc vào. Xin các bạn cho nhận xét về loại hồ này. 4. Các loại máng đèn chỉ có mấy loại 6 tấc, 1m2, ngoài ra có loại máng nào khác ngoài máng tự chế không ạ ?5. Máng đèn mình có nên làm móc đế máng lên hoặc để lên thành hồ cho an toàn không? (đặt trên kiềng mình thấy hình như không an tâm lắm, lỡ nước bắn lên dễ gây chạm mát).6.Mình có thấy tiệm Cao Quý có bán lọc thác, lọc trong (ko phải lọc tràn), lọc ngoài. Mình thấy con lọc ngoài của RS gì đấy cũng khá gọn, giá cả cũng vừa nhưng cống suất chỉ có 3W, yếu hơn con lọc thác (mình thấy kích thước nhỏ hơn nhiều) công suất ghi 10W- tối đa lọc được ~ 60l/1 giờ. Giá con loc thác thì rẻ, chỉ tấm Xin nhờ các bạn đi trước có kinh nghiệm giải đáp giùm mình. Mình cám ơn trước tất cả các bài trả lời dù ngắn hay dài. Xin hậu tạ 1 chầu cà phê…cóc cho các anh chị hay bạn nào nhiệt tình giúp đỡ newbie

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button