In Thẻ Nhựa

Kìm Bấm Lỗ Thẻ Nhựa – Kềm Bấm Lỗ Thẻ Nhựa, Plasitc

Kìm bấm lỗ da chuyên dụng cho thợ thủ công như bấm lỗ thắt lưng, bấm lỗ quai túi xách, bấm lỗ thẻ nhựa với các cỡ lỗ

Đang xem: Kìm bấm lỗ thẻ nhựa

*

Kìm bấm da với 3 lỗ tròn đường kính từ 3.5mm đến 4.5mm và 3 cỡ lỗ dẹt

Mã sản phẩm: KBL3T3D01, ID: 142

Đánh giá : 5 điểm (3 lượt),bạn hãy cho điểm

Xuất xứ : Trung Quốc

3 lỗ tròn kích thước 3,5mm; 4mm; 4,5mm3 lỗ dẹt kích thước 6x4mm ; 7x3mm; 8×2.5mmLưỡi đục bằng thép 65Mn hay thép 1% Mangan có độ đàn hôi cao chống mẻ lưỡi khi bóp vào đế kêCơ chế trợ lực tốt giúp việc bấm lỗ trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơnTay cầm bọc cao su rất êm

Xem thêm: Sửa Máy In Canon G1000 Không In Được, Sửa Máy In Canon G1000 G2000 Báo Lỗi 5B00

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn86 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Kìm bấm lỗ da chuyên dụng để bấm lỗ đồ da như dây lưng, quai xách và đồ nhựa mỏng với 3 cỡ lỗ tròn thông dụng đường kính 3.5mm, 4.0mm, 4.5mm và 3 lỗ dẹt dạng hình chữ nhật tròn góc 6x4mm, 7x3mm, 8×3.5mm . Kìm bấm da có kèm theo một miếng kê dự phòng tránh mẻ lưỡi kìm.

Kìm bấm lỗ da

Kìm bấm lỗ da thường dùng phổ biến nhất để đục lỗ thắt lưng hay các đồ làm từ vật liệu da

*

Bấm lỗ dây lưng bằng kìm bấm lỗ da

Thông số kỹ thuật kìm bấm lỗ da

*

Các loại lỗ và kích thước lỗ của kìm bấm lỗ da

3 lỗ tròn kích thước : 3.5mm + 4mm + 4.5mm 3 lỗ dẹt kích thước : 6x4mm + 7x3mm + 8×3.5mm Tay cầm bọc cao su Vật liệu chế tạo : Thép 65Mn

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn chọn lỗ và kích thước lỗ : Xoay đầu bấm chứa lưỡi bấm theo chiều mũi tên đã được kí hiệu trên đầu kìm để chọn lỗ, kích thước lỗ sao cho khi bấm xuống lưỡi bấm sẽ vuông góc với miếng kê. Khi bạn xoay bạn sẽ nghe thấy tiếng keeo “cạnh” khi đóc 1 đầu bầm đã được chọn và khi bạn bấm xuống thì chắc chắn lưỡi bấm sẽ vuông góc với miếng kê. Hướng dẫn bấm lỗ : Sau khi chọn được đầu bấm thích hợp, để bấm lỗ đảm bảo sắc nét, lỗ bấm đẹp và lưỡi bấm bền lâu hơn bạn cần kê thêm 1 miếng bìa hoặc miếng da dày khoảng 1-2mm bên trên miếng kê và bên dưới vật dụng cần bấm. Sau đó đưa vật cần bầm vào đúng vị trí, nhẹ nhàng bấm lưỡi bấm xuống để căn vị trí bấm cho chính xác, sau đó bấm thật mạnh để lưỡi bấm ấn mạnh xuống để tạo lỗ. Tùy từng vật liệu cần bấm mà bạn có thể xoay miếng kê đi. Ví dụ, với những vật cần bấm mỏng, bạn cần xoay miếng kê sao cho phần đồng lệch khỏi lưỡi bấm khi bấm, tức là khi bấm lưỡi bấm sẽ tiếp xúc với phần nhựa, như vậy lưỡi bấm có thể xuyên qua được vật cần bấm.

*

Miếng kê bấm lỗ (Sản phẩm kèm theo 01 miếng kê dự phòng)

Hướng dẫn cất giữ : Sau khi sử dụng xong, bạn nên khóa kìm bấm để cất kìm đi gọn gàng. Để khóa được kìm bạn phải đưa lưỡi bấm ra khỏi vị trí sẵn sàng bấm. Hãy xoay lưỡi bấm sao cho khi bóp kìm thì lưỡi bấm lệch ra khỏi miếng kê. Khi đó bạn mới sử dụng được chốt giữ nằm dưới cùng của tay cầm.

Xem thêm: Giá Que Hàn Inox 304 Cao Cấp, Giá Tốt, Dẫn Đầu Phân Khúc, Bảng Giá Que Hàn Inox

Nhập mã bảo vệ

*

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also
Close
Back to top button