Làm bảng hiệu

Dịch Vụ Làm Biển Hiệu Cửa Hàng Tại Hà Nội Uy Tín Nhất, Làm Biển Hiệu Cửa Hàng Tại Hà Nội

&nbsp DỊCH VỤ

&nbsp Biển hiệu &nbsp Thiết kế quảng cáo &nbsp Quảng cáo – Nội thất &nbsp Biển hiệu và Mô hình

*
*
*
*
*
*

*

Tân Việt là đơn vị chuyên thiết kế, THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI. Những công việc như; Làm Biển LED chữ nổi, Biển LED modul điện tử – Biển ma trận, làm các loạiBiển Đồng, inox, tôn,sản xuất thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà, thi công biển hiệu tòa nhà

Đang xem: Làm biển hiệu cửa hàng tại hà nội

Tranh Đèn LED siêu mỏng– Tranh điện.làm các loại biển chỉ dẫn-sửa chữa và duy chuyển biển quảng cáo. dịch vụ bảo hành sửa chữa biển quảng cáo

Trụ sở: Số 6/ 569 Nguyễn Hoàng Tôn, XĐCơ sở 2: 8F/81 Láng Hạ, HN – nay đã chuyển toàn bộ về Xưởng sx Biển Quảng Cáo – 573- 575 Nguyển Hoàng Tôn, X Đỉnh
Cơ sở 3: 35 Hàng Giấy, Hoàn Kiếm, HN- nay đã chuyển toàn bộ về Xưởng sx Biển Quảng Cáo – 575 Nguyển Hoàng Tôn, X ĐỉnhCs 4: Số 5/ 49 Vân Đồn, Hai Bà Trưng- nay đã chuyển toàn bộ về Xưởng sx Biển Quảng Cáo – 575 Nguyển Hoàng Tôn, X Đỉnh

*


Phần 1- Biển Chữ Nổi – Biển LED Chữ NổiBIỂN QUẢNG CÁO CHỮ NỔI – CHỮ HÚT NỔIhay còn gọi là3Dlà hình thức quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với vật liệunhựa tráng nhôm (Aluminium Composite), đèn led, neonsign … tạosự nổi bật, tính thẩm mỹ và sự sang trọng. Ngoài ra MICAcũnglà vật liệu phổ biến trong chữ nổi do đa dạng về màu sắc, giá thành hợp lý đáp ứng được các yêu cầu về mặt thẩm mỹ của khách hàng. Hiện nay,chúng tôi đang sử dụng công nghệ hút nổi tiên tiếnkết hợp với máy cắt Lazer,CNC (ComputerNumericalControl- điều khiển bằng máy tính)trong công việc nên tạođộ chính xác cao, sắc nét, tính thẩm mỹ, bền đẹp cho các loại Biển quảng cáo, Biển hiệu.

*

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị quảng cáo làm biển chữ nổi tại Hà Nội. Trên thực tế, chất lượng loại biển quảng cáo này chưa có một tiêu chí quy phạm nào để đánh giá. Tất cả chỉ dựa vào uy tín và khả năng bảo hành của nhà sản xuất. Công ty TÂN VIỆT là một trong các đơn vị chuyên thiết kế, chế tạo và lắp đặt các loại biển quảng cáo. Dịch vụ làm biển chữ nổi của chúng tôi đã được khẳnng định trên thị trường với trên mười năm hoạt động, là đối tác với nhiều các nhãn hàng tại Việt Nam.Làm biển chữ nổi là một công việc phức tạp. Nó đòi hỏi người làm biển phải có tay nghề, có kinh nghiệm và trước hết là người thiết kế phải có cái nhìn thẩm mỹ và khoa học. Chính vì thế thợ quảng cáo có kinh nghiệm không phải nơi nào cũng nhiều, làm đẹp mà chất lượng tốt cũng ít có.Cách làm biển chữ nổi không có một quy chuẩn nào để theo. Tức là không có bước một bước hai ( trừ khi làm cho các hãng lớn ngư CANON, HONDA với những quy chuẩn nghiêm ngặt về thiết kế)… chung cho các loại biển. Nguyên nhân ở đây là biển chữ nổi có rất nhiều loại khác nhau, không có cái biển nào giống cái biển nào cho nên cách làm cũng không như nhau. Ngoài ra kinh nghiệm và thói quen làm việc của từng đơn vị, từng người thợ cũng khác cho nên cách làm biển chữ nổi cũng tùy nơi, tùy người.

*

Tuy nhiên ở đây chúng tôi cũng nêu sơ bộ một cách bao quát về cách làm biển chữ nổi cho quý khách hàng dễ hình dung. Biển chữ nổi được chia làm hai phần chính là phần chữ nổi và phần mặt biển. Có thể không có mặt biển mà chỉ có chữ nổi đứng một mình tạo thành biển. Chữ nổi có thể được làm thủ công với các vật liệu khác nhau như mica, formex, alumium,tôn, đồng, inox… Tuy nhiên việc làm chữ nổi hay còn gọi uốn chữ nổi thường làm bán thủ công tức là có sự hỗ trợ của các loại máy như máy cắt CNC, máy cắt laze, máy ép khung… Tuy có máy hỗ trợ nhưng để làm ra các chữ nổi vẫn phải cần đến bàn tay của người thợ.Phần mặt biển thì đơn giản hơn, thông thường mặt biển chỉ là tấm phẳng hoặc có thể được làm bằng những thanh nan kết cấu với nhau bởi các loại vật liệu khác nhau tùy theo yêu cầu của người dùng hoặc đơn vị tư vấn. Hiện nay loại mặt biển phổ thông nhất dùng cho ngoài trời là bằng vật liệu alumium, ngoài ra còn có mặt gỗ, mặt mica hoặc nan sắt, nan nhôm, nan inox, …Biển chữ nổi ngày nay được kết hợp với công nghệ chiếu sáng để làm nổi bật biển trong ban đêm. Có thể là công nghệ led với các kiểu led viền, led full mặt, hộp đèn hoặc cũng có thể là dùng đèn chiếu…. tùy theo nhu cầu và sở thích, túi tiền của khách hàng mà lựa chọn các cách làm biển chữ nổi khác nhau.
Về Biển hiệu quảng cáo điện tử, là sự kết hợp của việc ứng dụng công nghệ sản xuất màn hình tivi led điện tử sang công nghệ làm biển led – Ở lĩnh vực quảng cáo thì biển điện tử được gọi bằng những cái tên khác nhau như biển led điện tử, biển modul điện tử, màn hình led ma trận hay biển hiệu điện tử… Thực chất đây là việc sản xuất ra những tấm modul có gắn đèn led tiêu chuẩn cùng với bảng mạch và sử dụng việc đấu nối các modul với nhau tạo nên tấm bảng điện tử với kích cỡ to nhỏ khác nhau. Nội dung được hiển thị trên những biển hiệu là giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin dựa trên những phần mền cơ bản được cài đặt.
Ngày nay, các loại biển led modul điện tử còn được tích hợp một số các tiêu chuẩn cho phù hợp với công nghệ 4.0 như tích hơp với hệ thống Wifil để khi cần thay đổi nội dung không cần phải sử dụng usb như trước nữa.

*

Biển led modul điện tử có nhiều loại kích thước khác nhau cho từng loại modul như; 16cm x 16cm, 16cm x 32cm, 29cm x 41cm, 50cm x76cm…và được đặt tên theo độ phân giải của từng sản phẩm, ví dụ như P2,5 và p3, p4. Là loại modul điện tử có độ phân giải cao hay còn gọi là màn hình điện tử đa xắc full color. Loại modul trong nhà (indoor), loại modul ngoài trời là (outdoor) được ví với một chiếc ti vi khổng lồ, những màn hình điện tử này thường được sử dụng để kết nối trực tiếp để xem bóng đá, hay các cuộc hội nghị hội thảo trực tiếp diễn ra cùng một lúc ở những địa điểm khác nhau.
Loai màn hình led modul điện tử này thường thường được lắp đặt trong nhà hoặc hội trường lớn để đáp ứng tiêu chí cho nhiều người xem cùng một lúc. Tuy nhiên chi phí sản xuất thi công và lắp đặt cho modul điện tử này khá tốn kém nên việc đầu tư bị hạn chế. Với các kích thước và màu sắc cũng như thương hiệu khác nhau thì giá thành của loại màn hình led điện tử loại này có thể giao động từ 25.000.000 đồng/m2 tới 60.000.000 đồng/m2. Lợi thế của dòng sản phẩm modul đa sắc này là độ phân giải cao, hình ảnh hiển thị mịn màng.
Loại thứ hai có thể được dùng nhiều hơn một chút đó là màn hình led p5, p6, p7. Dùng cho cả trong nhà và ngoài trời, với giá thành giao động từ 10.000.000 đồng đến 25.000.000 đông/m2. Với loại biển hiệu điện tử này bạn đã có thể nhìn thấy rất nhiều ở những trung tâm thương mại lớn, đại sảnh hay mặt tiền của những tòa nhà cao tầng, với mục đích quảng bá hình ảnh sản phẩm, quảng bá thương hiệu của các công ty, tập đoàn…Dòng modul led điện tử này thì độ phân giải cho ta những hình ảnh cũng tương đối rõ nét, độ bền của sẩn phẩm cao nên được nhà đầu tư lớn chọn lựa.
Một loại nữa của dòng led ma trận này là dòng led p8, p10 đơn sắc, với những màu sắc chủ đạo như: màu đỏ, mầu vàng, màu xanh hay loại hỗn hợp 3 màu là xanh – đỏ – vàng. Là loại biển hiệu điện tử được dung phổ biến nhất. Các cửa hàng, cửa hiệu rất ưa chuộng dòng sản phẩm này thay cho các loại biển hiệu đèn led quảng cáo đơn thuần. Với ưu điểm là giá thành rẻ, mức giá giao động từ 6.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng/ m2 hoàn thiện. Hiệu ứng quảng cáo tốt, rễ sử dụng, thay đổi nội dung đơn giản và tiết kiệm điện năng…là những yếu tố mà khách hàng tin dùng.
Nhìn chung, biển hiệu điện tử – màn hình quảng cáo điện tử là một bước đột phá trong ngành công nghiệp quảng cáo, nó mang lại lượng khách hàng và nguồn lợi nhuận không hề nhỏ cho những nhà đầu tư. Từ những khách hàng lớn như các tập đoàn, các tổng công ty, cho tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ, các cửa hàng cử hiệu… Đâu đâu cũng cần tới loại biển hiệu này.
Nắm bắt được nhu cầu trên, Công ty quảng cáo Tân Việt đã dồn hết tâm lực đầu tư cho công nghệ, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt đầu tư cho con người( nguồn nhân lực) có chất lượng cao, nhằm đáp ứng những nhu cầu thị hiếu của khách hàng.
Mỗi sản phẩn biển led điện tử – màn hình quảng cáo LCD khi đưa vào sử dụng được chúng tôi nâng niu và trân trọng, đó là mồ hôi, công sức của toàn thể cán bộ công nhân trong công ty.
Chúng tôi xin cam kết rằng: Biển hiệu điện tử của chúng tôi được tạo ra khi đến với khách hàng là những sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất, nổi bật nhất, có thời gian bảo hành lâu nhất.
Thành công của quý vị cũng là thành công và niềm hạnh phúc của chúng tôi, chúng tôi luôn sát cánh đồng hành cùng doanh nghiệp bạn.
Phần 3 – Biển tòa nhà – Bộ chữ quảng cáo Tòa nhà – trang trí tòa nhà bằng LEDSản xuất & Thi công biển quảng cáo Tòa Nhà

Quảng cáo Tân Việt chuyên sản xuất & thi công biển hiệu, bộ chữ nổi gắn led quảng cáo trên nóc tòa nhà. Cam kết Uy Tín, Chất lượng Cao, bảo hành dài hạn

Các nội dung chính sẽ có trong bài:

Việc Thi công biển hiệu trên nóc tòa nhà hay Bộ chữ nổi trên nóc tòa nhà trước đây là một công việc hết sức xa sỉ, còn ngày nay thì sao? Công việc đó đang được thực hiện thường xuyên và hầu như không thể thiếu đối với những tòa nhà cao tầng, những buiding… Một câu hỏi được đặt ra là tại sao ngày nay lại có nhiều Biển hiệu quảng cáo trên nóc tòa nhà như vậy? ”Why?”

Dưới góc nhìn của một công ty làm biển quảng cáo có thâm niên trên 15 năm chinh chiến,Quảng Cáo Tân Việtxin mạo muội có đôi lời lý giải tới Quý vị như sau

Giới thiệu về ngành thi công biển quảng cáo trên nóc tòa nhà

Ngày nay, trong thời kỳ hội nhập – với sự phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật, công nghệ, công nghệ thông tin…thì, Việt Nam đang vươn dậy, đứng thẳng mình khẳng định với anh em bạn bè quốc tế về một Việt Nam tràn đầy năng lượng.

Minh chứng cho điều đó là hệ thống giao thông được xây dựng với tốc độ chóng mặt, các khu đô thị, các tòa nhà mọc lên như nấm, việc xây dựng bảo vệ và phát triển thương hiệu được các công ty, các tập đoàn cực kỳ quan tâm. Những bộ chữ nổi tòa nhà có gắn đèn led, những biển hiệu quảng cáo tòa nhà … cũng theo đó được mọc lên.

Xem thêm: Nơi Bán Máy In Canon Ix 6860 Wifi, Máy In Phun Màu Canon Pixma Ix6860

Từ đó, các Công ty làm biển quảng cáo thay vì chỉ đơn thuần làm những loại biển quảng cáo nhỏ,làm biển hiệu cửa hàng…nay đã có thêm một công việc nữa đó là thi công biển tòa nhà hay sản xuất thi công bộ chữ nổi gắn đèn led trên nóc tòa nhà, đây là một công việc đòi hỏi phải có những kỹ năng chuyên môn cao.

Trước tiên, chúng tôi sẽ liệt kê một số loại Biển hiệu quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng đang rất được thịnh hành như sau:

4 loại Biển hiệu quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng

Biển hiệu quảng cáo tòa nhà làm bằng chất liệu aluminium đèn LEDBiển hiệu quảng cáo tà nhà làm bằng chất liệu tôn sơn tĩnh điện gắn đèn LED nổiBiển hiệu quảng cáo tòa nhà có viền làm bằng chất liệu inox – đồng, mạt Mica gắn LED trongBiển hiệu Trang trí mặt tiền tòa nhà hay toàn bộ tòa nhà bằng đèn led

Đó là 4 loại biển hiệu tòa nhà chính đang được sử dụng rộng dãi ở Việt Nam hiện nay.

CẤU TẠO CHUNG CỦA BỘ CHỮ GẮN ĐÈN LED QUẢNG CÁO TRÊN NÓC TÒA NHÀ

Bộ chữ quảng cáo tòa nhà có cấu tạo chung như sau:

Phần mặt chữ: Mặt chữ được sử dụng vật liệu là inox, Aluminium chất liệu ngoài trời,làm bằng chất liệu MiCahoặc Tôn sơn tĩnh điện.

Phần Thân chữ: Có thể được sử dụng bằng Tôn, inox, aluminium…cùng hệ thống khung xương kết cấu vững chắc

Phần đèn led: Được sử dụng các loại đèn led chuyên dụng ngoài trời, độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra còn có rất nhiều phụ kiện đi kèm như cầu giao tổng, bộ đổi nguồn, bộ khởi động từ, timmer….

Các bước sản xuất và thi công bộ chữ nổi gắn đèn led trên nóc tòa nhà

Bước thứ nhất: khảo sát – tư vấn thiết kế

Đây là khâu đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng, sau khi được chủ đầu tư ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế và sản xuất thi công biển hiệu tòa nhà chúng tôi sẽ phân tích bản vẽ kỹ thuật tổng quan và kết cấu tòa nhà, đồng thời tiến hành khảo sát thực địa.

Công việc khảo sát thực địa được tiến hành để lựa chọn hướng và tầm nhìn của biển hay bộ chữ, trên cơ sở đó sẽ đưa ra bản thiết kế làm sao cho phù hơp với kiến trúc cảnh quan của tòa nhà và kiến trúc cảnh quan chung tổng thể cho khu vực đó.

Một tầm nhìn tốt của bộ chữ, một thiết kế chuẩn mực từ kết cấu đến hình thức và màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp là mục tiêu của bước đầu tiên khi thức hiện công việc này.

Bước thứ hai là: Sản xuất biển hiệu quảng cáo hay bộ chữ tòa nhà gắn đèn led?

Việc lựa chọn chất liệu cho phù hợp với tiêu trí của chủ đầu tư là một yêu cầu bắt buộc, khâu này là khâu quan trọng quyết định đến giá thành của bộ chữ.

Tuy nhiên dù được lựa chọn chất liệu nào thì tiêu chí về thẩm mỹ và an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu, đó là quy tắc bắt buộc mà chủ đầu tư và nhà sản xuất phải tuân theo.

Bước thứ ba là công việc thi công tại công trường.

Do công việc được tiến hành trên độ cao nên nên những yếu tố về an toàn lao dộng, an toàn về phòng chống cháy nổ và an toàn cho cư dân sinh hoạt gần đó phải đặt lên hàng đầu.

Vì vậy, công tác chuẩn bị cho công việc này phải được chuẩn bị kỹ lưỡng: Tất cả những công nhân tham gia thi công phải là những người có trình độ cao, đã từng thi công trên độ cao, có kinh nghiệm tốt trong việc sử lý công việc cũng như sử lý tình huống.

Trong khi thi công người thợ phải được trang bị đầy đủ những vật dụng bảo hộ cần thiết như: Quần áo bảo hộ lao động, giầy bảo hộ, mũ, kính bảo hộ, dây đai bảo hộ, bình cứ hỏa, dây cảnh báo, biển cảnh báo an toàn…

Một yếu tố an toàn nữa mà chúng ta không thể bỏ qua đó là phải có giấy phép treo lắp biển quảng cáo, một chiếc biển hay một bộ chữ nổi khi được treo lắp nhất là Bộ chữ quảng cáo tòa nhà gắn LED cần phải được cấp phép, điều đó có nghĩa là sự tuân thủ những quy định của pháp luật về việc treo lắp biển quảng cáo tấm lớn, tránh những rủi do đáng tiếc xẩy ra là bộ chữ đó hay biển hiệu đó đang treo lắp hoặc treo lắp xong thì lại bị dỡ xuống. Điều đó thực sự rủi ro.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ CHỮ QUẢNG CÁO GẮN ĐÈN LED TRÊN NÓC TÒA NHÀ

Một tòa nhà được xây dựng lên chứa đựng biết bao tâm huyết của chủ đầu tư, biển hiệu tòa nhà được ví như đôi mắt của tòa nhà. Một chiếc biển hiệu được dựng lên đẹp đẽ khang trang sẽ nâng tầm của ngôi nhà lên một vị thế khác, ngược lại nếu biển hiệu quảng cáo sấu, không đạt tính thẩm mỹ cũng như không đạt được những tiêu trí mong muốn của chủ đầu tư thì nó sẽ có tác dụng ngược lại.

*

Vị thế và thương hiệu của chủ đầu tư sẽ được nâng cao hơn nữa khi có một bộ mặt đẹp – đôi mắt đẹp. Sự phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như thương hiệu của doanh nghiệp đó sẽ bị tác động rất nhiều từ yếu tố đó.

Xem thêm: Nên Mua Máy In Nào In Được Decal Da Bò, In Tem Nhãn Nên Chọn Dòng Máy In Nào

Hình ảnh bộ chữ quảng cáo tào nhà bằng đèn led về ban đêm thật huyền diệu, nó phẩn ánh doanh nghiệp đó dang hiện diện ở đâu, hoạt động như thế nào, hiệu quả hay không hiệu quả, Tầm vóc của doanh nghiệp tới đâu…

Đối với chúng tôi thì đó là sự định vị doanh nghiệp một cách rõ nét nhất, trong thời đại mà công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay thì tính tốt, sấu sẽ được hiển thị chỉ trên một click.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm bảng hiệu

Trả lời

Back to top button