in card visit

Làm Thẻ Card Visit – In Card Visit Giá Rẻ, Hỗ Trợ Thiết Kế Free

Địa chỉ in card visit giá rẻ trực tiếp tại xưởng không qua trung gian, Chuyên thiết kế làm card visit công ty và in name card cá nhân

Card visit(name card hoặcdanh thiếp) làấn phẩm quan trọngtrong kinh doanh và giao tiếpbởi nó góp phầnkhởi đầu câu chuyện trong các cuộc gặp gỡ, mỗi quan hệ mới. Khi đặtin card visitkhông nên chỉ quan tâm đếngiá rẻ mà hãy trú trọngđến chất lượng thiết kế in ấn.

Đang xem: Làm thẻ card visit

công ty in card visit giá rẻ uy tín tại Hà Nội từ 2007, In Đông Namchuyênthiết kế vàin card visit, in danh thiếpcho các doanh nghiệp,làm card visitcá nhân lấy ngay gửi đi các tỉnh thành.Name card được in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian nên khi in ở đây không chỉ được giá rẻ mà quý khách còn có được mẫu card với chất lượng in từ máy móc hiện đại nhất hiện nay.

*

Công ty in card visit giá rẻ uy tíntại Hà Nội từ năm 2007

Lý do nên đặtin card visittại In Đông Nam

Quý kháchnên sử dụngdịch vụ in card visit tại In Đông Nam để không chỉ được giá rẻ còn có được mẫu name card đẹp với chất lượng in tốt nhất. Có thể so sánh giá in card visit của chúng tôi với một vài đơn vị cùng phân khúc về chất lượng có bảng giá làm card visit công khai sẽ thấy điều này.

Lý dó thứ 2 nênchọn chúng tôi bởiIn Đông Nam đã khẳng định được uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn tại Hà Nội.Luôn cập nhậtmáy in và dây chuyền sản xuất mới nhất nhằmđảm bảo làm card visit đạt chất lượng cao. Bên cạnh đó chúng tôi có được những cộng sự tài năng và tâm huyết luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Lý do quan trọng thứ 3 để khách hàng chọn in Đông Nam đó là sự hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ in ấn nói chung, in card visitnói riêng. Từ khâu tư vấn đến công đoạn thiết kế, in ấn, giao hàng đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn ISO. Đa số khách hàngđặtlàm card visit tại In Đông Namđều in các sản phẩm tiếp theo và trở thành khách hàng thân thiết

*

In card visit giá rẻ tại Hà Nội bằng máy in offset chất lượng cao

Quy trình đặt in card visit giá rẻ củaIn Đông Nam

Chúng tôi thực hiện đơn hàng in card visit (in name card)theo quy trình khép kín giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi đặt làm card visit offset hoặc in card visit lấy ngay bằng máy in kỹ thuật số. Các bướcthực thiện một đơn hàng in card của chúng tôi gồm:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, báo giá card visitvà gửiđơn hàng.Bước 2: Thiết kế mẫu gửi khách duyệt và chỉnh sửa theo yêu cầu.Bước 3: Kiểm tra, hoàn thiệnvà out kẽmchuyển xuống xưởng in.Bước 4: In ấn, KCS, đóng hộp sản phẩm trước khi giao hàng.

*

Bước 4 trong Quy trình in card visit giá rẻlà kiểm tra, đóng hộp trước khi giao hàng

Dịch vụ in card visit Offset và In Card visit lấy ngay Laser

In Đông Nam hiện đang cung cấp 2 dịch vụ làmcard visit chính đó là in card visit giá rẻ chất lượng cao bằng máy in offset và in card visit lấy ngay bằng máy in laser kỹ thuật số. Thùy theo nhu cầu sử dụng và thời gian cần lấy hàng, chúng tôi sẽ tư vấn để Quý khách hiểu rõ ưu nhược điểm của mỗi hình thức in trước khi thực hiện. Nếu nhu cầu của bạn phù hợp với hình thức in nào chúng tôi sẽ báo giá và thực hiện theo hình thức in đó.

In card visit Offset là gì, lý donên in card visit bằng máy offset?

In offset là loại hình in ấn công nghiệp chuyên nghiệp và hiện đại nhất của ngành in ấn trên giấy. Là hình thức in ấn phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Các ấn phẩm được in bằng máy in offset sẽ đạt chất lượng cao hơn rất nhiều so với các loại máy in khác.

Xem thêm: Báo Giá Thi Công Làm Biển Quảng Cáo Giá Rẻ, Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Chính vì vậy khi in card visit bằng máy offset thì sản phẩm sẽ đạt chất lượng cao nhất và có giá trị sử dụng lâu dài. Chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên sử dụng dịch vụ in card visit bằng máy offset. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ ghép bài in card offset nên có thể in được từ 2 hộp/1 nội dung. hình thức in này của chúng tôi giúp khách hàng có được mẫu card visit chất lượng cao mà giá thành rất rẻ.

In card visitbằng máy in laser kỹ thuật số khi nào?

Bên cạnh dịch vụ in card visit giá rẻ bằng máy in offset, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ in card visit lấy ngay bằng máy in laser kỹ thuật số nhằm đáp ứng nhu cầu in card số lượng ít (1 hộp), in card visit lấy ngay trong ngày và in nhanh các ấn phẩm khác.

Chúng tôi đầu tư máy in laser kỹ thuật số hiện đai nhất hiện nay nên chất lượng in gần tương đương với máy in offset. Có thể sử dụng lâu dài như card visit offset.

*

Quý khách có thể lựa chọn làm card visit giá rẻ bằng máy offset và in card visit lấy ngay tại In Đông Nam

Các bướcđặt làm card visit tại In Đông Nam

Khi đặt in card visit tại In Đông Nam bạn chỉ cần thực hiên các bước đơn giản như sau. Nếu bạn đã đọc bài viết này và thực hiện đầy đủ các bước thì đơn hàng được triển khai nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian cho bạn.

Bước 2: Sau khi xem bảng giá in card visit hãy gửi email hoặc gọi cho chúng tôi để đặt hàngBước 3: Cung cấp số lượng card muốn in cho từng người để nhận đơn hàngBước 4: Ứng tiền cho đơn hàng bằng chuyển khoản hoặc tiền mặtBước 5: Cung cấp Logo và nội dung của 2 mặt card (của từng người nếu in cho nhiều người)Bước 6: Kiểm tra/ hiệu chỉnh/ xác nhận mẫu thiết kế với Designer của emailBước 7: Nhận bàn giao hàng hóa và thanh toán nốt số tiền của đơn hàng

Tham khảo nhanh bảng báo giá in card visit rẻ nhất bằng máy in offset áp dụng trên giấy C300 cán mờ tiêu chuẩn, kích thước 5,4x9cm hoặc 5x9cm, đóng hộp mica 100c/1 hộp (giảm giá đối với khách hàng có sẵn file thiết kế name card, danh thiếp)

BÁO GIÁ IN CARD VISIT OFFSETIn offset từ 2 hộp/1 nội dung trở lênGiấy C300 cán mờ, kích thước 5,4x9cm, đóng 100 card/ hộp mica
Số lượngHôp/1 nội dung Giá inKhách gửi file Giá inKhông có file Bo góc(cắt góc)
02 hộp 75k/hộp 75k/hộp 20k/hộp
03 hộp 57k/hộp 60k/hộp 20k/hộp
04 hộp 47k/hộp 50k/hộp 18k/hộp
05 hộp 40k/hộp 45k/hộp 15k/hộp
10hộp 33k/hộp 35k/hộp 13k/hộp
15hộp 30k/hộp 32khộp 12k/hộp
20hộp 29k/hộp 30k/hộp 10k/hộp
30hộp 28k/hộp 29k/hộp 9k/hộp
40hộp 26k/hộp 27k/hộp 8k/hộp
50hộp 25k/hộp 26k/hộp 6k/hộp
100hộp 23k/hộp 25khộp 4k/hộp
Miễn 100% phí thiết kế card visitMiễn phí ship 5km cho đơn hàng từ 230kFile thiết kế hợp lệ làcoreldraw,illustratorThời gian in 2-3 ngày sau duyệt mẫu(trừ chủ nhật)Giao card tận nơi, gửi xe hoặc bưu điện đi các tỉnhGiá chưa bao gồm 10% thuế VAT
Chi tiết: Báo giá in card visit

Incard visit tiêu chuẩn doanh nghiệp là gì?

Giấy in card visit:Có rất nhiều loại giấy có thể dùng in card visit, nhưng quy chuẩn và phổ biến nhất là C300gsm có bề mặt bóng mịn. Nếu in số lượng nhiều và cần có sự khác biệt một chút về chất liệu, bạn có thể chọn giấy Ford 250gsm có bề mặt xốp nhẹ. giấy mỹ thuậtconqueror ganh sần, giấy Kishu, và một số loại giấy mỹ thuật khác theo catalogue giấy của chúng tôi.

Xem thêm: In Decal Lên Áo Là Gì – Cách In Decal Lên Áo Thun

Công nghệin card visit:Có 2 công nghệin chủ yếu cho card visit, là in offset chất lượng cao và in kỹ thuật số lấy nhanh.Đóng hộp:Card sau khi in được đóng hộp mica trong suốt, 100 chiếc card/ 1 hộp

*

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button