Press "Enter" to skip to content

Địa Chỉ Làm Thẻ Nhựa Sinh Viên Ở Đâu, #1 In Thẻ Nhựa Pvc 4 Lớp Hcm

1410 lượt xem

Làm thẻ nhựa nhân viên, thẻ nhựa bảo hành giá tốt với mọi số lượng. Hỗ trợ khách hàng có sản phẩm phù hợp nhất, đúng yêu cầu của khách hàng.

An Bình là nhà cung cấp thẻ nhân viên với nhiều mẫu mã, chủng loại, chất liệu đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Tại An Bình, các sản phẩm thẻ nhựa được in ấn và sản xuất trực tiếp không qua trung gian giúp đảm bản tiến độ, thời gian, tính thẩm mỹ, giá cả và chất lượng của sản phẩm.

Đang xem: Làm thẻ nhựa sinh viên ở đâu

Thẻ nhân viên công ty in màu

Không chỉ là chiến lược tốt cho quá trình marketing sản phẩm khi in ấn thương hiệu của bạn lên thẻ. Các loại thẻ nhân viên, thẻ sinh viên có sử dụng chip cảm ứng, mã vạch, mã số theo từng thẻ còn giúp cho quá trình quản lý nhân sự được rút ngắn và hiệu quả. Tăng hiệu quả công việc.

Làm thẻ nhân viên, thẻ sinh viên nhựa PVC tiêu chuẩn

Chất liệu: Nhựa PVC

Kích thước: 86 x 54 mm

Mẫu mã: Miễn phí theo yêu cầu tiêu chuẩn của khách hàng.

Xem thêm: decal air blade 2017

*

Thẻ sinh viên có mã vạch

Ưu điểm: Sử dụng công nghệ in offset màu không phai với lớp màng bảo vệ cán bóng hoặc cán mờ. Máy ép cao tần tăng tuổi thọ và độ bền của sản phẩm mà không bị bong tróc thông thường. Đặc biệt tại An Bình bạn được bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.

Thay thế cho những chiếc thẻ giấy thông thường, thẻ quà tặng, thẻ voucher rất dễ rách, nhanh hỏng thì những chiếc thẻ nhựa PVC có độ bền lên tới 10 năm. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và hiệu quả, tiện dụng đối với khách hàng.

Xem thêm: Vector Kẹp File Vector Kẹp Đựng Giấy Tờ Văng Phòng #2 File Eps

Thẻ nhân viên thường được sử dụng trong nhiều cơ quan, đơn vị hay thẻ thang máy, thẻ quản lý bãi gửi xe giúp kiểm soát ra vào. Tại nhiều các khu công nghiệp với số lượng lên tới hàng nghìn người thì sản phẩm thẻ mifare hay thẻ proximity 125 KHz trắng hay được sử dụng.

*

Thẻ tích điểm nhà hàng Phúc Hương Viên

*

Thẻ bảo hành răng Nha khoa quốc tế Việt Đức

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *