Máy in

Lô Sấy Máy In Canon 2900, Mucincanon, Cụm Sấy Máy In Canon Lbp 2900

Nhận biết dấu hiệu cụm sấy Canon 2900 đến lúc hỏng.

Đang xem: Lô sấy máy in canon 2900

Trung tâm sửa chữa máy tính Phúc An rất mong được sự ung hộ của quý khách.

 

Để nhận biết máy in của bạn có bị hỏng lô ép, bị rách bạo lụa hay không bạn có nhận biết qua bản in. Hoặc bạn có thể nhìn vào máy in xem có miến màu xám bị rách rơi ra máy in không hoặc vết nứt ở lô ép màu cam. Nếu bạn quan sát kỹ cụm sấy máy in sẽ thấy được 2 thanh lô ép và bao lụa. Thanh lô ép có màu cam, thanh bao lụa có màu xám.

Nếu văn bản in ra bị sọc đen, bị sọc trắng từ trên xuống. Hoặc 4 chấm đen lớn cách đều nhau. Các trường hợp này cũng có thể là bị lỗi hộp mực bạn thay hộp mực khác vào nếu không bị thì cụm sấy của bạn bị hỏng.

Bản in có một sọc dài hết tờ giấy bị sống chữ mực in không bám vào giấy với nguyên nhân này thì cụm sấy máy in của bạn đã bị hỏng.

Xem thêm: Mở Rộng Khổ Giấy Trong Photoshop Đơn Giản, Kích Thước A4 Trong Photoshop

Bạn có thể để ý khi in máy in nghe lạo xạo hoặc lúc khởi động máy in lạo xạo. Thì khả năng cao là bao lụa máy in bạn bị rách. Nếu bị rách thì bạn cần phải thay mới ngay đừng cố để in sẽ ngây ảnh hưởng tới linh kiện khác. Khi bạn cố in có thể sẽ ảnh hưởng tới thanh nhiệt, và một số linh kiện khác.

*

bao lụa hỏng

Tại sao lô ép và bao lụa máy in Canon 2900 bị hỏng, bị rách, bị tróc

Nguyên nhân dẫn đến máy in Canon 2900 bị hỏng lô ép, bao lụa có thể do trong quá trình in gây ra hoặc máy in sử dụng lâu in nhiều gây hỏng bao lụa.Quá trình in bạn tận dụng lại giấy cũ vô tình giấy có kẹp giấy hay ghim bấm giấy thì khi in sẽ làm rách bao lụa, trầy lô ép.Vô tình làm rơi rớt ghim bấm, kẹp giấy, vật cứng vào máy… Cũng gây rách bao lụa, lô ép.Do mực in rơi ra máy in quá nhiều nên đóng cục ở lô ép bao lụa, lâu ngày gây gây mòn bao lụa.

Nguyên nhân khác có thể do bạn in liên tục quá nhiều. Dẫn đến mòn bề mặt bao lụa gây bong tróc bao lụa. Có thể do main nguồn bị lỗi, nguồn cấp không ổn định làm cho thanh nhiệt của cụm sấy. Nhiệt quá cao làm cháy bao lụa, nhăn bề mặt lô ép.

Xem thêm: Dán Decal Xe Gò Vấp, Tp – Top 5 Địa Chỉ Dán Keo Xe Máy Uy Tín Tại Gò Vấp

Cách khắc phục.

Cách khắc phục duy nhất khi bao lụa của bạn bị hỏng là thay mới, trong trường hợp thay bao lụa thì bạn cũng phải kiểm tra kỹ lô ép xem có bị hỏng không, vì hai linh kiện này đi với nhau, một trong hai linh kiện mà hỏng thì cũng kéo theo linh kiện còn lại bị hỏng.

Mọi chi tiết về dịch vụ may tinh, may in vui lòng liên hệ 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button