Một ngày làm sao kia, Lúc sẽ in ấn sản phẩm tựa như các ngày bình thường, bỗng nhiên dòng sản phẩm công nghệ in Fuji Xerox của bạn bỗng dưng màn hình hiển thị thông báo Replace Drum hoặc báo đèn Drum phân phát sáng. Vậy điều này sẽ chứng minh đồ vật in của người tiêu dùng bị mắc lỗi hư như thế nào đó? hoặc là Drum bị lỗi với các bạn đề xuất nắm new hết? Tất cả hầu hết điều này phần đông ko chính xác.

Bạn đang xem: Lỗi máy in fuji xerox không in được

*

khi hầu hết thông báo nói bên trên đột nhiên mở ra bên trên đồ vật in Fuji Xerox của doanh nghiệp thì chứng tỏ rằng Sở đến (vòng đời) của cụm Drum đã hết theo thông số chuyên môn của dòng sản phẩm in, cùng cách độc nhất vô nhị nhằm khắc phục sự việc này kia chính là Reset lại nhiều drum cùng nạp mực trang bị in là những chúng ta có thể thực hiện máy in nhỏng bình thường nhé. Trường vừa lòng Lúc mà lại Drum bị Đen, bị mòn thì chúng ta bắt đầu đề xuất sửa chữa thay thế loại Drum new mang lại thiết bị in của bản thân mình nhé.


Advertisements

Giới thiệu và Cách Rseet sản phẩm công nghệ in Xerox

Tiếp theo, Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn chúng ta tiến hành từng bước chi tiết và rõ ràng duy nhất nhằm reset đồ vật in Xerox, sửa lỗi sản phẩm công nghệ in Xerox ko in ấn được.

Ngulặng nhân gây nên lỗi Drum cùng phương pháp khắc phục

Như các bạn sẽ biết, chiếc vật dụng in Fuji Xerox ko nằm trong mặt hàng máy in danh tiếng bên trên Thị Phần như những thường hiệu Canon, Brother, HPhường,…, nhưng các lỗi mà dòng Xerox này vấp nên lại được xếp vào danh sách “ĐỎ”.

Nếu chúng ta chạm chán buộc phải tình trạng lỗi thiết bị in lập loè đèn vàng với bao gồm vấn đề liên quan mang đến hộp mực thì câu hỏi tốt nhất mà lại chúng tôi khuyên chúng ta đó đó là nên Remix lại thiết bị in Xerox.


Advertisements

*

Tuy Fuji Xerox gồm sử dụng công nghệ in như của hãng vật dụng in Brother, cơ mà vỏ hộp mực của dòng sản phẩm in Xerox lại không tồn tại bánh răng reset hệt như vỏ hộp mực của máy in Brother cho nên việc reset lắp thêm in Xerox cũng có điểm không giống so với sản phẩm in Brother.

Bài viết này được chính thành viên trong congdonginan.com soạn, so với một trong những dòng thứ in Fuji Xerox Phaser 3140, Xerox WC 3210, xerox 3155, Xerox phaser 3160, Xerox WC 32trăng tròn,…, và một vài các loại xerox không giống nữa, các chúng ta có thể áp dụng bài khuyên bảo của mình nhằm Reset lại các Drum đến thứ in của chính mình nhé.

*

CÁCH NHẬN BIẾT LỖI MÁY IN FUJI XEROX:

+ Máy in thông báo không nhận vỏ hộp mực cùng báo đèn đỏ hoặc đèn tiến thưởng nhấp nháy tiếp tục.

Xem thêm: Vòi Tắm Hoa Sen Inox 304 Cao Cấp, Rẻ Bất Ngờ, Ai Cũng Phải Có

+ Các chúng ta đã tiến hành đổ mực new tuy vậy sản phẩm in Xerox của công ty vẫn báo đèn đỏ/đèn rubi với không in được.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA LỖI: Nguim nhân chính là vì thành phần CHÍP nhớ bên trên đồ vật in Fuji Xerox, vì loại đồ vật in này chỉ đếm được khoảng chừng 2000 mang lại 3000 bạn dạng in mà lại thôi, một khi số lượng phiên bản in này quá quá mức cần thiết mang định thì trang bị in Xerox có khả năng sẽ bị treo, bên cạnh đó nó sẽ không còn nhận vỏ hộp mực.

*

Cho nên việc độc nhất vô nhị mà đều người cần triển khai đó là Remix lại thứ in Xerox, về thực tế thường xuyên thì bên thêm vào sản phẩm in vẫn thử khám phá người dùng cần núm bộ phận Chíp sét new, tuy vậy chúng khá tốn giá thành với nhất là không dừng lại ở đó là với các đơn vị chức năng đề nghị in số lượng bản in lớn từng ngày. Chính bởi như thế một giải pháp được đề ra chính là thực hiện những các loại mã code để thực hiện rephối lại cho vật dụng in Xerox.

Các bước để Remix Drum vật dụng in Xerox đơn giản dễ dàng nhất

Cách máy nhất: Các bạn hãy thực hiện theo thứ tự từng thao tác làm việc theo sự chỉ dẫn này: Nhấn Menu cùng dấu # rồi nhập số 1934 rồi lại nhận MENU tiếp cho tới Lúc screen chỉ ra mẫu chữ Tech Mode nlỗi hình minc họa này:

*

Cách lắp thêm hai: Tiếp theo, phần đa người hãy bnóng nút ít OK hai lần thường xuyên, rồi bnóng thường xuyên 7 lần phím bên buộc phải cho tới lúc màn hình thiết bị in Xerox hiện ra mẫu chữ “Clear Count”.

*

Sau đó, thì các bạn hãy nhấn OK rồi điền password khoác định của các dòng thứ in Xerox. (Mật khẩu khoác định của loại Fuji Xerox là 1934 nhé những bạn).

*

lúc hầu như fan đang nhập mật khẩu đăng nhập hoàn thành, hãy bấm vào nút ít OK nhì lần liên tục.

Bước thiết bị ba: Tại bước này, những bạn sẽ được phxay Clear gần như vật dụng, cũng như số đông thông số. Đồng thời phương pháp làm cho này cũng chính là cách Reset máy in Fuji Xerox với mỗi lệnh bnóng OK.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Canon Lbp 8610 /8620/8630, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In A3 Canon Lbp 3800

*

Cách cuối cùng: Ở bước này, chúng ta hãy Nhấn lại phím color đỏ cho đến Lúc cái máy in Fuji Xerox tắt nguồn đi, ngóng khoảng chừng 1 đến 3 phút thì bạn hãy khởi động lại máy in, máy in Xerox của các bạn sẽ vận động quay lại thông thường với sản phẩm công nghệ sẽ không thể tình trạng bị treo nữa.

Và điều đó là chỉ cách 3 – 4 bước đơn giản và dễ dàng cùng dễ dàng tiến hành là các bạn cũng có thể tiến hành thành công bí quyết Remix lắp thêm in Xerox rồi đó, thiệt quá dễ dàng buộc phải ko như thế nào.


Chuyên mục: Máy in