Chữ inox

Lưới Inox Lỗ Vuông 5Mm – Lưới Hàn Ô Lỗ Mắt Vuông

Lưới inox ô vuông có 2 loại thông dụng là lưới inox hàn và lưới inox đan. Ngoài ra chúng tôi còn có nhận gia công tấm inox đột lỗ ô vuông nếu quý khách có nhu cầu.

Đang xem: Lưới inox lỗ vuông

Danh mục: Lưới inox đan, Lưới inox hànTừ khóa: lưới inox 10×10, lưới inox 15×15, lưới inox 20×20, lưới inox 5×5, lưới inox đan, lưới inox hàn, lưới inox lỗ vuông, lưới inox ô vuông, lưới thép không gỉ vuông, tấm inox lỗ vuông, tấm inox ô vuông, thép không gỉ lỗ vuông

Mô tả

Lưới thép không gỉ, Lưới thép chống ăn mòn, Lưới thép trắng là những tên gọi khác của Lưới inox. Lưới inox ô vuông là lưới thép công nghiệp có kích thước ô lưới là những hình vuông với các kích thước: 10×10 mm, 15×15 mm, 20x20mm,… và các dạng lưới, tấm và tấm đục lỗ khác nhau.

Lưới inox được dùng để chỉ các sợi lưới dưới dạng hợp kim của sắt (Fe) và chứa tối thiểu 10,5% crôm (Cr). Ở một số vùng miền, thép không gỉ còn có cái tên rất dân dã là thép trắng. Trong đó, Crôm đóng vai trò như là một lớp áo giáp bảo vệ cho thép. Lớp Crôm càng dày hay thành phần Crôm càng nhiều thì khả năng chống oxi hóa của thép càng cao. Vậy lưới thép không gỉ hay lưới inox là hợp kim giữa sắt và Crôm.

Lưới inox ô vuông

Lưới inox ô vuông là lưới mà các sợi lưới sự kết hợp của sắtcrôm.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Thợ Dán Keo Xe, Tuyển Thợ Dán Decal Xe, Tuyển Thợ Dán Decal Lương Cao Không Cần Bằng Cấp

Trong đó, hợp kim sắt là chính và chứa tối thiểu 10,5% crôm (Cr). Vì Cr chính là thành phần chính làm nên loại thép không gỉ và cái tên lưới inox. Vì vậy, nếu thành phần Cr khác nhau sẽ cho các loại thép inox khác nhau. Chọn mua lưới inox ô vuông phù hợp với công trình không chỉ chọn chất lượng lưới mà kích thước ô lưới cũng ảnh hưởng rất nhiều. 

*
*
*
*
*

Chọn mua lưới inox ô vuông ở Anh Phát bạn sẽ có lợi sau:

Giá rẻ nhất thị trường hiện. Giá cạnh tranh và luôn ưu tiên lợi ích khách hàng.Chất lượng đạt tiêu chuẩn hàng đầu.Sản xuất và gia công lưới theo yêu cầu của khách hàng.Cam kết đảm bảo về số lượng lẫn chất lượng với chính sách hoàn trả hay hoàn tiền để bảo vệ khách hàng theo pháp luật. An tâm và giao phó chất lượng và số lượng cho mọi công trình lớn nhỏ.Hổ trợ giao hàng miễn phí. Chính sách này được áp dụng nếu quý khách mua số lượng lớn tại Tp HCM và Bình Dương.Ngoài ra, với những khách hàng thân thiếttiềm năng mua hàng lớn luôn được chúng tôi ưu đãichăm sóc tận tình.

Hiện tại Lưới thép công nghiệp Anh Phát đã các chính sách đổi trả hàng hóa đáp ứng nhu cầu và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Cập Nhật Ngay 15 Mẫu Name Card Visit Nhà Hàng Chay Bồ Đề, Card Visit Nhà Hàng Cơm Chay Bồ Đề

Các trường hợp giao bị nhầm hàng hoặc hàng bị lỗi mà vẫn còn nguyên đai, nguyên kiện sẽ được đảm bảo bới chính sách đổi trả của Anh Phát.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button