Chữ inox

Nơi Bán Mâm Inox Tròn Hà Nội, Bộ Khay Inox Đựng Đồ Tròn Sâu 4,5Cm Dầy 0,8Mm

Tính năng nổi bật: – Kích cỡ: To – Kích thước: Đường kính 56 (cm) – Chất liệu: Inox – Xuất xứ: Việt Nam

– Kích cỡ: To- Kích thước: Đường kính 56 (cm)- Chất liệu: inox

– Tính năng

+ Tuổi thọ sản phẩm cao

 + Sử dụng công nghệ xử lý bóng gương

 + Chất liệu inox không gỉ ,không gây độc hại

+ Mâm có bề mặt sáng bóng dễ lau chùi, rửa

+ Mâm được sử dụng nhiều trong nội thất gia đình

– Xuất xứ: Việt Nam 

Sau khi xem và lựa chọn được sản phẩm thích hợp trong danh mục sản phẩm, Quý khách có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:

+ Mua hàng trực tiếp: Quý khách trực tiếp đến các cửa hàng nằm trong hệ thống Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà để lựa chọn và mua hàng. Danh sách các cửa hàng xem tại đây.

Đang xem: Mâm inox tròn hà nội

+ Mua hàng trực tuyến: Quý khách chọn vào sản phẩm thích hợp và tiến hành thực hiện các bước mua hàng online. Sau khi nhận được đơn hàng, Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà sẽ liên hệ và giao hàng tận nơi cho những khách hàng ở trong khu vực nội thành/nội thị hoặc gửi hàng xe khách đối với những khách hàng ở khu vực ngoại thành hoặc ở tỉnh thành khác không có cửa hàng nằm trong hệ thống của Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà. Với mục tiêu đưa ra mức giá tối ưu cho mỗi sản phẩm, nên chi phí vận chuyển sẽ do Quý khách thanh toán, chi tiết xem tại Vận chuyển.

* Lưu ý: Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà có chính sách ưu đãi về giá cả và vận chuyển đối với những khách hàng mua buôn hoặc mua hàng với số lượng lớn.

Xem thêm: Catalogue Ống Inox Sơn Hà Pdf, Ống Inox Công Nghiệp Do Sơn Hà Sản Xuất

Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà

Số 153 – Khâm Thiên – Hà Nội

gmail.com

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà hỗ trợ Quý khách hàng chính sách đổi hoặc trả lại sản phẩm trong trường hợp chất lượng và quy cách không đúng như mô tả hoặc lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất không khắc phục ngay được. Sản phẩm đổi hoặc trả lại phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

– Sản phẩm chưa qua sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem và còn mới 100% kể từ lúc mua.

– Sản phẩm đã mua không quá 03 ngày tính theo hóa đơn mua hàng.

Xem thêm: Ghế Dài Inox Băng Dài – Ghế Dài 3 Chỗ Ngồi Chờ Khung Inox Hòa Phát Gpc04I

– Sản phẩm đổi hoặc trả lại trực tiếp tại các cửa hàng trong hệ thống SieuThiNhuaSongLong. Danh sách các cửa hàng trong hệ thống Siêu Thị Đồ Gia Dụng Bích Hà xem tại đây

– Trong trường hợp khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác thì sản phẩm đổi sang phải bằng giá hoặc lớn hơn giá sản phẩm đã mua trước đó.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button