Là gì

Màn Hình Led Ngoài Trời Là Gì, Màn Hình Led Ngoài Trời Và Cách Lựa Chọn Phù Hợp

1. Màn hình led outdoor là gì?

Màn hình led outdoor hay còn được gọi là màn hình led ngoài trời. Đây là mẫu màn hình đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay, được lắp đặt bên ngoài trời. Loại màn hình này có kích thước rất lớn, thường được dùng để hiển thị video, hình ảnh, các quảng cáo.

Đang xem: Màn hình led ngoài trời là gì

Giải pháp tốt cho việc lắp đặt ngoài trời vì tính kháng nước 100%

Chất lượng của sản phẩm được đánh giá thông qua các yếu tố như: Khả năng chống chịu sự khắc nghiệt của môi trường và độ sáng của màn hình phải đảm bảo nhìn rõ được cả ban đêm lẫn ban ngày.

*

Vì khả năng kháng nước tốt nên thường được lắp đặt ngoài trời

2. Đặc điểm chung của màn hình LED outdoor

Các loại màn hình LED ngoài trời rất đa dạng nhưng chúng đều có chung một số đặc điểm như:

Độ sáng đạt từ 5.500 – 6.000 cd/m2Cấp độ bảo vệ: IP65 – IP66Cabinled: Có cánhKích thước màn hình lớn, từ 100 inch trở lênĐược lắp đặt ngoài trời như: Sân khấu ngoài trời, quảng trường, sân vận động,…Bên ngoài module phủ cao su non

3. Màn hình LED ngoài trời sử dụng khi nào

– Khi cần thay thế phương pháp quảng cáo tĩnh trên tấm pano, áp phích, báo giấy… tốn kém về mặt chi phí nhưng hiệu quả mang lại không cao.

– Các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp muốn truyền tải thông điệp, tăng khả năng nhận diện của khách hàng thông qua các hình ảnh, video được phát liên tục ở màn hình LED ngoài trời lắp ở tòa nhà cao tầng, mặt tiền trống.

Xem thêm: Giấy In Ảnh Máy In Phun – 4 Thương Hiệu Giấy In Ảnh Chất Lượng

– Chiếu quảng cáo ở sân bay, nhà ga, các sân vận động, bưu điện, các buổi triển lãm…

*

Màn hình LED ngoài trời

4. Ưu điểm của màn hình LED ngoài trời

Màn hình led ngoài trời tính ưu việt trong việc sử dụng quảng cáo

– Độ sáng cao: VIETKING cung cấp màn hình LED ngoài trời với thế hệ mới nhất, sở hữu độ sáng cao khi chiếu sáng cả ngày. Đồng thời có sự điều chỉnh độ sáng vào ban đêm để đảm bảo an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông.

– Khả năng chống chọi thời tiết tốt: Có khả năng chống chọi với mọi điều kiện thời tiết nắng, mưa, bão, tuyết…, đảm bảo về độ bền cao khi sử dụng 24/7.

– Tiết kiệm điện năng: Những chiếc màn LED sử dụng ngoài trời của VIETKING đều được ứng dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng, nhờ đó khi sử dụng không tiêu tốn quá nhiều điện năng, tiết kiệm về chi phí cho các doanh nghiệp, công ty…

– Đa dạng về kích thước, hình dáng: Thông thường, một tấm module LED sẽ có kích thước khoảng 192 x 192mm, 256 x 128mm,… do đó người dùng có thể linh động trong việc tạo ra những sản phẩm cỡ lớn với những hình dạng khác nhau mà không lo ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh.

Xem thêm: Chuyên Sỉ Hàng Xôn Sale Áo Quần Áo Hàng Xôn Là Gì, Tìm Hiểu Về Hàng Xôn Là Gì

– Thân thiện môi trường: Nhờ ứng dụng các công nghệ hiện đại nên màn hình LED ngoài trời có khả năng truyền dẫn tốt, ít độc hại, tiết kiệm điện năng

Giá màn hình LED ngoài trời còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại module LED, kích thước cần lắp đặt, vị trí thi công,…

Các loại module led ngoài trời phổ biến hiện nay có thể kể đến như màn hình led P5, P6, P8, P10,…. Mỗi module LED sẽ có mức giá khác nhau, thường dao động từ 8.000.000 – 16.200.000/m².

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button