in card visit

market card visit

Ưu điểm khi sử dụng In card visit tại Đông Nam hoàn toàn được miễn phí thiết kế Market cho khách hàng đạt yêu cầu mới đưa vào In

 

Trong thời đại hiện nay một nhu cầu không thể thiếu trong giao tiếp và kinh doanh đó là một chiếc card visit .Đây là một  cách quảng cáo  thông tin cá nhân,ngành nghề kinh doanh cảu doanh nghiệp vô cùng tự nhiên mang lại hiệu quả thiết thực.
 

Chiếc card visit  sẽ giúp khách hàng luôn nhớ đến mình hoặc công ty mình, dịch vụ của mình trong một nghệ thuật trong giao tiếp kinh doanh .Từ đó khi có nhu cầu mua bán trao đổi chắc chắn sẽ tham khảo qua thông tin bạn cung cấp trên card visit giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn. Chi tiết hơn về In card visit miễn phí thiết kế tại chuyên mục In ấn

*

 Nhiều khách hàng đặt câu hỏi in card visit có được miễn phí thiết kế không? .Thiết kế card visit là một bước rất quan trọng để làm nên một mẫu card visit đẹp. Thì tùy vào từng đợt và tùy từng mẫu mà công ty chúng tôi có những khuyến mãi thiết kế để tri ân khách hàng riêng.
 

Dịch vụ thiết kế card visit chuyên nghiệp:

Công ty của chúng tôi với nhiều năm kình nghiệm về in,thiết kế card visit và nhận diện thương hiệu. Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao chúng tôi luôn chú trọng từng đường nét trong thiết kế. Chính vì vậy mà có thể nói thiết kế là điểm mạnh và vượt trội nhất của chúng tôi.

Đang xem: Market card visit

*

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn nhận những mẫu thiết kế card visit khó.Chính vì vậy bạn có thể ngồi bên cạnh thiết kế viên của công ty chúng tôi để đưa ra những ý tưởng của chính mình và chúng tôi biến nó thành hiện thực.

Ngoài ra khi mẫu thiết kế card visit đã hoàn thành. Nhân viên bên chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và đưa ra hướng đề xuất cho các bạn nên in card visit theo phương án nào để mang lại mẫu card visit bóng đẹp và sang trọng nhất.Chúng tôi cam đoan những gì các bạn nhận được sẽ là sự hài lòng,tận tình, sáng tạo và thành công.

Xem thêm: Giấy In Nhiệt Khổ A4 100 Tờ, Giấy In Nhiệt Đậm Jetpro Khổ A4

Một số mẫu thiết kế Cardvisit:

1. Gói theo mẫu

Đối với những khách hàng đã có sẵn mẫu Card visit, Nhân viên bên chúng tôi thiết kế lại Card visit theo mẫu có sẵn của khách hàng .Chúng tôi thay đổi theo chữ khách hàng yêu cầu. Nhân viên bên chúng tôi không thay đổi đường nét, kiểu dáng logo hoặc vẽ thêm hình bổ sung.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Máy In 3D – Vì Sao Đây Là Tương Lai Của Thế Giới

*

Sau khi đã hoàn thành xong mẫu thiết kế theo đúng yêu cầu của bên khách hàng .Chúng tôi sẽ bàn giao qua email đầy đủ file gốc thiết kế với tất cả các định dạng file cần thiết để có thể dễ dàng chỉnh sửa cũng như dùng cho in ấn

Thời gian thực hiện và hoàn thành xong bản mẫu: 2 ngày (không bao gồm thời gian chờ thông tin của khách hàng)

2. Gói chuyên nghiệp

Nếu khách hàng chưa có mẫu in card thì nhân viên bên chúng tôi tư vấn và thiết kế Card visit theo theo bảng mẫu phía công ty cũng cấp, khách hàng có thể lựa chọn và điều chỉnh theo mẫu mình ưng ý nhất.

*

Sau khi đã hoàn thành xong ,chúng tôi sẽ bàn giao qua email đầy đủ file gốc thiết kế với tất cả các định dạng file cần thiết để có thể dễ dàng chỉnh sửa cũng như dùng cho in ấn 

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button