Làm bảng hiệu

Làm Mẫu Bảng Hiệu Nhà May Độc Đáo Nhất Hiện Nay, Mẫu Bảng Hiệu Nhà May Đẹp

Bảng hiệu quảng cáo giữ vai trò quan trọng trong việc giới thiệu, cung cấp thông tin đến với khách hàng, bên cạnh đó còn mang lại vẻ đẹp thẩm mĩ để bảng hiệu phát huy tối đa khả năng thu hút đối tượng khách hàng. Hiện tại, các bảng hiệu ngày càng đa dạng và việc tìm kiếm một bảng hiệu phù hợp cũng không còn khó nữa. Hôm nay, Vietnet sẽ giới thiệu các mẫu bảng hiệu nhà may để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu.

Đang xem: Mẫu bảng hiệu nhà may

Với sự hiện đại của xã hội, các bảng hiệu nhà may không còn tạo ra sự nhàm chán cho khách hàng bởi sự quen thuộc do cùng một kiểu mẫu giống hệt nhau ở các bảng hiệu. Bảng hiệu nhà may ngày nay phong phú về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, thậm chí là có những hình ảnh minh họa sinh động giúp tạo ấn tượng cho khách hàng hơn. Tuy nhiên, khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn như vậy, nhiều chủ nhà may cũng trở nên băn khoăn, bối rối không biết nên lựa chọn kiểu nào cho phù hợp với nhà may của mình.

Tham khảo mẫu :

*

Bảng hiệu nhà may

*

Bảng hiệu nhà may

*

Bảng hiệu nhà may

*

Bảng hiệu nhà may

*

Bảng hiệu nhà may

Cách xác định để có một bảng hiệu nhà may đẹp:

+ Đối tượng khách hàng: độ tuổi, giới tính ( may cho nam hay nữ)

+ Xác định thời trang chuyên may ví dụ: đi học, công sở, áo dài,

+ Không gian: nhà may nằm ở địa điểm nào, ở đó có nhiều người hay nhiều công ty hay không, có phải khu vực đó là khu vực phát triển. Đồng thời, cũng phải căn cứ vào không gian bên trong của nhà may để chọn bảng hiệu phù hợp, có sự thống nhất hài hòa giữa bảng hiệu và không gian.

+ Xác định nhà may đó dành cho những đối tượng có kinh tế như thế nào: chỉ dành cho những người có kinh tế khá giả hay bất kì ai cũng có thể vào may được dù kinh tế thế nào.

Việc xác định rõ ràng những điều này sẽ giúp việc lựa chọn bảng hiệu dễ dàng, chính xác, không mất nhiều gian cho việc suy nghĩ và cũng tiết kiệm được chi phí, tránh trường hợp chọn phải bảng hiệu không thích hợp khiến cho việc quảng bá không được như mong muốn.

Các bảng hiệu nhà may đang được ưu chuộng:

+ Bảng hiệu chữ nổi inox: có các màu vàng, trắng, xanh đen với kiểu sáng gương hoặc sước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Một Biển Quảng Cáo Led Vẫy Dễ Hiểu Nhất

Khách hàng có thể chọn một trong các kiểu mẫu sau: chữ nổi inox đèn led lồng mặt mica, chữ nổi inox trắng lồng mặt inox xanh,..

+ Bảng hiệu chữ nổi mica: có rất nhiều màu sắc để lựa chọn

Một số kiểu bảng hiệu: chữ nổi mica viền inox, chữ nổi mica chân nổi mica, chữ nổi mặt mica màu chân mica trong,..

+ Chữ nổi alu: dễ kết hợp với nhiều chất liệu khác nên bảng hiệu lúc nào cũng sinh động và thu hút.

Thường có hai kiểu phổ biến cho loại chữ nổi này: chữ nổi alu, nền alu chữ nổi inox, mica.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng những bảng hiệu quảng cáo sau:

+ Bảng điện tử

+ Bảng mica hút nổi

+ Bảng hiệu mica, alu, tole dán Decal…Thường để bảng hiệu phát huy hiệu quả cả ban ngày lẫn ban đêm, khách hàng có thể sử dụng thêm hệ thống đèn led để bảng hiệu phát sáng nhằm thu hút thị giác của tất cả mọi người. Qua đó, tăng khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho nhà may.

Xem thêm: Dao Cnc Cắt Inox – Dao Cat Inox, Mica, Alu, Gia Lộc Cnc

Để làm bảng hiệu nhà may hay bảng hiệu cho các lĩnh vực khác, khách hàng hãy liên hệ Vietnet. Vietnet sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá cụ thể để khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng. Với tiêu chí đặt sự uy tín lên hàng đầu, Vietnet sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm bảng hiệu

Trả lời

Back to top button