Làm bảng hiệu

99+ Mẫu Bảng Hiệu Phun Xăm Giá Rẻ, 20 Mẫu Bảng Hiệu Quảng Cáo Spa Đẹp

10+ mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ nghệ thuật, sang trọng và cá tính

Phun xăm thẩm mỹ là một loại hình dịch vụ khá phổ biến hiện này kể cả nam giới và nữ giới. Nhu cầu làm đẹp, phun xăm chân mày, môi hoặc một biểu tượng yêu thích lên cơ thể ngày càng cao. Các cửa hàng dịch vụ cũng phải tạo cho mình một thương hiệu vững chắc bằng tấm bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ sang trọng để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng cũng như khẳng định vị thế của mình ở thị trường phun xăm thẩm mỹ.

Đang xem: Mẫu bảng hiệu phun xăm

Phun xăm thẩm mỹ là gì và bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ có vai trò như thế nào?

Phun xăm thẩm mỹ là hình thức dùng kim thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn đưa một lượng chất tạo màu vào da, việc này tương tự như xăm tattoo lên cơ thể.

Xem thêm: Nơi Bán Dây Sen Inox 2M Onspa Chính Hãng Dây Vòi Sen Dài 2 Met

Bác sĩ chuyên môn sẽ dùng đầu kim chuyên dụng để đưa mực xuyên sâu qua da từng điểm một vào khuôn đã định dạng trước như lông mày, môi, mí mắt, hình ảnh bông hoa hay con vật yêu thích lên cơ thể,…

Để thu hút khách hàng đến thẩm mỹ viện, cửa hàng phun xăm thẩm mỹ của mình, nhiều chủ cửa hàng đầu tư rất lớn ngân sách vào việc tạo thương hiệu. Trong đó, đầu tư quảng cáo thương hiệu bằng tấm bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp, sang trọng là điều không thể thiếu.

Xem thêm: Decal Dán Viền Mâm Phản Quang 3M Dán Mâm Xe Máy,Xe Đạp,Moto Hàng Mỹ

Các mẫu bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ

*

Bảng chữ Mica lộng đèn kèm dán decal cửa kính

*

*

Bảng hiệu chữ mica + bảng led

*

*

Chữ nổi Inox gam màu nóng sang chảnh

*

Khu vực lễ tân ốp tường bằng nhựa giả đá PVC + chữ nổi mica lộng đèn

*

Bảng hiệu phun xăm đơn giản

Rất nhiều mẫu mã bảng hiệu phun xăm thẩm mỹ đẹp được thiết kế, thi công bởi Hưng Thịnh Phát. Chúng tôi đã hành nghề nhiều năm nên có kinh nghiệm thực hiện thi công bảng hiệu từ đơn giản đến phức tạp. Cam kết chất lượng và dịch vụ 24/7, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm bảng hiệu

Trả lời

Back to top button