Press "Enter" to skip to content

Giới Thiệu Mẫu Card Visit Kinh Doanh Bán Hàng Đẹp Dùng Cho Cửa Hàng

Giới thiệu hàng loạt mẫu card visit kinh doanh chuyên nghiệp. Tập hợp đầy đủ các lĩnh vực nổi tiếng trên thị trường như: bất động sản, nội thất, công ty xây dựng, địa ốc, chứng khoán, công ty xuất nhập khẩu, nhà hàng, khách sạn, resort… . Các bạn sẽ được biết những phong cách thiết kế card visit được ưa chuộng nhất hiện nay, cùng những bí quyết làm name card mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Đang xem: Mẫu card visit kinh doanh

Thành công dễ dàng hơn với card visit kinh doanh chuyên nghiệp.

Card visit/ Name card/ Business card hay người Việt thường gọi là danh thiếp là một sản phẩm đặc biệt, được biết đến như ID thân phận.

Nói trực tiếp hơn, danh thiếp chính là cách con người trao đổi thông tin liên hệ với nhau một cách văn minh nhất. Một cá nhân sẽ tự tin giới thiệu bản thân với một người xa lạ nhờ vào một tấm danh thiếp chỉn chu.

Name card quan trọng với kinh doanh như thế nào?

Card visit không chỉ quan trong đối với mỗi cá nhân làm kinh doanh mà còn rất quan trọng đối với doanh nghiệp bởi ngoài chức năng cung cấp thông tin thì card visit còn chứa đựng bản sắc doanh nghiệp hay phong cách của cá nhân.

Xây dựng được một mẫu name card kinh doanh sang trọng giúp doanh nghiệp:

Nâng cao giá trị thương hiệu, giúp nhiều khách hàng ghi nhớ thương hiệu hơn.Tạo hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.Từ đó tạo được uy tín với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư.Có được uy tín thì việc phát triển công ty, nâng cao doanh thu là chuyện đơn giản hơn.

Khách hàng/ Đối tác/ nhà đầu tư sẽ tìm được gì trên name card?

Có lẽ bạn tự hỏi, card visit nào cũng có những thông tin này, nhưng tại sao có những name card nhìn vào đã thích, lại có những name card lại dễ dàng bị lãng quên. Có phải do hên xui không nhỉ? Tất nhiên không phải rồi!

Chỗ hơn nhau giữa name card hiệu quả và không hiệu quả nằm ở cách thiết kế card visit và chất lượng in ấn name card, chứ không phải ở chỗ nội dung đầy đủ hay không?

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẫu danh thiếp công ty bo tròn 4 góc

Mẫu name card kinh doanh cho nhà hàng

Nhà hàng, doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực phổ biến nhất hiện nay. Để phát triển một nhà hàng bền vững họ cần xây dựng và phát triển thương hiệu mỗi ngày, vì thế nhu cầu in ấn thương hiệu cho nhà hàng chưa bao giờ hết nóng.

Flyer, tờ rơi, brochure.Menu togo.Card visit nhà hàng.Gift voucher – thẻ quà tặng.Thẻ VIP.

Thật nhiều sản phẩm nhà hàng cần phải in ấn, trong đó card visit tuy chỉ là một sản phẩm nho nhỏ nhưng không bao giờ bị bỏ qua. Bời vì nó cực kỳ quang trọng với nhà hàng.

Những lỗi cần tránh khi làm card visit.

Xem thêm: bộ muỗng nĩa inox cao cấp

Sử dụng phong cách thiết kế không đúng.

Thiết kế card visit cần sự sáng tạo và đột phát, thậm chí còn mang cá tính riêng của mỗi cá nhân. Thế nhưng, card visit cho công ty lại không giống với card visit cá nhân. Nó đòi hỏi khắc khe hơn, không những phải phù hợp với ngành nghề, vùng miền, quốc gia mà còn phải phù hợp với văn hóa chung.

Ví dụ một công ty kiểm toán, name card cần thể hiện sự đứng đắn, nghiêm túc và logic thì những kiểu thiết kế card visit mềm mại liệu có phù hợp. Ngược lại một công ty quảng cáo lại đi thiết kế name card cứng nhắc theo hướng truyến thống thì ai coi cho được. Nói chung, phải xác định được mình đang ở đâu? làm gì? và cần gì? Lúc này mới có được mẫu name card kinh doanh hiệu quả dược.

Thiếu thông tin/Thông tin không đúng.

Nhiệm vụ chính của card visit chính là giúp 1 người xa lạ biết bạn là ai và tìm được cách liên hệ với bạn. Thế nên lúc soạn nội dung trên card visit hãy tự đặt mình vào hoàn cảnh một người xa lạ muốn liên hệ với bạn họ cần những gì?

Đơn giản chỉ là họ tên, chức vụ, tên công ty hay logo nhỉ?Số điện thoại di động, hotline công ty liệu có cần thiết?Còn email liệu có phải con đường liên hệ phù hợp?Địa chỉ văn phòng, địa chỉ chi nhánh có dư thừa trên name card?

Hãy tự đặt ra thật nhiều câu hỏi để có được những đáp án chính xác nhất.

Sau khi thông tin đã đủ, bạn hãy kiểm tra thật kỹ để tránh bị sai sót. Việc nhầm lần số điện thoại, gõ sai tên website, ghi sai địa chỉ email không phải là việc hiếm. Tác hại của việc này không chỉ đơn giản khách hàng không tìm được cách liên lạc với bạn mà là đánh mất đi uy tín, mất đi sự chuyên nghiệp. Như thế thì, việc bỏ tiền ra in card visit cao cấp đổ sông đổ biển hết.

Sắp xếp thông tin không hợp lý!

Card visit cho doanh nghiệp có 2 loại:

Name card thuần cho doanh nghiệp. Các nhà hàng, khách sạn, công ty du lịch, công ty vận tải hay các trung tâm spa, nail thường sử dụng kiểu này.Name card cá nhân của công ty. Công ty bất động sản, xây dựng, công ty luật, công ty kiểm toán, công ty xuất nhập khẩu, các công ty đa quốc gia…. sẽ cần loại card visit này.

Nếu lúc làm danh thiếp, không chú ý điểm này, thông tin dễ bị xáo trộn làm khách hàng nhầm lẫn, không tìm được thông tin chính xác. Điều này thật đáng tiếc, dù name card đó có đẹp đi chăng nữa cũng chả lấy được lòng khách hàng.

Địa chỉ làm name card kinh doanh tại TPHCM.

Xem thêm: giá máy in ly thủy tinh

Chúng tôi đã giới thiệu xong rất nhiều mẫu name card thú vị cho chủ đề card visit kinh doanh, hi vọng từ đây bạn có thể xác định được đúng kiểu name card mình cần làm.

Để được bao gia in card visit quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau:

Số lượng hộp card cần in. 1 hộp = 100 cái.Kích thước: 8.8×5.3, 9x5cm, 9×5.5cm.Những yêu cầu gia công khác nếu cần. Ví dụ ép kim, dập nổi, dập chìm, bồi phủ viền, bồi 3d… .Yêu cầu thiết kế card visit nếu chưa có file.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *