in card visit

Tổng Hợp Mẫu Card Visit Shop Thời Trang, Cửa Hàng Quần Áo Độc Đáo

In name card shop quần áo là yếu tố cần thiết nếu bạn là chủ shop thời trang, phụ kiện…

Bạn chăm chút cho hình ảnh thương hiệu của mình từng ngày. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc in danh thiếp. In danh thiếp vừa là phương tiện cung cấp thông tin của shop của bạn. Vừa là hình ảnh thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp. Giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp với đối tác, khách hàng khi họ đến cửa hàng của bạn mua sắm.

Đang xem: Mẫu card visit shop thời trang

Ngoài ra, card visit còn là một ấn phẩm tuyệt vời để khách hàng có thể lưu trữ thông tin cửa hàng. Và rất có thể sẽ quay trở lại mua sắm thêm và trở thành khách hàng thân thiết.

Hơn nữa, card visit còn có thể tích hợp bản đồ chỉ đường. Đây là một thông tin vô cùng hữu ích. Giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian để tìm đến cửa hàng bạn.

Quy cách in danh thiếp

Kích thước thành phẩm : (94 x 55) mm.In 2 mặt, Cán màn mờ 2 mặt, cắt thành phẩm.Định lượng giấy : C 300 gsm.Số lượng in tối thiếu (02 hộp / mẫu).

Xem thêm: Decal Bình Dương, Cửa Hàng Trực Tuyến, Mua Từ Shop Decal Bình Dương Giá Cực Tốt

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng danh thiếp, các loại in voucher giảm giá, in thẻ tích điểm cho các shop bán hàng online. Hoặc name card cho công ty, doanh nghiệp. In Long Gia nhận thiết kế và in danh thiếp. Với nhiều mẫu đa dạng kích thước, thiết kế theo yêu cầu, mang đến cho khách hàng những mẫu card visit ấn tượng nhất.

In danh thiếp đẹp -Thời gian in nhanh chỉ 1-2 ngày có tính từ ngày duyệt mẫu. Nếu quý khách cần gấp công ty chúng tôi có dịch vụ in danh thiếp nhanh chỉ 2h có hàng, hỗ trợ giao hàng tân nơi theo yêu cầu.

Xem thêm: Gợi Ý Cách In Catalogue – Hướng Dẫn Làm Catalogue Đơn Giản

*

*

*
*

*

*

congdonginan.com mong muốn trở thành biểu tượng số 1 tại Việt Nam cũng như khu vực về dịch vụ thiết kế và in ấn bao bì cao cấp tại Hà Nội.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button