Press "Enter" to skip to content

35+ Mẫu Card Visit Vận Tải, Taxi Chuyên Nghiệp Số 1 Tại Việt Nam

Năm 2019 được dự đoán là một năm bùng nổ của ngành vận tải và logistics với việc đạt được rất nhiều con số đáng mong ước từ trước đến nay. Vì vậy việc quảng bá thương hiệu của các hãng vận tải sẽ càng trở nên quan trọng hơn. Và một trong những phương thức quan trọng để quảng cáo thương hiệu đến khách hàng là những mẫu card visit vận tải độc đáo, mang đậm thương hiệu của doanh nghiệp. Dưới đây là top 5 mẫu card visit vận tải được nhiều nhà vận tải ưa chuộng nhất trên thế giới.

Đang xem: Mẫu card visit vận tải

Đứng đầu bảng xếp hạng các mẫu card visit vận tải là những mẫu đơn giản, màu sắc phổ thông nhưng có thiết kế phù hợp với các công ty vận tải. Ví dụ như biến card visit của bạn trở thành một ứng dụng tin nhắn, như vậy thì khách hàng sẽ hiểu ngay được thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến cho họ: “Chỉ cần liên lạc với chúng tôi, mọi dịch vụ vận tải bạn muốn cứ để chúng tôi lo”.

 

*

 

Xét về độ độc đáo thì vị trí thứ 3 trong các mẫu card visit vận tải này sẽ không khiến bạn thất vọng. Biến vẻ ngoài của tấm card visit từ những khuôn mẫu chữ nhật bình thường sang hình ảnh trực quan về công việc của mình (hình ảnh một chiếc xe ô tô tải) quả thật là một ý cưởng không tồi. Với vẻ ngoài cầu kì và cũng rất đặc biệt này thì chắc chắn khách hàng sẽ không thể nào quên được công ty vận tải của bạn khi họ có nhu cầu đâu.

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Thời Trang Cho Điện Thoại, Top 5 App Thiết Kế Thời Trang Áo Thun

 

*

 

Và xếp ở vị trí cuối cùng là các mẫu card visit vận tải theo phong cách cổ xưa. Với màu sắc trầm tính lấy cảm hứng từ những năm 1988 tạo nên cảm giác quen thuộc, gần gũi và cũng mang đến cảm giác mới lạ cho khách hàng giữa “một rừng” các mẫu thiết kế card visit hiện đại. Đơn giản nhưng hiệu quả là cách mà những mẫu card visit mang một chút hơi hướng cổ điển này lọt vào top 5 những mẫu card visit vận tải được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Xem thêm: Máy In Màu Laser Hp Cp1025 (Khổ A4), Máy+In+Hp+Cp+1025 Giá Tốt Tháng 4, 2021

 

*

 

Nếu quý khách có nhu cầu in ấn và thiết kế card visit taxi, name card cho thuê xe, nhà xe…. đẹp mà giá thành rẻ thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với congdonginan.com – là nền tảng thiết kế và in ấn số 1 tại Việt Nam sẽ mang đến quý khách những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo uy tín chất lượng, in nhanh, in giá rẻ….

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *