khổ giấy

Máy Bế Giấy Khổ Nhỏ Yoco +I60, Máy Bế Tự Động Khổ Nhỏ Yoco +I60

Máy bế giấy là loại máy dùng trong ngành in bao bì được sử dụng tại công đoạn bế giấy. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại máy trên thị trường khác nhau, vì vậy bài viết dưới đây Vũ Gia sẽ giới thiệu tới bạn đầy đủ các loại máy bế giấy và cách lựa chọn máy bế giấy phù hợp cho doanh nghiệp.

Đang xem: Máy bế giấy khổ nhỏ

Máy bế giấy là gì?

Tại sao lại gọi là máy bế giấy: công đoạn bế giấy là công đoạn rất quan trọng trong ngành in bao bì, để gia công bao bì giấy gần như các đơn vị phải có. Máy bế giấy là 1 dạng máy dập lên dập xuống hoặc dập ngang, hoặc lăn tròn (tùy loại máy)mà trên đó có lắp khuôn bế bằng tấm gỗ có gắn lưỡi dao được cắt uốn tùy theo hình thù của sản phẩm(có phần dao sắc dùng để căn đứt, dao cùn hay còn gọi là dao gân để tạo đường gấp hoặc dao răng cưa để tạo đường xé…)

Máy bế hộp giấy có những loại nào?

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về thiết bị ngành in bao bì cụ thể đối với máy bế giấy, với kiến thức trên 10 năm cung cấp thiết bị ngành in bao bì tại Việt Nam cùng với kinh nghiệm trên 10 năm là đối tác của các nhà máy sản xuất máy bế tại Trung Quốc cũng như tham quan các nhà máy sản xuất máy bế tại Nhật Bản chúng tôi viết bài này để khách hàng hiểu rõ về máy bế giấy trước khi quyết định đầu tư.

Xem thêm: Máy In Phun Màu Chính Hãng Giá Rẻ, Có Trả Góp 05/2021, Máy In Phun Màu Canon

*
*
*
*
*
*
*
*

7. Hình ảnh máy bế tự động

Ưu điểm: Đây là dòng máy hiện đại nhất hiện nay, là dòng máy mà các đơn vị in bao bì chuyên nghiệp sử dụng, máy dễ vẫn hành, ít phải sửa chữa đặc biệt an toàn với người lao động, năng suất rất cao và sản phẩm bế ra rất đẹp.

Xem thêm: Sùi Mào Gà Là Bệnh Màu Gà Là Gì ? Có Nguy Hiểm Không? Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Nhược điểm: Đầu tư ban đầu lớn, không phù hợp với những đơn hàng có số lượng ít, máy lớn chiếm nhiều diện tích không phù hợp với những công ty nhỏ.

Báo giá máy bế giấy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: khổ giấy

Trả lời

Back to top button