Máy in

Giá Máy In A0 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Top 3 Máy In Màu Khổ Giấy A0 Tốt Nhất Hiện Nay

Máy in A0 HP đời mới nhất hiện nay là loài nào? Vậy làm sao để có được một chiếc máy in A0 HP tốt nhất hiện nay? Là những điều mà tôi và các bạn đều quan tâm khi lĩnh vực này đang dần trở thành phổ biến hiện nay.

Đang xem: Máy in a0

*

Máy In A0 HP Đời Mới Nhất

*

*

*

*

Máy in A0 đời mới nhất hiện nay

Máy in khổ lớn HP (máy in A0 HP) đang là một trong những loại máy được người sử dụng nhiều hơn với những tính năng cần thiết của chúng đối với đời sống cuộc hiện nay. Đối với thời đại công nghệ số hiện nay thì việc sử dụng một chiếc máy với những công nghệ tiên tiến và bậc nhất trên thế giới là một điều đương nhiên.

Máy in a0 HP Pagewide XL 4000 và HP Designjet T1708 là một trong những loại máy in A0 HP đời mới nhất hiện nay với nhiều công dụng và tính năng nổi bất đã giúp chúng trở nên một trong những loại máy in khổ lớn được nhiều người sử dụng.

*

Máy in HP Pagewide XL 4000

Máy in khổ lớn HP Pagewide XL 4000 nhờ sử dụng công nghệ in HP Pagewide tiên tiến giúp máy in có tốc độ in nhanh, chính xác và có độ sắc nét nhất có thể phù hợp với những kiểu in ấn như bản vẽ, kiến trúc, xây dựng và nội thất.

Ưu điểm:

– TĂNG TỐC: Đáp ứng thời hạn chót gấp rút

– TĂNG TRƯỞNG: Màu sắc nhanh, chất lượng tài liệu tuyệt vời

Máy in HP Designjet T1708 44 Inch

Cũng thuộc sản phẩm máy in khổ lớn HP đời mới nhất nhưng HP Designjet T1708 44 Inch không thua thiệt HP Pagewide XL 4000 với những tính năng nổi bật giúp máy in cho độ sắc nét nhất có thể.

Xem thêm: bộ nồi inox elmich

Ưu điểm:

– AN TOÀN: Bảo vệ công việc và thông tin của bạn

– HIỆU QUẢ: Không còn máy tính nào bị đóng băng

– CHÍNH XÁC: Đưa ra quyết định tốt hơn với màu sắc chính xác.

Hiện tại, BCA Việt Nam cung cấp máy in HP Designjet T1708 44 Inch với nhiều phiên bản khác nhau như:

Máy in HP Desgnjet T2600

Nhằm phục vụ đặc biệt cho thị trường in ấn kỹ thuật, HP cung cấp một loạt phương tiện in ấn chính hãng cho dòng máy in HP Designjet T Series – dòng máy được thiết kế với mực in HP Vivera nhằm mang lại những kết quả chuyên nghiệp và thống nhất. Thời gian khô mực được rút ngắn một cách ấn tượng và khả năng chống bám bụi của các loại chất liệu in ấn HP được tăng cường tối đa. Đây cũng là sự kiện để mở rộng danh mục các sản phẩm máy in khổ rộng và định nghĩa lại các tiêu chuẩn trong ngành in ấn bằng cách nâng cao chất lượng và mức độ ổn định trong giải pháp in ấn. HP DesignJet T2600 được giới thiệu là dòng máy in khổ lớn mới dành cho các ngành thiết kế trên máy tính (CAD), hệ thống thông tin địa lý (GIS)…với những đặc điểm thiết kế ấn tượng và chất lượng in ấn được nâng cao.

Ưu điểm:

– Trải nghiệm liền mạch – thiết kế ấn tượng

– Chất lượng bản in hoàn hảo

– Tính năng bảo mật bản in tuyệt vời 

Hiện tại, BCA Việt Nam cung cấp máy in HP Designjet T2600 với nhiều phiên bản khác nhau như:

Mua máy in A0 HP đời mới nhất ở đâu?

BCA Việt Nam địa chỉ cung cấp các loại máy in khổ lớn HP chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Với những sản phẩm máy in A0 HP đời mới nhất như HP Pagewide XL 4000, XL 4100, XL 8000 và HP Designjet T1708, XL 3600,…

Xem thêm: Cắt Khắc Laser Inox Tại Tphcm Sài Gòn & Hà Nội Giá Rẻ Nhất, Khắc Laser Kim Loại, Khắc Chữ Inox

*

Trụ Sở Chính: 118 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button