Máy in

Máy In A1 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Máy In Màu Khổ Lớn A0

Là văn phòng chuyên hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng, cơ khí mô phỏng máy móc… Ngoài những công văn hợp đồng được in bằng máy in giấy khổ nhỏ A4 bạn còn cần đến những bản trình bày, thiết kế khổ lớn hơn để thuyết trình và tư vấn cho khách hàng.

Đang xem: Máy in a1

Tìm hiểu thêm: Dòng máy vẽ nhỏ nhất thế giới HP DesignJet T100 và T500

Những bản thiết kế, bảng biểu thuyết trình khổ lớn này thường là A1 hoặc A0 và để có được những bản vẽ khổ lớn đó phải cần đến những dòng máy in chuyên dụng để in chúng. Do vậy việc đầu tư cho văn phòng bạn một máy in khổ lớn A1 là điều cần phải có.

Sau đây Công Nghệ Siêu Việt – congdonginan.com đối tác vàng phân phối và bảo hành ủy quyền sản phẩm máy in HP Designjet tại Việt Nam.

Mục lục bài viết

1 Xin giới thiệu tới các bạn Top 3 máy in khổ giấy A1 24 inch tốt nhất cho văn phòng.

Xin giới thiệu tới các bạn Top 3 máy in khổ giấy A1 24 inch tốt nhất cho văn phòng.

1. Máy in HP DesignJet T130 24-in Printer (5ZY58A)

Là dòng máy in bản vẽ CAD-GIS khổ giấy A1, máy in HP Desingjet T130 24 inch là một máy vẽ nhỏ nhất thế giới, giúp bạn tiết kiệm không gian, thời gian và tiền bạc với một máy vẽ nhỏ gọn có Wi-Fi tích hợp cho phép bạn in ngay lập tức.

Xem thêm: Mp220 Series Mp Driver Máy In Canon Mf220 Series, Canon Mf220 Series Drivers

*

Máy in khổ giấy A1 Designjet T130 thiết kế nhỏ gọn kiểu dáng trang nhã tiết kiệm không gian cho văn phòng

Tăng tốc quá trình in PDF. In từ điện thoại thông minh của bạn với ứng dụng HP Smart. Designjet 130 đáp ứng mong đợi của bạn với in khổ A1 / D tốc độ 35 giây. Có được màu sắc hoàn hảo trên cả bản in khổ nhỏ và khổ lớn nhờ vào khay A3 / A4 tích hợp.

Tìm hiểu thêm tính năng: Máy in HP DesignJet T130 24-in Printer (5ZY58A)

2. Máy in HP DesignJet T530 24 inch (5ZY60A)

Thuộc dòng máy vẽ nhỏ nhất thế giới. Designjet T530 hoàn hảo dành cho văn phòng và ngân sách của bạn, thiết bị này giúp bạn tiết kiệm không gian bằng cách đặt nó ở bất cứ nơi nào phù hợp nhất, sử dụng chân đế tích hợp.

*

Đạt được các chi tiết chính xác với khả năng in với tốc độ 30 giây/trang A1 và độ phân giải lên tới 2400 dpi. Designjet T530 mang lại màu sắc hoàn hảo trên cả bản in khổ nhỏ và khổ lớn nhờ vào khay A3 / A4 tích hợp.

Tìm hiểu thêm tính năng: Máy in HP DesignJet T530 24 inch (5ZY60A)

3. Máy in đa chức năng HP DesignJet T830 24 inch (F9A28A)

Đây là máy đa năng đổi mới – MFP mạnh mẽ, nhỏ gọn 24 inch Wi-Fi với một máy chụp quét có mức giá cạnh tranh nhất. Với một thiết kế tích hợp kiểu dáng đẹp là lý tưởng cho văn phòng và công việc tư vấn thiết kế xây dựng. In cỡ giấy A1 / D trong 26 giây. HP DesignJet T830 MPF dễ sử dụng này tăng cường giao tiếp với các đồng nghiệp và đối tác.

*

Máy in khổ giấy A1 đa chức năng in, copy, scan, wifi Designjet T830

Với một màn hình cảm ứng đơn trực quan, bạn có thể quét, sao chép và chia sẻ bản vẽ ngay lập tức. Quét / email từ bảng điều khiển phía trước. Sử dụng ứng dụng HP Smart để gửi email danh bạ hoặc đăng lên đám mây từ điện thoại thông minh, máy tính bảng của bạn.

Xem thêm: R: Slots Là Gì, Nghĩa Của Từ Slot, Top 5 Khái Niệm Người Chơi Nên Biết

Tìm hiểu thêm tính năng: Máy In Khổ Lớn Đa Chức Năng HP DesignJet T830 CAD MFP 

Trên đây là Top 3 máy in khổ giấy A1 24 inch tốt nhất cho văn phòng mà Công Nghệ Siêu Việt giới thiệu tới Quý vị và các bạn.

https://congdonginan.com/wp-content/uploads/2019/10/Designet-T130.mp4

 

Hy vọng rằng đây là sự tư vấn có thể giúp cho Quý vị và các bạn lựa chọn được một máy in khổ giấy A1 phù hợp với nhu cầu in ấn cho văn phòng, công ty mình. Để cần thêm sự trợ giúp và tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm máy in khổ giấy A1 Quý vị và các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button